X

Sự cộng hưởng năng lượng và lời khuyên từ chuyên gia

Bài viết sau đây xin chia sẻ Sự cộng hưởng năng lượng và lời khuyên từ chuyên gia mà nhiều người vẫn thắc mắc hiện nay. Hãy cùng với vinaphone4g.com.vn tìm hiểu cụ thể nhé

1. Khái niệm chu kỳ 9 năm thần số học

Chu kỳ 9 năm thần số học được biết đến là chu kỳ nhằm thay đổi cuộc sống của mỗi cá nhân. Quãng thời gian này hầu hết ai cũng phải trải qua trong khoảng 9 năm với những lúc thăng trầm khác nhau. Đến khi đã trải qua được quãng thời gian này, cuộc đời của mỗi con người sẽ được thay đổi và diễn ra với một chu kỳ mới, đặc biệt mỗi năm trong chu kỳ này sẽ có ý nghĩa riêng và được gọi là năm cá nhân.

Thực tế, chu kỳ này cũng giống như một bản đồ dò đường của mỗi cá nhân. Nếu như bạn cảm thấy hoang mang và không biết làm gì thì hãy dựa vào thông tin của chu kỳ này để đưa ra được quyết định chính xác hơn và đem về nhiều thành công cho mình.

Đặc biệt, trong suốt quãng đường 9 năm này, mỗi cá nhân phải liên tục cập nhật và thay đổi về mặt thể chất lẫn tinh thần để chuẩn bị hành trang tốt hơn cho chu kỳ kế tiếp. Do đó, hãy học cách tiếp thu, thay đổi nhận thức và hành động của mình để có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

chu kỳ 9 năm thần số học
Tham khảo chu kỳ này sẽ giúp mỗi cá nhân biết cách ươm mầm phát triển

2. Những ảnh hưởng của năm thế giới 2024 tới năm cá nhân số 9

2024 là thời điểm để tạo dấu ấn riêng của bản thân. Vậy nên, bạn cần tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu cá nhân của mình với những ảnh hưởng cần lưu ý như:

  • Nguồn năng lượng giữa năm cá nhân 9 với 2024 sẽ là cơ hội tốt cho mỗi cá nhân. Với khả năng quyết đoán của số 8 có thể hỗ trợ số 9 đưa ra những quyết định kiên quyết hơn trong việc từ bỏ những mối quan hệ không còn phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, trong năm nay bạn sẽ sống độc lập và tự chủ hơn, hướng đến việc phát triển tài chính thịnh vượng.

  • Thời điểm này rất thích hợp để bạn đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc giải quyết các dự án, vấn đề chưa hoàn thiện. Trong những mâu thuẫn của các mối quan hệ, hãy học cách giải quyết thật tốt đến tránh những phiền toái về sau.

3. Chu kỳ 9 năm thần số học tính như thế nào?

Cách tính toán chu kỳ 9 năm thần số học khá đơn giản với 2 bước, đầu tiên bạn cần tính năm thế giới sau đó tính về năm cá nhân, cụ thể như sau:

3.1. Cách tính năm thế giới

Cũng giống như tên gọi của chu kỳ thần số học này, trong mỗi chu kỳ sẽ bao gồm 9 năm trong đó mỗi năm của chu kỳ sẽ được gọi là năm cá nhân. hiểu một cách đơn giản trong một chu kỳ sẽ có 9 năm cá nhân. Đầu tiên, để tính năm thế giới bạn cần phải cộng các chữ số trong năm dương lịch hiện tại, tiếp đến rút gọn lại thành số có 1 chữ số.

Ví dụ: Năm 2024, bạn hãy thực hiện phép tính 2 + 0 + 2 + 4 = 8. Con số này biểu thị 8 năm cdas nhân hiện tại của bạn, tương tự như thế bạn có thể tính được năm thế giới đã qua hay năm chưa đến bằng phép tính đơn giản như trên.

Cách tính năm thế giới là bước đầu tiên cần thực hiện để biết được chu kỳ 9 năm thần số học
Cách tính năm thế giới là bước đầu tiên cần thực hiện để biết được chu kỳ 9 năm thần số học

3.2. Cách tính năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Thông thường, chỉ số năm cá nhân sẽ được thay đổi tùy theo chu kỳ xuyên suốt trong 9 năm của thần số học. Do đó, bạn hãy dùng kết quả của năm thế giới hiện tại để tìm các nguồn năng lượng chung. Thông qua đó, bạn sẽ sớm cảm nhận được những tín hiệu tích cực từ vũ trụ. Với công thức tính như sau: Năm cá nhân = Năm thế giới + Ngày sinh dương lịch + Tháng sinh dương lịch.

