X

Hướng dẫn đăng ký gói VD3K Vinaphone

VD3K Vinaphone là gói cước mới toanh vừa được nhà mạng chính thức cho ra mắt với ưu đãi cực “khủng” hỗ trợ khách hàng gọi thoại và truy cập internet một cách thoải mái nhất. Với ưu đãi tích hợp gồm 1GB data tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng phạm vi dưới 10 phút trong suốt 24 giờ, gói VD3K Vinaphone là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Không chỉ ưu đãi hấp dẫn mà giá cước đăng ký gói VD3K Vinaphone còn vô cùng rẻ, chỉ vỏn vẹn 3.000 đồng. Đây là mức cước phù hợp với điều kiện với hầu hết người dùng thuê bao di động Vinaphone hiện nay. Cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước VD3K Vinaphone cũng như chi tiết về ưu đãi mà gói cước này mang lại nhé.

Đăng ký gói VD3K Vinaphone 3K/lần miễn phí gọi và có thêm 1GB data:

Khách hàng hiện nay có xu hướng tìm đến với các gói cước tích hợp nhiều ưu đãi để có thể trải nghiệm đa tiện ích trên di động với chi phí tiết kiệm nhất, do đó, gói khuyến mãi VD3K Vinaphone ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Để đăng ký gói VD3K Vinaphone sử dụng, trước tiên bạn cần bấm *091#OK để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách nhận ưu đãi từ gói cước hay không. Khi đã là thuê bao may mắn thuộc danh sách đăng ký gói VD3K của Vinaphone, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK VD3K gửi 1543

Sau khi thực hiện cú pháp, quý khách chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi sms xác nhận gói cước VD3K Vinaphone đã được đăng ký thành công hay chưa.

Hướng dẫn đăng ký gói VD3K Vinaphone

Gọi thoại, truy cập internet cả ngày không phải lo lắng cước phí

Nội dung ưu đãi thoại + data từ gói VD3K của Vinaphone:

Ngay khi gói VD3K Vinaphone được đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn gồm:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT ≤ 10 phút. Hệ thống sẽ chỉ tính cước thoại theo quy định khi thuê bao phát sinh cuộc gọi từ phút thứ 11.

+ Tặng 1GB data tốc độ cao để truy cập internet. Hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao.

Đăng ký gói VD3K Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi và truy cập internet nhiều trong ngày. Chỉ với 1 cú pháp đăng ký duy nhất, bạn có thể an tâm làm điều mình thích trên di động mà không phải lo lắng, bận tâm đến vấn đề cước phí.

Thông tin về gói cước VD3K mạng Vinaphone:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước thuộc danh dách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ nhà mạng với nội dung mời đăng ký gói VD3K Vinaphone.

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

Cước phí: 3.000 đồng/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ tính từ lúc đăng ký thành công.

Cú pháp hỗ trợ:

+ Để kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói cước VD3K Vinaphone sau mỗi lần truy cập, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888.

+ Tính năng tự động gia hạn được tích hợp sẵn trên gói cước VD3K Vinaphone nên nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn HUY VD3K gửi 888 để hủy gói. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi gói VD3K Vinaphone đã được hủy thành công.

Như vậy, qua bài viết quý khách đã nắm rõ thông tin cũng như cách đăng ký gói VD3K mạng Vinaphone rồi phải không nào? Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với những ưu đãi mà gói VD3K Vinaphone mang lại!