X

Những ưu đãi hấp dành cho Sim Biển Đảo Vinaphone

Từ khi ra mắt Sim Biển Đảo Vinaphone giúp ngư dân Việt Nam yên tâm về việc liên lạc hơn trong mỗi chuyến ra khơi, nhà mạng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quan tâm, và cảm kích từ phía bà con ngư dân. Không những thế, Vinaphone còn lắp thêm các trậm phủ sóng, để giúp ngư dân thuận tiện trong việc liên lạc, ổn định chất lượng của mỗi cuộc gọi hơn.

Từ thành công đó, nhà mạng tiếp tục bổ sung thêm những ưu đãi hấp dẫn cho Sim Biển Đảo Vinaphone để phù hợp với tính chất công việc của mọi người. Giúp các thuyền viên ra khơi an tâm, những người thân ở nhà bớt phần lo lắng. Để hiểu thêm thông tin về những ưu đãi hấp dẫn cho Sim Biển Đảo Vinaphone, mọi người có thể tham khao qua bài viết dưới dây nhé.

Sim Biển Đảo Vinaphone có thêm những ưu đãi hấp dẫn nào?

Với những gia đình làm nghề chài lưới, hẳn sẽ luôn canh cánh trong lòng một nỗi sợ về những chuyến ra khơi, đương đầu với sóng gió để mưu sinh, lo lắng cho cuộc sống gia đình. Những lúc như thế, chỉ cần được nghe giọng nói động viên từ những người thân yêu, cũng sẽ có đủ sức mạnh để tiếp tục làm việc.

Đó cũng chính là thông điệp khi Vinaphone triển khai mở bán Sim Biển Đảo. Không những giúp các ngư dân có thời gian sử dụng di động lâu dài, hưởng các gói cước với chi phí rẻ, mà giờ đây, ngư dân còn có thể nắm bắt thông tin về thời tiết, giá cả các mặt hàng thủy hải sản một cách nhanh chóng. Tất cả đều nằm trong sự quan tâm của mỗi ngư dân.

Những ưu đãi cho Sim Biển Đảo Vinaphone

Ưu đãi dành thêm cho các khách hàng sử dụng sim biển đảo của Vinaphone cực kỳ hấp dẫn

 

  • Theo đó, để luôn giữ được liên lạc với những người thân yêu khi ra khơi đánh bắt thủy sản, mọi người có thể trang bị cho mình gói cước giá rẻ, chỉ với 30.000 đồng được sử dụng trong 6 tháng, chỉ với cú pháp đăng ký:

BIEN gửi 900

  • Những ưu đãi hấp dẫn cho Sim Biển Đảo Vinaphone còn giúp các khách hàng có nhu cầu sử dụng internet, khi sử dụng Sim Biển Đảo cũng có thể tham khảo gói cước có ưu đãi cuộc gọi giá rẻ kèm data miễn phí với mức giá 50.000 đồng/tháng với cú pháp:

BIEN50 gửi 900

  • Gói cước BIEN50 có thêm 2 chu kỳ dài là 6 tháng và 12 tháng, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dài ngày nhưng vẫn tiết kiệm được cước phí.
  • Nếu đăng ký gói cước chu kỳ 6 tháng, khách hàng sẽ được giảm cước phí 1 tháng, nếu đăng ký gói cước có chu kỳ 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm cước phí 2 tháng. Ngoài ra, với với cước này, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi 1.000 phút gọi mỗi tháng kèm 6GB data truy cập internet tốc độ cao. Nếu quan tâm, bạn có thể thực hiện theo cú pháp đăng ký dưới đây:

BIEN50 6T gửi 900 ( chu kỳ 6 tháng)

BIEN50 12T gửi 900 ( chú kỳ 12 tháng)

  • Trong đợt ưu đãi dành cho Sim Biển Đảo Vinaphone này, các cuộc gọi của quý khách cước phí sẽ được giảm xuống mức 690 đồng/phút trong suốt 2 năm. Vì vậy, quý khách có thể thực hiện gọi thoại cho tất cả bạn bè, người thân, vô tư tám thả ga mà không cần phải bận tâm về giá cả. Không dừng lại ở đó, sử dụng Sim Biển Đảo Vinaphone, khách hàng còn nhận được những thông tin bổ ích như:

+ Miễn phí cập nhật giá cả thủy hải sản ở các vùng miền trong 6 tháng.

+ Miễn phí cập nhật thông tin dự báo thời tiết trọn đời.

Sử dụng Sim Biển Đảo Vinaphone không những các chủ nhân được nhận ưu đãi, mà những khách hàng sử dụng thuê bao cùng nhà mạng, khi gọi tới sim này bằng các cuộc gọi vệ tinh cũng sẽ được giảm cước tới 20%. Dù cách xa hàng dặm cây số, mọi người cũng sẽ được an tâm hơn khi có sự đồng hành từ người bạn thân thiết Sim Biển Đảo này.

Trong quá trình sử dụng sim, nếu có bắt kỳ thắc mắc liên quan, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài Khuyến Ngư 9195 (miễn phí) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hi vọng rằng, những ưu đãi hấp dẫn cho Sim Biển Đảo Vinaphone và các tiện ích mà sim mang lại, sẽ giúp bà con ngư dân có những cuộc gọi điện chất lượng, những thông tin bổ ích với giá cả phải chăng.

Chúc quý khách sử dụng ưu đãi từ Sim Biển Đảo Vinaphone thật thuận lợi và luôn đồng hành cùng nhà mạng trong nhiều dịch vụ tiếp theo. Nhà mạng Vinaphone hân hạnh nhận những đóng góp và phản hồi về dịch vụ từ mọi người. Trân trọng cảm ơn.