X

Sở hữu ưu đãi cực khủng về data và phút thoại khi tham gia gói HEY145 Vinaphone

Nhu cầu liên lạc hay truy cập mạng của bạn quá cao, khiến hàng tháng bạn phải đóng một khoản phí vô cùng lớn vậy giải pháp tốt nhất là hãy chọn cho mình một gói cước ưu đãi để đăng ký. Việc tham gia các gói cước không những giúp bạn tiết kiệm tài khoản cho thuê bao mà còn nhận về những ưu đãi về phút thoại hay data mạng vô cùng hấp dẫn.

Mách nhỏ cho các thuê bao đang sử dụng sim HEY của nhà mạng Vinaphone, mới đây nhà mạng đã triển khai thêm các gói cước HEY vô cùng tuyệt vời với ưu đãi cực khủng về phút thoại và data truy cập mạng. Một trong số đó, phải kể đến gói HEY145 Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu xem điểm hấp dẫn, đặc biệt của gói cước nằm ở chỗ nào nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói HEY145 mạng Vinaphone

Nếu quý khách đang sở hữu cho mình một chiếc sim HEY thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn để tham gia gói cước. Bởi gói cước không những có những ưu đãi tuyệt vời, mà chi phí bỏ ra cũng vô cùng phải chăng và hợp lý. Trước khi đi vào đăng ký, hãy điểm qua một số thông tin của gói nhé, cụ thể:

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước sử dụng sim HEY Vinaphone được kích hoạt từ ngày 16/11/2018 trở đi. Ngoại trừ sim EZCom.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 145.000 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Cú pháp đăng ký gói cước: HEY145 gửi 900

Gói cước HEY145 mạng Vinaphone

Tham gia gói cước để nhận được những ưu đãi hấp dẫn siêu khủng từ gói nhé

Các thuê bao Vinaphone muốn tham gia gói cước HEY145 có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trên. Hoàn tất xong lệnh đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn trả về thông báo nội dung thuê bao đăng ký gói cước thành công hay không. Đồng thời, gửi kèm các ưu đãi nhận được của gói cước bao gồm:

+ 1.500 phút thoại gọi nội mạng Vinaphone

+ 70 phút thoại gọi ngoại mạng trong nước

+ 8GB data truy cập internet tốc độ cao.

Với việc nhận được các ưu đãi khủng nêu trên, thuê bao của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi có thể liên lạc thoải mái với bạn bè và truy cập mạng một cách vô tư không lo gián đoạn vì cước phí. Vậy nên, đừng suy nghĩ mà hãy tham gia ngay nhé.

Để sử dụng hiệu quả gói cước, cần chú ý điều gì?

Tương tự các gói cước khác, gói HEY145 mạng Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ của gói. Các thuê bao có nhu cầu tiếp tục sử dụng, chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản có đủ cước phí 145.000 đồng để tham gia.

Ngược lại, nếu nhận thấy nhu cầu hiện tại không phù hợp với ưu đãi mà gói cước cung cấp, các thuê bao có thể sử dụng cú pháp hỗ trợ hủy gói từ nhà mạng với nội dung: HUY HEY145 gửi 900. Sử dụng cú pháp này sẽ giúp quý khách bảo toàn được số tiền trong tài khoản tránh bị trừ phí cước không đáng có.

Với các ưu đãi của gói khi sử dụng hết trước khi kết thúc chu kỳ, nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành. Nên quý khách hãy chú ý sử dụng ưu đãi một cách hiệu quả và điều chỉnh cân đối nhé.

Khách hàng quan tâm cũng có thể liên hệ tới các gói cước 3G/4G của nhà mạng đang HOT trên thị trường, và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng:

Tên Gói SMS đăng ký Giá cước Dung lượng Chu kỳ Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày       Miễn phí
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543  100,000đ 5,8GB 30 ngày
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543  200,000đ 15 GB 30 ngày
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 300.000đ 30 GB 30 ngày

Chúc quý khách sẽ đăng ký gói cước HEY145 Vinaphone thành công, và thoải mái sử dụng ưu đãi của gói cước. Mong rằng đồng hành cùng gói cước này, thuê bao sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng khi sử dụng di động. Xin cảm ơn quý khách!