Ví dụ: Nếu bạn sinh vào ngày 18/03/2000 và năm thế giới hiện tại là 2024 là 8 thì sẽ tính như sau: Năm cá nhân = 8 + (1+8) + (0+3) = 20, tiếp tục lấy 2 + 0 = 2, vậy năm cá nhân của bạn sẽ là 2.

Lưu ý: Trường hợp con số kết quả lớn hơn 9 bạn sẽ phải tiếp tục rút gọn cho đến khi kết quả chỉ còn 1 chữ số.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tính Chỉ Số Cân Bằng Trong Thần Số Học Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

4. Ý nghĩa năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Để hiểu hơn về ý nghĩa của năm cá nhân trong chu kỳ thần số học này, hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết sau đây:

4.1. Năm cá nhân số 1

Năm này được xem là năm của sự sáng tạo và là quá trình gieo hạt cho những dự định, cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Năm cá nhân số 1 chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn đặt ra những dự định, kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu, vì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu triển khai mọi việc.

Sức mạnh của năm cá nhân số 1 này sẽ thúc đẩy bạn tốt hơn trong việc hành động và phát triển cũng như nâng cao sự tự tin của mình. Không những thế, bạn có thể bỏ qua các thói quen cũ để thiết lập nên một lối sống lành mạnh hơn, tuy nhiên điều này đòi hỏi tính tập trung cao độ khá cao.

4.2. Năm cá nhân số 2

Năm cá nhân số 2 trong chu kỳ 9 năm thần số học là thời điểm quan trọng mà bạn cần ưu tiên hơn cho bản thân cũng như các mối quan hệ xung quanh của mình. Thời gian này hãy học cách chăm sóc bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy kiên trì bởi thời gian này mọi thứ diễn ra khá chậm.

Thời điểm này bạn cần ưu tiên dành thời gian cho bản thân và những mối quan hệ xung quanh
Thời điểm này bạn cần ưu tiên dành thời gian cho bản thân và những mối quan hệ xung quanh

4.3. Năm cá nhân số 3

Thời điểm bước vào năm cá nhân số 3 bạn sẽ phải mở rộng thêm tầm nhìn của mình và học cách phát triển trí não. Không những thế, thời điểm này cũng khá thích hợp cho việc truyền cảm hứng với những người xung quanh. Hãy dành thêm nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống và có thêm nhiều thú vui mới cho bản thân. Ngoài ra, hãy tham gia thêm một vài khóa học để năng cao kiến thức.

4.4. Năm cá nhân số 4

Trong năm này, bạn cần thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và duy trì sự ổn định để củng cố năng lượng cho 5 năm tiếp theo trong chu kỳ này của thần số học. Những yếu tố về sức khỏe, thể chất cũng như tài chính chạm đáy là vấn đề khá quan trọng trong năm cá nhân số 4. Vậy nên, hãy nghiêm túc trau dồi những kỹ năng và củng cố thêm nền tảng cho mình.

Xem thêm: Thần Số Học Số 10 Hợp Với Số Nào Để Như Cá Gặp Nước, Đường Đời Thăng Hoa

4.5. Năm cá nhân số 5

Thời điểm này khá thích hợp để bạn bùng nổ sau quãng thời gian ghim mình. Năm nay những năng lượng tự do sẽ được kích hoạt một cách rõ nét hơn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới. Năm này có khá nhiều cuộc vui diễn ra tuy nhiên bạn cần cố gắng rèn luyện thêm tính kỷ luật cho mình.

4.6. Năm cá nhân số 6

Năm các nhân số 6 trong chu ký 9 năm thần số học là thời điểm bạn cần tập trung nhiều năng lượng hơn vào tình yêu thương. Việc dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình hay những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp bạn dễ kết nối với mọi người. Đặc biệt, với những ai đang độc thân cần tìm kiếm sự lãng mạn bởi sắp tới sẽ là thời điểm tình yêu nở hoa.

4.7. Năm cá nhân số 7

Năm cá nhân số 7 rất phù hợp để phát triển tâm linh và chiêm nghiệm các vấn đề trong cuộc sống. Đây là thời điểm mà niềm tin và sự tin tưởng của bạn đang phải chịu thử thách. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa những mất mát và không nên hướng ra ngoài để tránh đối mặt với những điều bất lợi.

