X

Hướng dẫn đăng ký QQ trên điện thoại 100% thành công

Hướng dẫn đăng ký QQ – một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến đã được sử dụng tại hơn 80 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký tài khoản ở đây nhé. 

QQ là gì?

QQ là một ứng dụng nhắn tin của tập đoàn Tencent (Tập đoàn công nghệ nổi tiếng ở Trung Quốc) thiết kế và điều hành. Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến tại quốc gia tỉ dân. Theo phiên âm tiếng bản địa thì tên gọi của QQ mang ý nghĩa ám chỉ một điều dễ thương. 

hướng dẫn đăng ký QQ trên điện thoại

QQ – ứng dụng nhắn tin của tập đoàn Tencent

Điểm nổi trội và khác biệt của ứng dụng QQ

Cũng là một nền tảng mạng xã hội như bao nền tảng khác. Tuy nhiên, QQ cũng có cho mình các đặc điểm nổi trội như:

  • Phiên bản QQ dành cho máy tính cho phép người dùng lưu trữ đến 2GB dung lượng điện toán trên đám mây.
  • Cho phép gọi video call với chất lượng tuyệt vời ngay cả với đường truyền mạng yếu.
  • Cho phép chat group và quản lý các group chat rất dễ dàng.
  • Rất nhiều các biểu tượng cảm xúc hay hình động vô cùng dễ thương cho người dùng lựa chọn.

Đăng ký QQ theo hướng dẫn để làm gì?

Việc đăng ký QQ thường rất khó khăn, không phải ai cũng biết cách đăng ký. Chính vì thế, khi đăng ký QQ theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có thể tăng tỷ lệ thành công. Đồng thời, sử dụng các tiện ích như:

  • Người dùng có thể sử dụng tài khoản QQ của mình để đăng nhập vào những ứng dụng khác nhau như game, tiện ích… được nhà phát triển cung cấp. 
  • Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tài khoản QQ để nhắn tin, nghe nhạc hoặc voice chat và chơi game online vô cùng thuận tiện.

Chính vì QQ có nhiều tiện ích như vậy nên hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký qq dưới đây để tạo riêng một tài khoản cho chính mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký QQ trên điện thoại thành công

Về cơ bản, việc đăng ký tài khoản QQ trên cả hai dòng điện thoại Android và iPhone là tương tự như nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký QQ trên dòng điện thoại iPhone, các bạn dùng Android có thể làm theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng QQ trên AppStore xuống.

hướng dẫn đăng ký QQ trên điện thoại thành công

Tải ứng dụng QQ trên AppStore

Bước 2: Mở ứng dụng QQ lên. Lúc này giao diện ứng dụng QQ hiện ra 2 ô, bên trái là ô Đăng nhập, ô bên phải là ô Đăng ký. Bạn bấm chọn vào ô màu xanh để tiến hành đăng ký tài khoản QQ nhé!.

đăng ký tài khoản QQ

Đăng ký tài khoản QQ

Bước 3: Bạn chọn tiếp theo như ở hình dưới, Bạn nhấn chọn vào +86.

nhấn chọn vào +86

Nhấn chọn vào +86

Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào ô tìm kiếm sau đó nhập +84  rồi chọn chữ 越南 này.

kiếm sau đó nhập +84  rồi chọn chữ 越南

Kiếm và nhập +84  rồi chọn chữ 越南

Bước 5: Tiếp theo bạn tiến hành nhập số điện thoại rồi tick chọn vào ô tròn ở phía dưới là được. Bạn ấn nút xanh phía dưới để tiến hành những bước sau.

tiến hành nhập số điện thoại

Tiến hành nhập số điện thoại

Bước 6: Bạn thực hiện kéo mảnh hình sao cho khớp với vị trí là được. Tiếp theo bạn thực hiện nhập mã xác nhận được gửi từ điện thoại.

nhập mã xác nhận

Nhập mã xác nhận

Lưu ý:

  • Mã xác nhận của QQ sẽ được gửi app gửi qua cuộc gọi thoại.
  • Trong 3 ngày bạn phải tiến hành đăng nhập tài khoản. Nếu không thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bạn phải thao tác lại từ đầu.

Bước 7: Bạn nhập tên tài khoản và điền mật khẩu. Sau đó bạn nhấn chọn vào nút xanh bên dưới. Như vậy là tài khoản QQ của bạn đã được tạo xong.

tài khoản QQ của bạn đã được tạo xong

Tài khoản QQ của bạn đã được tạo xong

Như vậy bài viết đã giúp hướng dẫn đăng ký QQ trên điện thoại thành công. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên bạn có thể áp dụng và tạo tài khoản QQ cho riêng mình nhé.