X

Hướng dẫn cách mua thêm data 4G Vinaphone cho gói 4G

Tốc độ truy cập vượt trội của mạng 4G mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về các tiện ích trên thiết bị di động. Tuy nhiên việc bị ngắt kết nối khi sử dụng hết data tốc độ cao gây ảnh hưởng đến công việc cũng như các nhu cầu thiết yếu cần sử dụng đến internet của khách hàng. Hiểu được những phiền hà đó, Vinaphone đã triển khai các gói cước mua thêm dung lượng 4G Vinaphone siêu ưu đãi giúp khách hàng đảm bảo việc truy cập ngay cả khi đã sử dụng hết dung lượng data từ các gói cước 4G Vinaphone.

Theo đó, đăng ký mua thêm dung lượng 4G Vinaphone từ các gói cước ưu đãi đang được nhà mạng triển khai khách hàng sẽ được bổ sung một dung lượng data đáng kể có hiệu lực sử dụng cùng với gói cước 4G chính đang dùng. Hơn nữa các gói bổ sung dung lượng 4G đều có giá cước rẻ cùng mức ưu đãi “khủng” nên đây chính là giải pháp để tiếp tục sử dụng data hiệu quả, tiết kiệm khi nhỡ tiêu tốn hết data khuyến mãi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mua thêm data 4G Vinaphone khi cần thiết nhé!

Hướng dẫn mua thêm data cho các gói 4G Vinaphone

mua them data cho cac goi 4g vinaphone

Mua thêm dung lượng data để đảm bảo truy cập khi cần thiết

Các gói 4G Vinaphone mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi ưu đãi số data vô cùng lớn trong 30 ngày giúp bạn có thể thả ga truy cập internet mà không phải vướng bận về vấn đề cước phí. Tuy nhiên vì phải sử dụng quá nhiều data cho những ngày lễ lớn và các công việc quan trọng hoặc tiêu dùng không khoa học mà chưa kết thúc chu kỳ, khách hàng đã tiêu tốn hết data miễn phí. Lúc này thay vì tiến hành hủy và đăng ký lại gói cước khác vừa tốn kém vừa không được hưởng những ưu đãi ngày dùng còn lại của gói, bạn hoàn toàn có thể  lựa chọn một giải pháp tốt hơn đó là mua thêm dung lượng cho gói 4G Vinaphone đang dùng bằng cú pháp:

DKV [Mã gói mua thêm] gửi 888

Đối với các gói mua thêm dung lượng 4G, Vinaphone triển khai nhiều giá cước và mức ưu đãi khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng di động.

Chi tiết các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:

Mã gói X15 X25 X35
Cước đăng ký/gia hạn (đã bao gồm VAT) 15.000 đồng/lần 25.000 đồng /lần 35.000 đồng /lần
Ưu đãi data 500MB 1GB  2GB 
Thời hạn sử dụng  Thời hạn của gói X15/25/35 phụ thuộc vào gói SPEED79/199/299/ đã đăng ký.

Ví dụ, bạn cần mua gói X35 với 35.000đ được cộng thêm 1GB, soạn tin nhắn: DK X35 gửi 888 để tham gia.

Nếu là khách hàng đã đăng ký gói cước 4G Vinaphone để hỗ trợ cho quá trình truy cập mạng thì các bạn nên “bỏ túi” 1 trong số các gói mua thêm dung lượng 4G trên đây để bổ sung dung lượng data bất cứ lúc nào cần và tận hưởng những giây phút làm việc, giải trí hoàn hảo.

Lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:

+ Gói mua thêm X4G chỉ dành cho thuê bao trả trước Vinaphone.

+ Vinaphone không hạn định số lần mua thêm dung lượng khi chu kỳ của gói cước 4G Vinaphone còn hiệu lực sử dụng. Tuy nhiên nếu ưu đãi data của gói cũ còn hiệu lực sử dụng thì ưu đãi data của gói mới không được cộng dồn.

+ Trong quá trình sử dụng các bạn cần soạn DATA gửi 888 để biết được  data tốc độ cao còn lại và sử dụng cho hợp lý.

+ Các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone được hỗ trợ tính năng tự động gia hạn.

+ Cước đăng ký/gia hạn gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

+ Có trục trặc trong quá trình mua thêm data 4G, khách hàng có thể gọi trực tiếp tới tổng đài Vina: 9191 để được trợ giúp kịp thời. Tổng đài tính phí 200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!