X

Tư vấn đăng ký gói 4G Vinaphone: Nên chọn gói MAX hay gói BIG70 với cùng mức giá 70K

Dịch vụ 4G Vinaphone ngay từ khi vừa ra mắt đã nhận những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với tốc độ load nhanh vượt trội so với tốc độ của 3G, dịch vụ 4G Vinaphone đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm internet hoàn hảo chưa từng thấy.

Hiện tại, 2 gói cước 4G Vinaphone đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng đó chính là gói MAX và BIG70 – Đây là hai gói cước 4G chu kỳ 30 ngày có mức giá cước rẻ nhất của Vinaphone (70.000đ). Vậy mỗi gói cước sẽ có những ưu điểm nổi bật nào? Gói cước nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nên chọn gói MAX hay gói BIG70 với cùng mức giá 70K:

Gói MAX và BIG70 Vinaphone đều được triển khai với mức giá cước đăng ký là 70.000 đồng/tháng, tuy nhiên ưu đãi cũng như tính chất của 2 gói cước hoàn toàn khác nhau khiến không ít khách hàng phân vân trong việc lựa chọn gói cước đăng ký sử dụng.

Nên chọn gói MAX hay gói BIG70 Vinaphone với cùng mức giá 70K

Với 70K đang có trong tài khoản bạn nên đăng ký gói MAX hay BIG70 Vinaphone?

Nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng xác định được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, dưới đây vinaphone4g.com.vn sẽ đưa ra bảng so sánh và tư vấn cụ thể.

Nội dung so sánh MAX BIG70
Cú pháp DK MAX gửi đến 1543 DK BIG70 gửi đến 1543
Ưu đãi 3,8GB 4,8GB
Cước phát sinh Miễn phí Ngắt truy cập
Giá cước 70.000đ 70.000đ
Chu kỳ 30 ngày 30 ngày

Để chọn gói cước phù hợp hỗ trợ cho nhu cầu truy cập 4G Vinaphone trên di động, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình theo những gợi ý sau đây.

– Gói cước MAX Vinaphone phù hợp với khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên hoặc kết nối liên lạc nhiều qua zalo, messenger, viber,… Với ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước truy cập vượt ngưỡng, gói MAX Vinaphone sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái hơn trong suốt quá trình truy cập mạng.

– Gói cước BIG70 Vinaphone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều, cần dung lượng ưu đãi lớn để truy cập vào các website xem phim, video, chơi game,… So với gói MAX thì gói BIG70 Vinaphone ưu đãi dung lượng lớn hơn 1GB giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian giải trí, làm việc trên internet.

Tuy nhiên, với gói BIG70 Vinaphone, khi sử dụng hết 4,8GB data ưu đãi hệ thống sẽ ngắt truy cập. Do đó, quý khách hãy cân đối nhu cầu sử dụng hợp lý để tránh bị gián đoạn kết nối trong những ngày cuối tháng.

Thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước 4G của Vinaphone:

– Điều kiện để truy cập mạng trên tốc độ 4G khi sử dụng các gói cước ưu đãi: Thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang sử dụng sim 4G, hoạt động tại khu vực có sóng 4G và điện thoại có hỗ trợ nhận sóng 4G.

– Để kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói cước, soạn: DATA gửi 888.

– Muốn hủy gói cước, bạn hãy soạn: HUY Tên-gói gửi 888.

Trên đây là những thông tin tư vấn giúp quý khách có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn được một trong 2 gói cước MAX hoặc BIG70 Vinaphone với giá cước 70.000 đồng/tháng để đăng ký. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình gói cước tốt nhất và có quá trình sử dụng 4G hiệu quả, tiết kiệm!

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ.