X

Hướng dẫn đăng ký gói VC90 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn.

Nằm trong danh sách một được mạng Vinaphone mới triển khai gần đây, gói cước VC90 Vinaphone cung cấp data siêu hấp dẫn để khách hàng sử dụng, theo đó, các thuê bao đăng ký sẽ có 1GB data mỗi ngày để truy cập mạng, thêm 200MB data dành riêng cho trình duyệt Cốc Cốc, hứa hẹn gói cước sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các thuê bao di động.

Chỉ với 90.000 đồng khi tham gia, quý khách có cơ hội lướt web thoải mái nhờ vào ưu đãi data nhận được. Ngoài ra, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, thuê bao còn có cơ hội truy cập mạng ở tốc độ thường mà không phát sinh thêm chi phí.

 Để tham gia đăng ký gói cước VC90 Vinaphone, mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước được phổ biến trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VC90 mạng Vinaphone cho thuê bao di động:

Để tham gia hòa mạng gói cước và nhận ưu đãi về máy để sử dụng, quý khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo lệnh cú pháp mẫu dưới đây:

DK VC90 gửi 1543

Đăng ký gói thành công đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách, đồng thời bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng nhé.

goi cuoc VC90 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VC90 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước:

+ Quý khách hàng sẽ được cung cấp 1GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày trong suốt chu kỳ 30 ngày, tổng data nhận được là 30GB.

+  200MB data/ngày miễn phí khi truy cập vào mạng internet trên trình duyệt Cốc cốc (Tương đương 6GB/tháng).

+ Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống ở tốc độ thường.

Thông tin chi tiết và một số lưu ý về gói cước VC90 mạng Vinaphone  

+ Đối tượng được tham gia: Gói áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

+ Quy định gia hạn: Kết thúc chu kỳ 30 ngày, hệ thống tự động gia hạn nếu tài khoản di động có từ 90.000đ trở lên.

+ Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống hạ băng thông xuống ở tốc độ thường. Nếu muốn tiếp tục sử dụng tốc độ cao, hãy mua thêm dung lượng 4g Vinaphone để sử dụng. Khách hàng có thể đăng ký gói D5 với 5.000đ/1GB/ngày để tiết kiệm chi phí và sử dụng phù hợp với tình huống.

+ Để quá trình sử dụng gói cước được hiệu quả hơn, hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, với cú pháp hỗ trợ được nhà mạng cung cấp: DATA gửi 888

+ Chủ động hủy gói cước khi nhu cầu sử dụng giảm hoặc thay đổi để bảo toàn số dư cho ví di động, với cú pháp hủy gói: HUY VC90 gửi 888. 

** Lưu ý: Các cú pháp nhà mạng hỗ trợ kiểm tra ưu đãi và hủy gói đều được miễn cước phí.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan tới việc đăng ký gói cước VC90 mạng Vinaphone. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng để thỏa mãn nhu cầu lướt web, xem phim, đọc báo của mình. Đồng thời tiết kiệm một khoản phí cho di động để thực hiện vào các tiện ích khác.

Mọi thắc mắc mọi người có thể liên hệ tổng đài CSKH mạng Vinaphone 18001091 để được tư vấn. Chúc quý khách đăng ký thành công, chân thành cảm ơn!