X

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Không bị giới hạn bởi tài khoản như thuê bao trả trước, khách hàng hòa mạng thuê bao Vinaphone hình thức trả sau sẽ được thoải mái tiêu dùng và cước phí sẽ thanh toán đồng bộ theo tháng. Cũng chính vì điều này, người dùng cần phải nắm bắt các khoảng cước cụ thể, qua đó có kế hoạch điều chỉnh sao cho thật sự cân đối và tiết kiệm.

Để minh bạch chi tiêu và giúp các khách hàng tiện theo dõi cước tiêu dùng trên thuê bao di động, nhà mạng đã triển khai dịch vụ nhận giấy báo cước qua Email của Vinaphone. Với tiện ích này, khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu cước phát sinh và thống kê lịch sử cuộc gọi, nhắn tin, thời gian đăng ký gói cước 3G Vinaphone… một cách chi tiết và cụ thể.

Hình thức thông báo cước qua Email Vinaphone được nhà mạng mở miễn phí dành cho tất cả các thuê bao trả sau trên toàn quốc. Vì thế, khách hàng đừng nên bỏ qua công cụ hữu ích này để quản lý chi tiêu một cách hiệu quả nhé!

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo cước qua Email của Vinaphone

Nếu đang sử dụng thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau, để nhận thông báo cước qua Email, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • EMAIL DK <Địa chỉ mail> gửi 9889

Trong đó:

+ <Địa chỉ mail> là email cá nhân mà khách hàng muốn đăng ký nhận thông báo cước.

+ Cước dịch vụ: Miễn phí hoàn toàn.

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Chú ý: Với dịch vụ nhận giấy báo cước qua Email của Vinaphone, khách hàng chỉ nhận được thông báo cước tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống không cung cấp bảng kê khai cước của những tháng trước đó.

Nhận giấy báo cước qua Email Vinaphone là một tiện ích mới mẻ và vô cùng hữu dụng, dịch vụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong vấn đề quản lý chi tiết cước tiêu dùng hàng tháng. Vì vậy, khách hàng nên đăng ký ngay để tiện theo dõi toàn bộ các hoạt động phát sinh cước của mình trên thuê bao.

Quy định giá cước mặc định trên thuê bao Vinaphone trả sau

– Khác với thuê bao trả trước, khách hàng sử dụng thuê bao trả sau phải chi trả cước thuê bao theo quy định của nhà mạng với giá cước: 49.000đ/tháng (cố định).

– Giá cước gọi trên thuê bao Vinaphone trả sau khá rẻ và cực kỳ phù hợp cho những khách hàng thường xuyên liên lạc, cụ thể:

  • Quy định cước gọi ngoại mạng: 98đ/s cho 06 giây đầu tiên và 16.33đ/s cho mỗi 01 giây tiếp theo.
  • Quy định cước gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT: 88đ/s cho 06 giây đầu tiên và 14.66đ/s cho mỗi 01 giây kế tiếp. Ngoài ra, khách hàng thực hiện cuộc gọi vào khung giờ rỗi (tức từ 23h đến 6h sáng hôm sau) sẽ được giảm thêm 50% giá cước.

– Giá cước tin nhắn sms trên thuê bao Vinaphone trả sau được quy định: 290đ/sms cho tin nhắn nội mạng và 350đ/sms đối với tin nhắn ngoại mạng. Khách hàng khi nhắn tin quốc tế vẫn được tính giá chung là 2.500đ/sms.

– Ngoài ra, cước cài đặt dịch vụ GTGT như RingTunes, MCA, Mobile TV… hay đăng ký 3G Vinaphone đều được tính theo mức giá niêm yết của nhà mạng.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí liên lạc, trải nghiệm dịch vụ khách hàng nên đăng ký một gói khuyến mãi trả sau Vinaphone cho thuê bao của mình. Chi tiết các gói khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký nhận thông báo cước qua Email thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Vinaphone mang lại.