X

Hướng dẫn đăng ký gói VTV80 của Vinaphone

Bạn thường xuyên xem chương trình truyền hình hay các bộ phim yêu thích trên các kênh của VTV thông qua di động? Bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho nhu cầu dùng của mình bằng cách đăng ký 3G/4G Vinaphone hoặc tiêu tốn không ít dung lượng data của gói cước mặc định? Giờ đây quý khách không cần lo lắng nữa, bởi Vinaphone đã có gói cước VTV80 hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí xem VTV hằng tháng.

Đăng ký gói cước VTV80 Vinaphone chỉ với 80.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV, đồng thời nhận thêm 2GB data tốc độ cao để truy cập internet thả ga làm điều mình thích. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về gói cước VTV80 Vinaphone thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói VTV80 mạng VinaPhone:

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn muốn thư giãn, giải trí cùng những chương trình gameshow truyền hình vui nhộn, những bộ phim tình cảm lãng mạn, những phim hành động đẹp mắt? Với gói cước VTV80 VinaPhone quý khách sẽ được thỏa chí đam mê của của mình, tha hồ trải nghiệm tốc độ load cực nhanh cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo mà không phải băn khoăn về vấn đề cước phát sinh.

Ngoài ra, quý khách còn được truy cập internet dưới bất kỳ trang mạng nào với dung lượng ưu đãi được tặng kèm khi đồng hành cùng gói VTV80 VinaPhone. Vô cùng tiện ích phải không nào?

Đăng ký gói VTV80 mạng Vinaphone

Xem trực tiếp các kênh của VTV trên “dế yêu” miễn phí hoàn toàn cước 3G

Để đăng ký gói VTV80 VinaPhone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây.

DK VTV80 gửi 1543

Đối tượng tham gia: Gói VTV80 chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng SIM VinaPhone VTVGo.

Cước phí/lần đăng ký: 80.000 đồng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi hấp dẫn của gói VTV80 VinaPhone:

+ Miễn phí 100% cước 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoặc xem lại các chương trình truyền hình, bộ phim hay trên VTV tại ttp://vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.

+ Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập bất kỳ địa chỉ yêu thích nào. Hết dung lượng ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối internet.

Giờ đây, thay vì xem phim và các chương trình truyền hình “hot” trên VTV khiến thuê bao tiêu tốn quá nhiều tiền hay dung lượng data của các gói 3G/4G Vinaphone đang dùng hao hụt nhanh chóng, quý khách hày đã có thể đồng hành cùng gói VTV80 VinaPhone để vừa tiết kiệm cước phí vừa đảm bảo chất lượng giải trí, trải nghiệm trên di động.

Một số cú pháp cần nắm khi sử dụng gói VTV80 VinaPhone:

+ Kiểm tra số data dung lượng 3G/4G còn lại của gói, soạn DATA gửi 888.

+ Gói cước khuyến mãi VTV80 có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cú pháp hủy gói: Soạn HUY VTV80 gửi 888.

Cùng gói cước VTV80 VinaPhone tận hưởng những giây phút giải trí cực thoải mái và trọn vẹn nhé. Chúc quý khách đăng ký gói VTV80 VinaPhone thành công! Mọi thông tin thắc mắc về gói VTV80 VinaPhone quý khách có thể liên hệ tổng đài tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.