X

Tải app Pitu trên điện thoại Android, iOS nhanh, đơn giản nhất

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp thì hãy tải app Pitu ngay hôm nay. Đây là một ứng dụng phổ biến tại Trung Quốc với nhiều tình năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh. Vậy cách tải app Pitu như thế nào? Hãy cùng xem qua bài hướng dẫn hôm nay nhé!

Các bước tải app Pitu về điện thoại Android

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật tải app Pitu trên điện thoại Android. Vì Pitu chưa được hỗ trợ trên trình duyệt CH Play. Nên bạn chỉ có thể tải thông qua file APK. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn để vào trang APK tải Pitu:

https://m.apkpure.com/vn/pitu/com.tencent.ttpic

Chọn Tải về.

Bước 2: Chọn vị trí lưu thư mục và đặt tên file để tải app Pitu về điện thoại. Chọn Tải xuống.

cách tải app pitu về điện thoại androidBước 3: Nhấn chọn OK và chờ quá trình tải xuống hoàn tất.

nhấn ok và đợi quá trình tải xuống

Bước 4: Mở file vừa tải về và nhấn Cài đặt.

mở file pitu apk vừa tải về và nhấn cài đặt

Bước 5: Sau khi chọn, quá trình này sẽ tự động cài đặt trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng sau khi cài đặt thành công.

Tuy cách thực hiện có hơi phức tạp. Nhưng bạn sẽ có thể trải nghiệm các tính vượt trội có trên Pitu. Chúc bạn có thể thành công trong việc thực hiện thủ thuật trên nhé!

Cách tải app Pitu cho điện thoại iPhone nhanh

Không giống các dòng sản phẩm điện thoại Android, iPhone được Pitu hỗ trợ tải ứng dụng ngay trên App Store. Vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng app chụp ảnh đẹp iPhone này!

Vào App Store và tìm kiếm ứng dụng với từ khóa Pitu. Chọn Tải xuống.

cách tải app pitu về iphone

Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn có thể mở ứng dụng lên. Và thỏa sức chỉnh sửa, sáng tạo nên những bộ ảnh để đời cho chính mình. Thêm vào đó, bạn đã có thể sở hữu những tính năng chụp ảnh không khác gì một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Cách sử dụng app Pitu để chụp ảnh

Vì đây là ứng dụng được phát hành từ Trung Quốc nên giao diện của Pitu chưa hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng. Vậy nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng một số tính năng có sẵn khi tải app Pitu về điện thoại.

Hướng dẫn cách chụp hình trên ứng dụng Pitu

Theo những góp ý và đánh giá về ứng dụng, Pitu là một trong những phần mềm hỗ trợ chụp hình rất tốt. Giao diện sử dụng được thể hiện rất rõ ràng cho người mới sử dụng. Tại màn hình chính, bạn có thể chọn vào biểu tượng máy ảnh để thực hiện thao tác chụp ảnh trên Pitu.

cách chụp hình đẹp trên pitu

Sau khi bấm chọn vào biểu tượng máy ảnh, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền sử dụng máy ảnh. Lúc này, bạn hãy chọn cấp phép/cho phép để sử dụng chức năng chụp hình trên ứng dụng.

Tạo các kiểu bộ lọc cho ảnh thêm màu sắc

Tính năng lọc màu và chỉnh sửa ảnh là một trong những công cụ không thể thiếu trên ứng dụng chụp ảnh. Chính vì vậy, Pitu cũng đã có riêng cho mình một kho bộ lọc ảnh khổng lồ dành cho bạn lựa chọn.

lựa chọn các kiểu bộ lọc

Để sử dụng tính năng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ngôi sao tại cửa sổ ứng dụng. Sau đó, hãy kết hợp những bức ảnh vừa chụp với các bộ màu phù hợp theo sở thích của bạn nhé!

Cách tạo khung hình trên Pitu

Thông thường, một số bạn rất thích tạo riêng cho bức ảnh những khung hình sáng tạo và thêm nổi bật. Hiểu được điều đó, Pitu cũng mang lại cho người dùng các mẫu khung độc đáo theo nhiều chủ đề khác nhau.

cách tạo khung hình trên pitu

Tại cửa sổ chính của ứng dụng, chọn vào biểu tượng khung. Và bạn đã có thể chèn thêm khung cho bức ảnh của riêng bạn.

Sáng tạo các hiệu ứng kèm theo lên ảnh

Các bức ảnh đẹp cũng không thể thiếu những hiệu ứng theo các phong cách thể hiện cá tính của bạn. Vào ngay biểu tượng mặt nạ trên app Pitu. Lựa chọn các phong cách với nhau theo chủ đề outfit của bạn.

chèn thêm hiệu ứng trên app pitu

Một số phong cách được cung cấp sẵn khi tải Pitu. Như: cổ trang, retro, hiện đại,… Bạn có thể tải thêm để bổ sung thêm nhiều lựa chọn khác.

Chỉnh sửa và trang điểm chủ thể của hình ảnh bằng Pitu

Tương tư như bộ lọc, Pitu cũng có bộ công cụ chỉnh sửa và trang điểm trên khuôn mặt. Chỉ cần chọn vào biểu tượng cây son. Bạn đã có thể chỉnh sửa các điểm nổi bật hoặc che lấp các khuyết điểm trên khuôn mặt.

trang điểm, làm đẹp ảnh trên app pitu

Qua những thủ thuật và tính năng của ứng dụng trên, bạn còn chờ gì mà không tải app Pitu? Chúc bạn thực hiện thành công!