X

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My VinaPhone

My Vinaphone là ứng dụng chăm sóc khách hàng toàn diện của nhà mạng Vinaphone. Với My Vinaphone, người dùng sẽ thực hiện các giao dịch với nhà mạng một cách nhanh chóng như tra cứu cước sử dụng của thuê bao mỗi ngày, nạp thẻ, thanh toán cước hay cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi…

Để có quá trình dùng di động hiệu quả và thuận tiện, quý khách hãy tham khảo bài hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng nên quý khách hoàn toàn yên tâm thực hiện đăng ký và trải nghiệm.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone quản lý cước điện thoại:

My Vinaphone là ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng là thuê bao Vinaphone đang sử dụng Smartphone chạy trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Đây là ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý tốt các chi phí tiêu dùng cho điện thoại cũng như luôn nắm bắt được những thông tin khuyến mãi “hot” nhất từ nhà mạng.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My VinaPhone

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone để quản lý việc sử dụng di động tốt hơn

Để tải ứng dụng My Vinaphone về máy và thực hiện cài đặt, sử dụng, bạn hãy thực hiện theo 3 bước hướng dẫn sau đây.

– Bước 1: Từ điện thoại Smartphone với hệ điều hành Android hoặc IOS, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng và tải ứng dụng My Vinaphone về máy.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My VinaPhone

– Bước 2: Mở ứng dụng My Vinaphone đã được tải về và thực hiện đăng nhập. Hệ thống sẽ tự động gửi về cho thuê bao mật khẩu OTP.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My VinaPhone

– Bước 3: Nhập chính xác mã OTP vào mục mật khẩu và thực hiện truy cập theo hướng dẫn.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My VinaPhone

Lưu ý: Điều kiện để sử dụng ứng dụng My Vinaphone là thiết bị phải được kết nối wifi hoặc 3G/4G Vinaphone và được hỗ trợ trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS.

Các tính năng nổi bật đến từ ứng dụng My Vinaphone:

– Thuê bao sẽ dễ dàng kiểm tra được dung lượng data tốc độ cao còn lại trong gói cước 3G, 4G Vinaphone đang dùng.

– Dễ dàng kiểm soát được danh sách các dịch vụ GTGT hay gói cước tiện ích đang dùng. Trường hợp cảm thấy dịch vụ không còn cần thiết có thể hủy bất cứ lúc nào để tiết kiệm cước phí hàng tháng cho thuê bao.

– Tra cứu được cước phát sinh cho các nhu cầu trải nghiệm dịch vụ di động mỗi ngày từ đó có kế hoạch sử dụng hiệu quả, tiết kiệm hơn.

– Chủ động cập nhật các tin khuyến mãi nạp thẻ một cách nhanh nhất qua điện thoại thay vì là phải đợi tin nhắn thông báo hoặc gọi tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

Đồng hành cùng ứng dụng My Vinaphone để kiểm soát tốt tài khoản điện thoại của mình cũng như yên tâm, thoải mái trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng mà không phải lo bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn nhé.

Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập nhiều niềm vui và hiệu quả! Mọi thông tin thắc mắc về cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone các bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 để được hỗ trợ chi tiết.