X

Sim Ezcom – Thuê bao Ezcom Vinaphone là gì? có chức năng gì?

Biết được sim Ezcom (hay thuê bao Ezcom) Vinaphone là gì cũng như các chức năng và tiện ích riêng của loại sim này sẽ giúp khách hàng tận dụng triệt để các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng để mang lại những lợi ích thiết thực cho mình đồng thời có thể tiến hành đổi sim bất cứ lúc nào nhu cầu thay đổi. Tuy nhiên những những thông tin liên quan đến sim Ezcom Vinaphone vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với phần đông khách hàng.

Khái quát sơ qua thì đây chính là loại sim chuyên dùng cho việc truy cập internet trên các thiết bị Ipad, lap top, máy tính bảng,… và nhà mạng cũng đã triển khai các gói cước 3G Vinaphone hỗ trợ cho khách hàng trong khi lựa chọn sử dụng loại sim này. Để tìm hiểu kỹ hơn về sim Ezcom Vinaphone, mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của vinaphone4g.com.vn.

Sim Ezcom Vinaphone có chức năng gì?

sim ezcom hay thue bao ezcom vinaphone la gi

Lựa chọn sim Ezcom Vinaphone khi có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên máy tính

Nhà mạng Vinaphone triển khai sim Ezcom với chức năng đặc biệt chỉ dùng để truy cập internet, ngoài ra không có thêm bất kỳ chức năng nào khác, kể cả gọi thoại, nhắn tin (tính năng mà tất cả các loại sim thông thường đều có). Sim Ezcom còn được gọi là sim 3G Vinaphone hay sim data Vinaphone và các bạn có thể bắt gặp những cái tên này trong các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi “khủng” chuyên biệt dành cho loại sim này.

Bởi vì chức năng của sim Ezcom chỉ có 1 là truy cập internet như đã nêu trên nên quý khách hàng lựa chọn hòa mạng sim này chỉ có thể sử dụng nó vào việc truy cập 3G hoặc 4G Vinaphone trên điện thoại di động hoặc tùy nhu cầu có thể bỏ thẻ sim vào khe cắm của máy tính, lap top để trải nghiệm tốc độ mạng hoàn hảo hơn.

Nếu không biết thuê bao đang sử dụng sim với hình thức gì, quý khách hàng có thể bấm *110#OK  trên bàn phím để kiểm tra.

Hướng dẫn sử dụng sim Ezcom Vinaphone hiệu quả:

Khi sử dụng sim thường khách hàng phải đăng ký các gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập mạng trên điện thoại di động mà không phải lo lắng đến cước phí thì cũng tương tự như vậy, khách hàng sử dụng sim Ezcom cũng cần phải đăng ký các gói cước 3G ưu đãi của nhà mạng mới có thể an tâm trải nghiệm các tiện ích trên các thiết bị di động thông minh lap top, ipad và quản lý tốt tài khoản. Tuy nhiên các gói 3G này phải là những gói cước được triển khai chuyên dành cho sim Ezcom Vinaphone.

Cách thức đăng ký các gói 3G cho sim Ezcom Vinaphone cũng không hề phức tạp, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK <Mã gói> gửi 1543 

Kể từ đó, bạn có thể sở hữu một dung lượng data “khủng” để truy cập 3G tốc độ cao trên thiết bị phục cho cho “tất tần tật” các nhu cầu của công việc và giải trí.

Có thể việc mới tiếp cận với sim Ezcom khiến khách hàng lúng túng trong việc lựa chọn các gói 3G Vinaphone để đăng ký, nên các bạn hãy tham khảo thông tin về giá cước, ưu đãi cũng như hạn dùng của các gói cước dưới đây để có sự so sánh, phân tích và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tên gói Tin nhắn đăng ký Cước phí Ưu đãi data Thời gian sử dụng Cước vượt gói
EZ50 DK EZ50 gửi 1543 50.000đ 3GB 30 ngày 200đ/MB
EZ70 DK EZ70 gửi 1543 70.000đ 12GB
EZMAX DK EZMAX gửi 1543 70.000đ 5GB Miễn phí
EZMAX100 DK EZM100 gửi 1543 100.000đ 9GB
EZMAX200 DK EZM200 gửi 1543 200.000đ 20GB
EZMAX300 DK EZM300 gửi 1543 300.000đ 30GB

Như vậy, so với việc truy cập mạng trên sim thường thì sử dụng sim Ezcom Vinaphone để phục vụ nhu cầu này sẽ mang lại hiệu quả gấp bội cũng như chi phí rõ ràng là khiêm tốn hơn. Chính vì vậy nếu muốn tận hưởng chính sách ưu đãi được nhà mạng dành riêng cho sim Ezcom Vinaphone, quý khách hàng hãy mang chứng minh nhân dân đến trực tiếp các cửa hàng của Vinaphone để làm thủ tục hòa mạng mới hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn cách chuyển đổi từ sim thường đang dùng sang sim Ezcom Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn:

Đổi sang sim Ezcom soạn: DK EZ gửi 888.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các thắc mắc của khách hàng về sim Ezcom hay thuê bao Ezcom Vinaphone đều có được câu trả lời rồi phải không nào? Chúc các bạn có quá trình truy cập mạng hiệu quả với sim Ezcom Vinaphone nhé!