X

Vinaphone giảm đến 80% cước Data chuyển vùng quốc tế

Qúy khách hàng của Vinaphone hiện đang học tập, công tác hoặc đi du lịch tại các quốc gia/vùng lãnh thổ ngoài nước đã biết tin “hot” gì chưa? Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone đã ra quyết định giảm giá cước data chuyển vùng quốc tế đến 80% từ ngày 1/5/2017. Thật khó tin nhưng đây là thông tin chính thức được cung cấp bởi các website chính thống của nhà mạng Vinaphone.

Theo đó, kể từ sau ngày 1/5 giá cước mới của dịch vụ data Roaming Vinaphone sẽ là 1.000 đ/Block 10Kb. Có thể thấy đây chính là mức giá thấp “kỷ lục” trong suốt thời gian dịch vụ chuyển vùng quốc tế data Roaming Vinaphone tồn tại. Với chính sách ưu đãi siêu “khủng” như thế này, khách hàng ở nước ngoài sẽ có thể thoải mái sử dụng 3G của nhà mạng Vinaphone để check in facebook, gmail, tra cứu các địa chỉ nổi tiếng trên ứng dụng google Maps hay cập nhật các tin tức mới nhất ở Việt nam và các nước khác trên thế giới mà không còn phải đau đầu về vấn đề chi phí nữa.

Khuyến mãi đặc biệt giảm 80% cước data chuyển vùng quốc tế Vinaphone:

Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc triển khai khuyến mãi giảm 80% cước data chuyển vùng quốc tế. Nếu là khách hàng thân thiết của Vinaphone đang hoạt động tại nước ngoài hoặc tương lai gần có ý định di chuyển sang khu vực quốc tế thì các bạn cần nắm rõ các thông tin về chính sách ưu đãi này để tiết kiệm chi phí trong việc truy cập 3G Vinaphone ở nước bạn.

Thời gian áp dụng chính sách ưu đãi: Bắt đầu từ ngày 1/5/2017 và chưa thông báo thời gian kết thúc.

Đối tượng tham gia: Mọi khách hàng của nhà mạng Vinaphone trả trước và trả sau cư trú trên khắp mọi miền tổ quốc.

Phạm vi áp dụng chính sách ưu đãi: Các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… Tóm lại là tất cả các quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới.

giam 80 cuoc data roaming vinaphone

Truy cập 3G Vinaphone ở nước ngoài với cước phí giảm đến 80%

Với ưu đãi giảm giá cước chuyển vùng quốc tế đến 80%, quý khách hàng của Vinaphone sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích trên di động khi đi nước ngoài du học, làm việc,… mà không phải lo lắng, bận tâm về cước phí như trước nữa.

Mời các bạn tham khảo bảng giá cước data Roaming trước và sau khi nhà mạng áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt:

Vùng triển khai Giá cước Data Roaming cũ Giá cước Data Roaming mới
 Vùng quốc tế 1 3.000đ/10KB 1.000đ/10KB
 Vùng quốc tế 2 3.000đ/10KB 1.000đ/10KB
 Vùng quốc tế 3 3.500đ/10KB 1.000đ/10KB
 Vùng quốc tế 4 4.000đ/10KB 1.000đ/10KB
 Vùng quốc tế 5 5.000đ/10KB 1.000đ/10KB

Quy định mới về giá cước data chuyển vùng của Vinaphone có thể thấy rõ là đã giảm tối thiểu từ 20 đến 80% so với khoảng thời gian trước ngày 1/5. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để mọi nhu cầu cần đến việc truy cập 3G Vinaphone trên điện thoại của khách hàng ở nước ngoài đều được đáp ứng tối đa với mức chi phí bỏ ra không hề lớn như trước nay vẫn nghĩ.

Cách đăng ký dịch vụ Data Roaming từ nhà mạng Vinaphone:

Nếu có nguyện vọng sử dụng dịch vụ data Roaming Vinaphone khi thường xuyên có đi công tác, nghỉ dưỡng tại nước ngoài thì quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn sau đây:

+ Trường hợp quý khách đang ở trong nước: Soạn GPRS ON gửi 888.

+ Trường hợp quý khách đã di chuyển sang khu vực quốc tế: Soạn GIR ON gửi 888.

Thực hiện đăng ký thành công dịch vụ data Roaming Vinaphone, khách hàng chỉ cần bật tính năng chuyển vùng quốc tế data trên thiết bị di động là có thể truy cập mạng để tận hưởng thoải mái các tiện ích dịch vụ từ nhà mạng.

Chắc chắn khi nhận được chính sách ưu đãi giá cước data từ Vinaphone, khách hàng sẽ có quá trình truy cập 3G ở những quốc gia ngoài Việt nam an tâm và hài lòng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không chỉ muốn truy cập 3G Vinaphone khi ở nước ngoài mà còn có nhu cầu liên lạc cho người thân, bạn bè ở quê nhà để chia sẻ những trải nghiệm mới mẻ ở những vùng đất mới thì có thể tìm hiểu thêm  các gói cước gọi chuyển vùng quốc tế của Vinaphone.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ data Roaming Vinaphone gặp bất kỳ trở ngại nào quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 9191 (Chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nước) của Vinaphone để được hỗ trợ.

Chúc quý khách có quá trình truy cập 3G Vinaphone vui vẻ và hiệu quả với chính sách ưu đãi giảm giá cước data chuyển vùng quốc tế của nhà mạng!