Không nên quá hướng về bên ngoài để tránh gặp những bất lợi
Không nên quá hướng về bên ngoài để tránh gặp những bất lợi

4.8. Năm cá nhân số 8

Đây là thời điểm tốt để bạn bứt phá và là cơ hội tốt để bạn gặt hái được thành quả trong 7 năm vừa qua. Sau quãng thời gian phát triển bản thân và đối mặt với những thách thức thì thời điểm này là lúc bạn gặt hái được những quả ngọt. Ngoài ra, thời điểm này rất thích hợp để bạn kinh doanh hay phát triển tài chính và là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

4.9. Năm cá nhân số 9

Năm này là năm kết thúc chu kỳ và mở ra một chu kỳ mới khác trong thần số học. Thời điểm này rất phù hợp để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hay những mối quan hệ. Quãng thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với một số thay đổi như: Chuyển môi trường sống, chuyển nhà, chuyển môi trường làm việc,…

5. Khúc giao thời trong Thần số học với 9 năm là gì?

Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, thời điểm giữa các năm trong chu kỳ thường sẽ có sóng rung nên sẽ dễ xảy ra sự giao thoa và được gọi là khúc giao thời. Trong đó, mỗi năm cá nhân sẽ thường bắt đầu từ ngày 1/1/ cho đến 31/12. Với giai đoạn khúc giao thời sẽ có sự giao thoa giữa 2 năm với nhau và dễ bị ảnh hưởng bởi sóng rung của 2 năm. Tuy nhiên, sóng rung của năm hiện tại vẫn sẽ chiếm ưu thế hơn.

Khoảng vào những tháng đầu của năm cá nhân, bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng của sóng rung năm trước đó, kèm theo đó các tháng cuối sẽ bị ảnh hưởng bởi năm tiếp theo. Việc nắm được khúc giao thời của chu kỳ trong thần số học sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Nghiên cứu khúc giao thời sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thành công hơn
Nghiên cứu khúc giao thời sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thành công hơn

6. Đỉnh cao kim tự tháp chu kỳ 9 năm Thần số học

Thời kỳ đỉnh cao của thần số học sẽ mở ra một gain đoạn đầy nhân văn, cụ thể sóng rung của con số này sẽ mang đến cho các cá nhân nhiều cơ hội. Bạn nên vận dụng năng lực, trí lực để đạt được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống. Giai đoạn này bạn cần dành thêm thời gian và năng lượng cho những việc xung quanh.

7. Có nên tin vào chu kỳ 9 năm thần số học?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi không biết có nên tin vào chu kỳ 9 năm thần số học hay không. Thực tế, nó còn tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người, có khá nhiều người đặt lòng tin bởi họ nhận thấy những dự đoán này khá chính xác so với trải nghiệm thực tế của họ. Bên cạnh đó, những dự đoán này còn giúp họ có thêm sự chuẩn bị cho những giai đoạn tiếp theo và có được kết quả tốt nhất.

8. Bí quyết giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc đời

Khi đã nắm được chu kỳ 9 năm thần số học, hãy lưu ý những bí quyết sau nếu bạn muốn có được những quyết định đúng đắn nhất:

  • Xác định rõ mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong tương lai là gì để đưa ra quyết định chính xác.

  • Nên thu thập đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn muốn đưa ra quyết định.

  • Hãy lắng nghe trực giác để có được quyết định tốt hơn.

  • Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh nếu bạn đang cảm thấy bối rối, không chắc chắn.

Nên xác định rõ mục tiêu cá nhân trước khi quyết định
Nên xác định rõ mục tiêu cá nhân trước khi quyết định

Những thông tin về chu kỳ 9 năm thần số học là cơ sở giúp các cá nhân có thể nắm bắt cũng như tìm cách thay đổi cuộc sống của mình giúp bản thân ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo một số bí kíp giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để gặt hái nhiều thành công.

Kết Luận


Như vậy với những chia sẻ đầy đủ về Sự cộng hưởng năng lượng và lời khuyên từ chuyên gia đã nêu trên bây giờ chắc các bạn cũng có thêm kiến thức rồi nhỉ. Đừng quên truy cập vào website vinaphone4g.com.vn mỗi ngày để luôn cập nhật tin tức mới nhất nhé!