X

Cách hủy dịch vụ Vlive Vinaphone, tin nhắn sáng màn hình, tắt Super sim

Hàng ngày tổng đài nhận được hàng trăm cuộc gọi của khách hàng với thắc mắc làm thế nào để hủy dịch vụ Vlive của Vinaphone. Đây là dịch vụ được được tích hợp sẵn trên các thuê bao sử dụng sim 64K, 128K Vinaphone và khi điện thoại đang ở chế độ rảnh rỗi khách hàng sẽ nhận được những bản tin dưới dạng Flash SMS thuộc mọi lĩnh vực đời sống. Vlive Vinaphone là một dịch vụ hữu ích nhưng cũng khiến không ít khách hàng khó chịu bởi pin điện thoại bị hao hụt nhanh chóng khi màn hình điện thoại sáng liên tục mỗi khi có bản tin từ dịch vụ Vlive Vinaphone gửi về, đồng thời gây mất tập trung cho khách hàng trong lúc làm việc, học tập.

Nhằm giúp các thuê bao đang sử dụng sim 64K, 128K Vinaphone không phải mất quá nhiều thời gian và cước phí khi gọi đến tổng đài nhờ sự hỗ trợ của điện thoại viên, vinaphone4g.com.vn sẽ có bài viết chia sẻ cách hủy dịch vụ Vlive Vinaphone – tắt dịch vụ Super sim Vinaphone đơn giản, dễ thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn hủy dịch vụ Vlive Vinaphone – Bản tin Flash gây sáng màn hình

Mặc dù dịch vụ Vlive Vinaphone cung cấp cho người dùng di động các thông tin thời sự, sự kiện “hot” nhất mỗi ngày miễn phí nhưng nếu bạn cảm thấy luôn bị làm phiền, đặc biệt mỗi khi đợi chờ tin nhắn từ một số thuê bao quan trọng nào đó mà tin nhắn Flash bao phen khiến bạn mừng hụt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hủy dịch vụ Vlive Vinaphone để an tâm sử dụng di động.

huy vlive vinaphone

Hủy dịch vụ không cần thiết để đăng ký các dịch vụ tiện ích khác từ Vinaphone

Để hủy dịch Vlive Vinaphone mang lại nhiều phiền toái cho mình các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của 1 trong 2 cách sau là có thể hủy dịch vụ thành công.

Cách 1: Vì đây là dịch vụ được tích hợp sẵn trên sim nên các bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ ngay trên điện thoại.

Khách hàng vào mục Menu -> Vinaphone -> V-live -> Kích hoạt -> Chọn tắt dịch vụ.

Cách 2: Hủy dịch vụ thông qua tin nhắn điện thoại.

Khách hàng có thể hủy dịch vụ Vlive Viaphone chỉ bằng một cú pháp tin nhắn đơn giản sau:

Soạn: HUY gửi 9044

Trường hợp khách hàng gặp trở ngại trong quá trình thực hiện hủy dịch vụ Vlive của Vinaphone theo 2 cách trên thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tổng đài hỗ trợ Vinaphone bằng cách gọi đến đường dây nóng 9191 của nhà mạng. Với cách này bạn sẽ hủy được dịch vụ triệt để và không bao giờ còn bị quấy rầy bởi những bản tin sáng màn hình mỗi sáng, mỗi trưa và tối.

Như vậy, hủy dịch vụ tin nhắn gây sáng màn hình Vlive Vinaphone được mở sẵn trên điện thoại không hề khó phải không nào? Từ nay bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình liên lạc mà không phải nhận những bản tin quảng cáo tự động hiển thị trên màn hình điện thoại di động khi đang ở chế độ chờ nữa. Ngoài ra, sau khi hủy được dịch vụ không mong muốn bạn có thể đăng ký những dịch vụ hấp dẫn khác mang lại nhiều giá trị cho quá trình sử dụng di động để sử dụng.

Vinaphone4g.com.vn sẽ mách bạn một cách để vẫn có thể chủ động cập nhật được thông tin giải trí, tin tức mới nhất hàng ngày sau khi hủy dịch vụ Vlive Vinaphone đó chính là đăng ký các gói 3G Vinaphone. Với sự hỗ trợ của các gói 3G Vinaphone không những các sự kiện nóng hổi diễn ra mỗi giây mỗi phút trên thế giới được bạn cập nhật nhanh chóng mà những nhu cầu như xem phim online, chơi game, kết nối bạn bè qua mạng xã hội facebook, zalo đều được đáp ứng trọn vẹn. Có thể nói đăng ký các gói 3G Vinaphone chính là giải pháp để vừa có thể truy cập internet thoải mái vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt là khi đăng ký các gói 3G trọn gói Vinaphone bạn không cần lo về cước phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi data của gói.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các gói cước 3G không giới hạn đang được Vinaphone triển khai để bạn có thể lựa chọn đăng ký phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng của mình. Các gói 3G Vinaphone trọn gói:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX100 gửi 1543 100,000đ 5,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX200 gửi 1543 200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn hủy dịch vụ Vlive Vinaphone thành công và có quá trình dùng di động hoàn hảo!