X

Hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone từ đầu số 9286

Với những phần quà là tiền mặt cùng hiện vật cực kỳ hấp dẫn, khá nhiều khách hàng di động đã nhập cuộc “săn giải thưởng” cùng dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone. Nhưng khi mà thần may mắn cứ “ngoảnh mặt làm ngơ”sau khá nhiều những đợt quay số vừa qua, bạn nên tính đến việc hủy dịch vụ này để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình.

Thử dùng một phép tính đơn giản, mỗi ngày bạn phải chi ra 5.000 đồng để duy trì dịch vụ, thế nên trung bình mỗi tháng cước phí tiêu tốn sẽ lên đến 150.000 đồng. Số tiền này dư sức để bạn thả ga gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Vinaphone hay dùng vào những mục đích hữu ích khác.

Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone từ đầu số 9286? – Nếu đã quên cú pháp thực hiện, thay vì gọi tổng đài Vina để nhờ trợ giúp, bạn hoàn toàn có thể tự mình thao tác thông qua hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách hủy dịch vụ Ring Lộc Vàng Vinaphone qua đầu số 9286

Để hủy thành công dịch vụ Ring Lộc Vàng trên thuê bao Vinaphone, khách hàng đơn giản chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

  • Soạn: HUY DK gửi 9286.

+ Cước sms hủy: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi gửi yêu cầu hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng thành công, khách hàng sẽ yên tâm bảo toàn tài khoản và tiết kiệm 5.000 đồng mỗi ngày.

Hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone từ đầu số 9286

Những lưu ý nhỏ cần biết khi hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng mạng Vinaphone

– Nếu thuê bao đang dùng cùng lúc nhiều tiện ích GTGT Vinaphone khác nhau và không biết có dịch vụ Ring Lộc Vàng hay không, khách hàng chỉ cần kiểm tra nhanh qua tin nhắn: TK gửi 123.

– Việc hủy sử dụng dịch vụ Rinh Lộc Vàng cùng đồng nghĩa với điểm tích lũy sẽ bị xóa bỏ và khách hàng mất quyền tham gia chương trình quay mã dự thưởng vào tháng đó.

– Thực hiện hủy thành công, hệ thống luôn gửi kèm một sms xác nhận về thuê bao, nếu không tin nhắn này, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tổng đài Vina (Gọi: 9191 – Hỗ trợ: 24/24) để được kiểm tra.

Với số tiền tiết kiệm lên đến 150.000 đồng mỗi tháng sau khi hủy dịch vụ Ring Lộc Vàng, khách hàng nên tính đến phương án thay thế bằng một gói 3G Vinaphone phù hợp để cập nhật thông tin thường xuyên cũng như giải trí những khi rãnh rỗi.

Chi tiết gợi ý các gói 3G Vinaphone cho thuê bao sau khi hủy dịch vụ Rinh Lộc Vàng

Gói cước Thông tin đăng ký Giá cước Data ưu đãi Cước phát sinh Hạn dùng
MAX DK MAX gửi 1543 70.000đ 3,8GB Miễn phí 30 ngày
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 4,8GB Tự khóa kết nối
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB Miễn phí
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 22GB Tự khóa kết nối

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Rinh Lộc Vàng Vinaphone và có một ngày vui trọn vẹn.