X

Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động trả lời tin nhắn mạng Vinaphone

Là một trong 3 tính năng hữu ích của dịch vụ SMS Plus VinaPhone, tính năng tự động trả lời tin nhắn giúp khách hàng chủ động quản lý được việc kết nối, liên lạc bằng tin nhắn khi không có thời gian trả lời lại. Đặc biệt, sử dụng tính năng này các thuê bao sẽ không còn lo lắng khi bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng mà mình không thể trả lời ngay lúc đó.

Dựa vào tình hình chung mà các thuê bao di động hiện nay đang gặp phải, tính năng trả lời tin nhắn tự động SMS Autoreply chính là dịch vụ cần thiết mà nhà mạng Vinaphone triển khai. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về dịch vụ này, mọi khách hàng có thể tham khảo qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tính năng trả lời tin nhắn tự động VinaPhone ( SMS Autoreply )

Để có cái nhìn khái quát hơn về tính năng này, mọi người có thể hiểu định nghĩa của nó như sau: Dịch vụ trả lời tin nhắn tự động được Vinaphone triển khai cho phép các thuê bao di động tự thiết lập nội dung tin nhắn trả lời theo ý muốn và gửi cho các đối tượng khách hàng theo các mốc thời gian khác nhau mà thuê bao định sẵn. Dịch vụ áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đều có thể tham gia.

Để đăng ký dịch vụ, các thuê bao có thể thực hiện theo cách đăng ký dưới đây, với cách nào cũng  vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

+ Bước 1: Soạn tin nhắn theo nội dung: DKV TLTD gửi 9335

+ Bước 2: Tiếp tục soạn: ND <Nội dung tin nhắn> gửi 9335

Trong đó: “Nội dung tin nhắn” là nội dung mà bạn thiết lập để trả lời tự động.

+ Đăng ký dịch vụ trả lời tin nhắn tự động, thuê bao được miễn phí đăng ký

+ Cước tin nhắn trả lời tự động sẽ là:  290đ/1 tin nhắn nội mạng và 350đ/1 tin nhắn ngoại mạng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ tự động trả lời tin nhắn VinaPhone 

Trong quá trình sử dụng, các thuê bao có thể lưu về các cú pháp liên quan tới dịch vụ để sử dụng khi cần thiết nhé. Cú pháp được tổng hợp trong bảng dưới đây:

STT Nội dung Cú pháp thực hiện
1 Tạm dừng tính năng TAT TLTD gửi 9335
2 Kích hoạt tính năng BAT TLTD gửi 9335
3 Hủy tính năng HUY TLTD gửi 9335

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ trả lời tin nhắn tự động của Vinaphone. Quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn. Sử dụng khi cần thiết nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Trân trọng cảm ơn!