X

Hướng dẫn đăng ký gói VD25K của Vinaphone

Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại và truy cập 3G/4G, Vinaphone đã tung ra gói khuyến mãi VD25K với ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui trong quá trình trải nghiệm. Theo đó, đăng ký gói VD25K Vinaphone với chỉ 2.500 đồng, quý khách sẽ nhận được ngay ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút nhận về thêm 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 24 giờ.

VD25K Vinaphone là gói cước thích hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi và sử dụng internet nhiều trong thời gian ngắn và không liên tục. Đăng ký gói VD25K Vinaphone sử dụng là giải pháp tiết kiệm mang đến cho quý khách quá trình trải nghiệm hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi VD25K mạng Vinaphone sẽ được vinaphone4g.com.vn gửi đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về  gói cước VD25K của Vinaphone:

Bạn có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên và truy cập internet trên di động mọi lúc mọi nơi? Bạn muốn tìm kiếm gói cước đảm bảo trọn vẹn cho cả 2 nhu cầu này với mức chi phí phải chăng? Vậy hãy đăng ký ngay gói cước VD25K của Vinaphone để được miễn phí 10 phút đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng và nhận thêm ưu đãi 1GB data để truy cập mạng bất cứ lúc nào cần thiết. Chi tiết thông tin gói cước bạn tham khảo ngay dưới đây.

Thời gian triển khai gói cước: Gói VD25K Vinaphone hiện đang được triển khai và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

Phạm vi triển khai gói cước: Rộng rãi trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia đăng ký gói VD25K Vinaphone: Để được tham gia đăng ký gói VD25K Vinaphone bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

+ Là thuê bao Vinaphone đang hoạt động, chưa bị khóa 2 chiều.

+ Thuê bao không sử dụng bất cứ gói Data nào khác (MI, BlackBerry, iPhone…).

+ Cước tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao đạt mức 5.000 đồng.

Cước phí: 2.500đ/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng gói VD25K Vinaphone: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký/ gia hạn thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói VD25K của Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi “2 trong 1” cực hấp dẫn từ gói VD25K mạng Vinaphone

Nội dung ưu đãi của gói VD25K Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc goi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT <= 10 phút.

+ Tặng 1GB để truy cập internet tốc độ cao (hết tốc độ cao ngừng truy cập).

Hướng dẫn đăng ký gói VD25K Vinaphone tận hưởng ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn:

Để đăng ký gói VD25K Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

DK VD25K gửi 888

Thực hiện tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật ưu đãi thoại và data cho thuê bao mà quý khách sẽ có 24 giờ tận hưởng những phút giây liên lạc chuyện trò và giải trí trên internet thật thoải mái.

Nếu những ngày có nhu cầu liên lạc nhiều hoặc ra ngoài cần 3G tốc độ cao để truy cập internet thì quý khách hãy đăng ký gói VD25K Vinaphone cho thuê bao của mình nhé. Với gói VD25K của Vinaphone, quý khách sẽ có cả ngày chuyện trò, lướt web thả ga mà vẫn bảo toàn được tài khoản của mình.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói VD25K mạng Vinaphone:

+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước, soạn DATA gửi 888 .

+ Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn ngay HUY VD25K gửi 888.

Đăng ký gói VD25K Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng di động hằng ngày nhé. Chúc các bạn đăng ký gói VD25K Vinaphone thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại!