X

Tặng 30MB data cho thuê bao Vinaphone thực hiện data roaming

Bạn là người thường xuyên ra nước ngoài để công tác hoặc du lịch? Bạn muốn ở tại nước bạn có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi nhưng còn ngại cước data đắt đỏ? Hãy nắm bắt thông tin khuyến mãi tặng 30MB data cho thuê bao thực hiện data roaming đến 28 nước trong danh sách của Vinaphone ngay dưới đây để có những trải nghiệm, khám phá tuyệt vời nhất khi ra nước ngoài nhé.

Theo đó, khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn lần này của Vinaphone được triển khai từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 28/2/2018 và mọi thuê bao có nhu cầu đều có thể tham gia tận hưởng ưu đãi. Trong thời gian này, nếu có ý định ra nước ngoài, bạn sẽ có thể an tâm không phải tiêu tốn nhiều tiền cho hoạt động lướt web trên di động nữa. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 30MB data cho thuê bao Vinaphone thực hiện data roaming sẽ được vinaphone4g.com.vn gửi đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

 Thông tin chương trình khuyến mãi data roaming của Vinaphone:

Tặng miễn phí 30MB khi thực hiện data roaming Vinaphone là ưu đãi không tuyệt vời không thể nào bỏ qua khi bạn đang chuẩn bị ra nước ngoài. Với thông điệp “Chuyển vùng quốc tế – Online giá rẻ”, Vinaphone hy vọng sẽ giúp khách hàng có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn khi giảm bớt được gánh nặng về cước phí data roaming.  Theo dõi nội dung chi tiết dưới đây hiểu rõ hơn chính sách ưu đãi của nhà mạng trong chương trình khuyến mãi lần này nhé.

Thời gian khuyến mãi diễn ra: Bắt đầu từ ngày 1/12/2017 và kéo dài hết đến ngày 28/2/2018 (3 tháng).

Thông điệp chương trình: “Chuyển vùng  quốc tế – Online giá rẻ”.

Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau của Vinaphone có nhu cầu thực hiện data roaming.

Phạm vi áp dụng: 28 quốc gia/vùng lãnh thổ thuộc danh sách quy định của Vinaphone.

Nội dung ưu đãi từ chương trình:

+ Tặng ngay 30MB cho khách hàng thực hiện data roaming Vinaphone đến các nước trong danh sách.

+ Dung lượng 30MB tương ứng với ưu đãi của gói R1 Vinaphone (50.000đ/ngày). Dung lượng ưu đãi này sẽ được Vinaphone tự động cộng vào tài khoản data của thuê bao khi khách hàng đăng ký chuyển vùng quốc tế.

Tặng 30MB cho thuê bao Vinaphone thực hiện data roaming

An tâm lướt web với khuyến mãi tặng 30MB data roaming của Vinaphone

Sử dụng 30MB data ưu đãi tại nước ngoài như thế nào?

Chỉ cần thực hiện data roaming thành công đến 1 trong các nước thuộc danh sách, quý khách sẽ được sở hữu ngay 30MB miễn phí để sử dụng cho các hoạt động lướt facebook, zalo hay cập nhật thông tin trên báo mạng, check email công việc hay lướt web làm bất cứ điều gì mình yêu thích.

30MB data được tặng có thời hạn dùng trong 1 ngày, cụ thể đến 24 giờ ngày đăng ký. Khi sử dụng hết 30MB, hệ thống sẽ khóa dịch vụ data roaming của thuê bao. Bạn cần thực hiện mua thêm dung lượng data để mới có thể tiếp tục truy cập mạng.

Lưu ý: Khách hàng chỉ nên bật dữ liệu di động trong trường hợp không kết nối được wifi hoặc công việc khẩn cấp để sử dụng ưu đãi data được tặng tiết kiệm nhất.

Ngoài chương trình tặng 30MB cho thuê bao thực hiện data roaming thì Vinaphone còn triển khai khuyến mãi giảm 95% giá cước chuyển vùng quốc tế. Cụ thể, từ 1.000đ/10KB giảm xuống chỉ còn 49đ/10KB áp dụng trên toàn cầu. Nếu thời gian tới bạn có lịch ra nước ngoài thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui dành cho bạn.

Để nắm bắt danh sách những quốc gia, khu vực được áp dụng ưu đãi tặng 30MB khi data roaming trong khuyến mãi lần này, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách có những trải nghiệm internet thoải mái khi ra nước ngoài!