X

Vinaphone KM tặng tiền khi đăng ký gói M70

Vinaphone khuyến mãi đăng ký gói M70 nhận 1,5GB và 70.000 đồng là thông tin đang gây “sốt” trong cộng đồng người dùng di động có nhu cầu thường xuyên sử dụng 3G của nhà mạng hiện nay. Khuyến mãi đặc biệt lần này là món quà thiết thực nhà mạng muốn gửi tặng đến những quý khách hàng thân thiết nhận được lời mời tham gia chương trình từ tổng đài. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn vô cùng hi hữu này, các bạn hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu thông tin về chương trình trong bài viết dưới đây của vinaphone4g.com.vn.

Chương trình khuyến mãi đăng ký M70 Vinaphone kéo dài từ đây đến hết ngày 30/6/2017 mang đến cho khách hàng cơ hội thả ga truy cập 3G mỗi ngày mà không phải bận tâm về cước phí, hơn nữa còn được tặng một khoản tiền nhất định để duy trì các hoạt động gọi thoại, nhắn tin trong suốt cả tháng.  Đây được xem là một trong những chương trình khuyến mãi “hot” nhất tháng 6 này và hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng tiền khi đăng ký gói M70 Vinaphone:

khuyen mai tang tien khi dang ky m70 vinaphone

Tận hưởng cùng lúc 3 ưu đãi về data 3G, gọi thoại và nhắn tin nội mạng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 6/2017 của Vinaphone

Tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói M70 Vinaphone khách hàng sẽ thỏa mãn được 2 nhu cầu thiết yếu nhất trong quá trình sử dụng di động của mình là liên lạc và truy cập internet nhờ ưu đãi tặng 70.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi và 1,5GB data tốc độ cao. Tuy nhiên, chương trình dịp này đặt ra một số quy định cụ thể, vậy nên các bạn cần nắm rõ đầy đủ thông tin dưới đây trước khi tham gia nhé!

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 30/6/2017.

+ Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời giam gia chương trình từ tổng đài nhà mạng. Không áp dụng đối với thuê bao Ezcom Vinaphone trả trước.

Hướng dẫn tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký M70 Vinaphone:

Khi nhận được lời mời tham gia chương trình, quý khách hãy đăng ký gói M70 Vinaphone theo cú pháp tin nhắn dưới đây để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng:

DK M70 gửi 1543

Cước phí: 70.000 đồng

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài 1543 sẽ gửi về cho thuê bao 1 mã xác nhận. Khách hàng soạn tin: Y Mã-xác-nhận gửi 1543 để đồng ý đăng ký là hoàn tất.

Đăng ký gói M70 Vinaphone thành công trong thời gian khuyến mãi, quý khách chỉ mất 70.000 đồng trong tài khoản chính nhưng sẽ nhận về những ưu đãi vô cùng bất ngờ như sau:

+ Miễn phí truy cập internet trên di động với 5GB data 3G tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

+ Tặng thêm 70.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng để liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc trong ngày cuối cùng của tháng đăng ký (tháng 6/2017).

Với ưu đãi quá tuyệt vời như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ có những những trải nghiệm trọn vẹn về các tiện ích trên điện thoại di động. Nếu có ý định đăng ký 3G Vinaphone trong tháng 6/2017 ắt hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi đăng ký M70 của Vinaphone phải không nào?

Cú pháp hỗ trợ khi tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói M70 Vinaphone:

+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói M70 Vinaphone các bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

+ Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu dùng, các bạn chỉ cần soạn HUY M70 gửi 888.

Nếu không may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này từ nhà mạng, quý khách có thể soạn *091#OK để biết các gói ưu đãi dành cho thuê bao của mình và chủ động đăng ký tham gia.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi tặng tiền khi đăng ký M70 Vinaphone thành công trong tháng 6/2017 và luôn đồng hành dài lâu cùng dịch vụ 3G của nhà mạng!