X

Hướng dẫn đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Tận hưởng 200MB tốc độ cao mỗi ngày cùng 200 phút gọi nội mạng miễn phí khi đăng ký gói VD30 Vinaphone chỉ 30.000 đồng/tháng. Đây là ưu đãi tuyệt vời mà khách hàng, đặc biệt là các tín đồ mê lướt web và có nhu cầu gọi thoại cao hàng tháng không nên bỏ lỡ.

Đồng hành cùng gói VD30 của Vinaphone khách hàng sẽ có được 30 ngày “thả ga” truy cập internet và kết nối thoại đến các thuê bao nội mạng mà không cần bận tâm đến số dư còn trong tài khoản. Gói VD30 sẽ là bảo bối giúp duy trì kết nối tốt nhất cho thuê bao của bạn. Cùng tham khảo thông tin về gói VD30 Vinaphone dưới đây và tham gia đăng ký khi nhận thấy ưu đãi mà gói cước mang lại thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước VD30 Vinaphone:

– Gói VD30 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

– Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách hay không, quý khách hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm trực tiếp *091# nhấn OK.

Hướng dẫn đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD30 Vinaphone trải nghiệm ưu đãi siêu tốc:

VD30 Vinaphone được đánh giá là gói cước thích hợp với những khách hàng thường xuyên truy cập internet trên di động và có nhu cầu gọi thoại cao. Với ưu đãi data “khủng” cộng với hàng trăm phút gọi ưu đãi miễn phí, gói VD30 Vinaphone sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Để tận hưởng ưu đãi từ gói VD30 Vinaphone, bạn chỉ cần đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau đây.

DK VD30 gửi 1543

Đăng ký thành công gói VD30 mạng Vinaphone sẽ có ngập tràn ưu đãi dành cho bạn như sau:

– Nhận ngay 200MB data mỗi ngày truy cập trên tốc độ cao nhất của mạng 3G/4G. Tương ứng với chu kỳ 30 ngày sử dụng gói cước bạn nhận được tổng cộng data ưu đãi lên đến 6GB.

– Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Vinaphone.

Như vậy, khi sở hữu gói cước VD30 của Vinaphone các bạn hoàn toàn có thể lướt web xem phim, nghe nhạc giải trí hay tìm kiếm, tra cứu thông tin hỗ trợ cho công việc, học tập, khám phá mà không phải ngại về cước phí. Với gói cước VD30 Vinaphone, các bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng tốc độ truy cập.

Và hơn hết, ưu đãi mà gói cước mang lại không chỉ dừng lại ở data 4G mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng với 200 phút gọi miễn phí.

Lưu ý: Gói cước VD30 Vinaphone không phát sinh cước data ngoài gói, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối. Đối với ưu đãi thoại nội mạng, từ phút gọi 200 trở đi, hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường của nhà mạng.

Thông tin đăng ký gói VD30 Vinaphone:

– Tên gói cước: VD30 Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước đăng ký: 30.000 đồng/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày – Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

– Cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói VD30 Vinaphone:

+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói: Soạn TRACUU VD30 gửi 900.

+ Hủy gói: Soạn HUY VD30 gửi 900.

Hãy chủ động tạo cho mình 30 ngày sử dụng internet và kết nối liên lạc với bạn bè, người thân thoải mái nhất cùng gói VD30 Vinaphone bạn nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công gói VD30 Vinaphone và có những trải nghiệm hài lòng cùng dịch vụ!