X

Tài khoản KM2 Vinaphone dùng làm gì, có khi nào?

Tài khoản KM2 Vinaphone được triển khai trên các sim của các thuê bao di động trả trước nhằm mục đích gì, tài khoản KM2 sử dụng như thế nào hay tài khoản KM2 có điểm gì khác so với tài khoản chính là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng của Vinaphone khi thực hiện cú pháp thông thường *101# để kiểm tra tài khoản.

Ngoài tài khoản gốc thì phần lớn khách hàng đều không nắm rõ thông tin các loại tài khoản khác trên sim Vinaphone đang sử dụng, trong đó có tài khoản KM2. Do đó nhiều khách hàng đã không thể tận dụng triệt để số tiền trong tài khoản này để tiêu dùng vào các nhu cầu của bản thân khiến quá trình sử dụng di động vẫn chưa đạt được hiệu quả cao nhất.

Chắc chắn rằng khi không nắm rõ tính năng được Vinaphone hỗ trợ cho tài khoản khuyến mãi KM2, khách hàng sẽ không thể khai thác tài khoản này để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết sau đây vinaphone4g.com.vn sẽ cung cấp đến quý khách hàng các thông tin thú vị về loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone có tên KM2 này.

Tài khoản KM2 trên sim Vinaphone:

Vinaphone4g.com.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về tài khoản KM2 Vinaphone thông qua những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Cụ thể như sau:

Tài khoản KM2 là gì?

KM2 Vinaphone là loại tài khoản được nhà mạng đặc biệt triển khai trên sim của những khách hàng lựa chọn hình thức hòa mạng trả trước Vinaphone. Số tiền khuyến mãi trong tài khoản KM2 không chỉ được sử dụng để gọi đến cho các thuê bao sử dụng sim thuộc mạng Vinaphone, cố định VNPT trong nước và giao dịch nhắn tin thực hiện đến các đối tượng khách hàng này cũng được Vinaphone cho phép.

Nói tóm lại tài khoản KM2 được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và không dùng để đăng ký các gói 3G, gói cước 4G hay các dịch vụ Vinaphone đang triển khai.

tai khoan km2 Vinaphone

Nắm rõ thông tin về tài khoản KM2 Vinaphone để sử dụng hợp lý

Tài khoản KM2 sẽ được cộng tiền trong trường hợp nào?

Số dư trong tài khoản KM2 có được là nhờ vào các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, khuyến mãi cục bộ, khuyến mãi có điều kiện được quy định tặng tiền vào tài khoản KM2 mà khách hàng đã tham gia.

Ngoài ra khi hòa mạng mới di động Vinaphone khách hàng được hưởng khuyến mãi cộng tiền đối với những thẻ nạp đầu tiên cũng là lý do khiến tài khoản KM2 được gia tăng nhanh chóng.

Tài khoản KM2 Vinaphone có thời hạn sử dụng như thế nào?

Tài khoản KM2 đồng thời gian sử dụng với tài khoản chính nên khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng quá nhiều đến hạn dùng của tài khoản.

Tài khoản KM2 có sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone được không?

Chỉ tài khoản chính mới có thể sử dụng để đăng ký các gói cước 3G của Vinaphone. Khi dùng tài khoản KM2 để đăng ký dịch vụ này khách hàng sẽ được thông báo dịch vụ được thực hiện thất bại. Trường hợp tài khoản chính đáp ứng điều kiện về số dư để đăng ký 3G Vinaphone thì các bạn có thể tham khảo các gói cước 3G siêu ưu đãi của Vinaphone đang được triển khai sau đây:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX1 gửi 1543  100,000đ 5,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX2 gửi 1543  200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí

Bên cạnh tài khoản KM2, trên sim của các khách hàng hòa mạng Vinaphone còn được hỗ trợ tài khoản khuyến mãi KM và KM1. Cũng giống như tài khoản KM2, nhà mạng cũng áp dụng tính năng riêng cho 2 loại tài khoản này. Bạn có thể tham khảo thêm để ứng dụng cho quá trình sử dụng di động của mình.

+ Tài khoản KM: Đây là tài khoản khuyến mãi cho phép khách hàng liên lạc đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone, ngoại mạng Mobifone, Viettel hoặc Vietnamobile.

+ Tài khoản KM1: Khách hàng vừa được sử dụng tài khoản KM1 để liên lạc nội mạng Vinaphone, liên mạng Mobifone vừa có thể kết nối với các đầu số cố định VNPT toàn quốc.

Qua bài viết trên đây hẳn quý khách hàng đã tích lũy được cho mình một số thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản KM2 để có kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh lãng phí số tiền khuyến mãi rồi phải không nào? Chúc quý khách tường tận mọi tài khoản trên sim và hài lòng về các chính sách ưu đãi của nhà mạng!

Xem thêm: Cách đăng kí 4G Vinaphone