X

Hướng dẫn hủy gói Youtube mạng Vinaphone

Được bắt đầu áp dụng từ ngày 12/10/2017, các gói youtube Vinaphone nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng trên cả nước, đặc biệt là các “con nghiện” video, phim ảnh. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn tham gia trải nghiệm, một bộ phận khách hàng có nhu cầu hủy gói youtube mạng Vinaphone để thuận tiện tham gia những gói cước, dịch vụ khác thiết thực hơn với nhu cầu của mình.

Việc hủy gói youtube tương đối đơn giản, nhưng bạn cần nắm chính xác cú pháp thực hiện mới có thể hủy thành công mà không mất quá nhiều thời gian của mình cũng như không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho hoạt động hủy gói. Nếu vẫn chưa biết cách hủy gói youtube mạng Vinaphone, quý khách hãy dành ít phút theo dõi bài viết và áp dụng thực hiện nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước Youtube của Vinaphone nhanh nhất:

Youtube Vinaphone là gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập youtube và MyTv net để thưởng thức các video, phim ảnh, chương trình đặc sắc mỗi ngày. Tuy nhiên, với cước phí 10.000 đồng/ngày đến 100.000 đồng/tháng khiến các thuê bao không khỏi e ngại.

cach huy goi youtube vinaphone

Hủy gói youtube Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Khi đã hết nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói youtube Vinaphone là việc làm cần thiết để bạn bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình. Hiện tại, Vinaphone có 4 gói youtube theo chu kỳ ngày, tuần và tháng khác nhau, khách hàng cần hủy gói youtube Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

HUY <tên gói> gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo đến bạn về tình trạng hủy gói youtube Vinaphone đang dùng. Nếu đã thành công, bạn có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác do nhà mạng Vinaphone cung cấp mà không phải lo lắng đến hạn bị trừ cước phí gói youtube.

Chi tiết cách hủy đối với từng gói youtube Vinaphone:

Mã gói Cách thức hủy qua tin nhắn Cước phí
YT1 – Gói ngày Soạn HUY YT1 gửi 888 Miễn phí
YT7 – Gói tuần Soạn HUY YT7 gửi 888
YT30 – Gói tháng Soạn HUY YT30 gửi 888
YT30P – Gói tháng Soạn HUY YT30P gửi 888

Một số lưu ý cần nắm khi hủy gói Youtube Vinaphone:

+ Toàn bộ ưu đãi data 3G/4G còn lại trong gói youtube Vinaphone sẽ không được bảo lưu khi khách hàng hủy thành công gói cước.

+ Để tránh lãng phí ưu đãi data 3G/4G còn lại trong gói youtube Vinaphone đang dùng thì trước khi hủy, bạn có thể soạn KTTK YT gửi 888 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói mà tận dụng hết khi ưu đãi vẫn còn nhiều.

+ Riêng với gói youtube YT1 và YT30P Vinaphone thì vì không giới hạn dung lượng data sử dụng nên khách hàng có thể đợi đến thời điểm sắp kết thúc chu kỳ 30 ngày của gói hãy hủy.

+ Trong quá trình thao tác hủy gói youtube Vinaphone, bạn cần tắt kết nối dữ liệu trên điện thoại để tránh phát sinh cước data 3G/4G ngoài mong muốn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói youtube mạng Vinaphone. Sau khi tham khảo và hủy thành công, quý khách sẽ tiết kiệm được từ 10.000 đồng/ngày đến 100.000 đồng/tháng. Với số tiền này, quý khách có thể đăng ký 3G/4G Vinaphone để tiếp tục chìm đắm trong thế giới của youtube, đồng thời có thể tận dụng được 3G/4G Vinaphone để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích sử dụng trên internet.

Chúc quý khách hủy thành công gói youtube Vinaphone có sự lựa chọn phù hợp hơn để đăng ký thay thế!