X

Vinaphone ra mắt gói trả sau mới Eco690 cho khách hàng doanh nghiệp

Vinaphone triển khai gói cước trả sau mới Eco690 vào ngày 15/7/2017 vừa qua nhằm mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng là doanh nghiệp. Ngay từ khi vừa ra mắt, gói cước trả sau Eco690 Vinaphone đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với sự xuất hiện của gói cước, những khách hàng Vinaphone là doanh nghiệp từ nay sẽ có thêm sự lựa chọn mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thiết thực. Nếu quý doanh nghiệp có ý định hòa mạng Vinaphone trả sau trong thời gian sắp tới thì không nên bỏ qua gói cước Eco690 cực “hot” này. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thông tin chi tiết về gói cước trả sau eCo690 dành cho khách hàng doanh nghiệp của Vinaphone:

Vinaphone ưu đãi lớn cho khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc khi hòa mạng trả sau với gói Eco690. Cụ thể, khách hàng sẽ được gọi thoại và nhắn tin với cước phí rẻ hơn so với thông thường từ 150 – 300 đồng, đồng thời còn được đăng ký các gói data cực ưu đãi với giá rẻ. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và nhạc chờ RingTunes của nhà mạng suốt cả năm ngay sau khi hòa mạng.

Qúy khách hãy tham khảo thông tin dưới đây về gói cước trả sau Eco690 cho khách hàng doanh nghiệp của Vinaphone:

Thời gian bắt đầu triển khai áp dụng gói cước: Từ ngày 15/07/2017.

Đối tượng tham gia: khách hàng doanh nghiệp đăng ký hòa mạng mới trả sau VinaPhone.

Phạm vi áp dụng: khuyến mãi VinaPhone với gói trả sau Eco690 cho doanh nghiệp áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.

Chu kỳ cam kết sử dụng: 24 tháng.

Phí hòa mạng: 35.000đ/thuê bao.

Phí sim: 25.000đ/sim.

Cước thuê bao: 49.000đ/ tháng/ thuê bao.

goi cuoc tra sau eco690 vinaphone

Eco690 – Lựa chọn mới hoàn hảo dành cho khách hàng doanh nghiệp hòa mạng trả sau Vinaphone

Ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp hòa mạng gói cước trả sau Eco690 Vinaphone:

+ Cước phí gọi 690đ/phút áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng.

+ Cước phí nhắn tin chỉ 250đ/bản tin áp dụng cho tất cả các tin nhắn nội mạng, ngoại mạng.

+ Miễn phí cước 12 tháng sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và nhạc chờ RingTunes Vinaphone vô cùng hấp dẫn và được nhiều người yêu thích hiện nay.

+ Được đăng ký sử dụng các gói 3G, 4G Vinaphone rẻ nhất thị trường hiện nay: 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng (ngắt kết nối khi sử dụng hết lưu lượng trong gói).

+ Cước gọi và nhắn tin ra nước ngoài tính theo quy định hiện hành của Vinaphone.

Với ưu đãi hấp dẫn và sự mới lạ, gói cước trả sau Eco690 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng là doanh nghiệp sự hài lòng khi đăng ký hòa mạng.

Hướng dẫn đăng ký hòa mạng trả sau với gói cước Eco690 Vinaphone:

Khách hàng là doanh nghiệp đảm bảo mã số thuế không nợ cước trên hệ thống và mang giấy phép kinh doanh photo (không cần chứng thực) đến cửa hàng Vinaphone sẽ được nhân viên trực tiếp hướng dẫn làm các thủ tục hòa mạng gói trả sau Eco690.

Với ưu đãi đặc biệt là cước phí rẻ, không phân biệt nội mạng, ngoại mạng, gói cước trả sau Eco690 chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả dành cho khách hàng doanh nghiệp của Vinaphone. Thời gian tới, gói cước trả sau Eco690 của Vinaphone hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn mới hoàn hảo đối với khách hàng là doanh nghiệp.

Chúc khách hàng Doanh nghiệp Vinaphone gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017!