X

Hướng dẫn đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone

Đăng ký gói youtube mạng Vinaphone là giải pháp tối ưu để khách hàng có thể thoải mái truy cập vào kênh giải trí cực “hot” mang tên youtube ngay trên di động mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng cho tài khoản.

Đặc biệt, đối với những thuê bao thường xuyên xem các bộ phim, clip hấp dẫn đặc sắc, hấp dẫn trên youtube mỗi ngày thì các gói youtube của Vinaphone là người bạn đồng hành không thể thiếu mang đến cho bạn những giây phút thư giãn trọn vẹn. Hãy cùng vinaphone4g.com.vn tìm hiểu cách đăng ký gói youtube Vinaphone và tự mở ra cho mình cánh cửa giải trí mới mẻ và tiện ích nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone:

Youtube hiện là kênh giải trí nhận được sự yêu thích hàng đầu trên thế giới, đặc biệt đây là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ. Mặc dù nhu cầu truy cập youtube mỗi ngày vô cùng lớn nhưng hiện tại nhà mạng Vinaphone vẫn chưa chính thức cung cấp gói cước chuyên biệt cho việc truy cập vào kênh giải trí này.

Tuy nhiên, khách hàng của Vinaphone vẫn có sự lựa chọn tiết kiệm để truy cập youtube đó là đăng ký các gói 4G của nhà mạng. Với ưu đãi từ 2,4 đến 18GB data tốc độ cao, đường truyền ổn định, không lag, giật, các gói cước 4G Vinaphone sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu xem video, clip trên youtube 24/24 của khách hàng.

huong dan dang ky goi youtube vinaphone

Xem video thỏa thích với gói youtube Vinaphone

Dưới đây là thông tin các gói 4G xem youtube của Vinaphone:

Mã gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Phí dùng vượt lưu lượng Hạn dùng
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 2,4 GB Không phát sinh. Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 3,5 GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 6 GB
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 200.000đ 11 GB
BIG300 DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 18 GB

Đăng ký thành công 1 trong các gói cước trong danh sách, quý khách hàng không chỉ được xem youtube thỏa thích với ưu đãi data miễn phí từ gói cước mà còn có thể đọc báo, lướt facebook, tra cứu thông tin internet trên nền ưu đãi của gói cước. Chỉ cần sở hữu một gói 4G youtube mạng Vinaphone, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên đa tiện ích và mang đến cho bạn những khám phá mới mẻ, thú vị hơn.

Thông tin lưu ý khi đăng ký gói data youtube Vinaphone:

+ Thao tác không thể thiếu sau khi đăng ký thành công gói data youtube Vinaphone là bạn cần khởi động lại điện thoại trước khi sử dụng. Điều này giúp hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu gói cước, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao.

+ Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại sau mỗi lần truy cập youtube xem phim, xem video, các thuê bao hãy soạn tin DATA gửi 888.

+ Các gói data youtube mạng Vinaphone đều được hỗ trợ tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp thì chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn cước phí của gói để hệ thống trừ cước gia hạn.

+ Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng vào chu kỳ tiếp theo, bạn cần hủy gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn. Cú pháp hỗ trợ: HUY Tên-Gói gửi 888.

Bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các gói cước data youtube của Vinaphone, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của nhà mạng để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói youtube mạng Vinaphone và có quá trình sử dụng hài lòng!