X

Hướng dẫn đăng ký gói T50KM mạng Vinaphone

Đăng ký gói T50KM Vinaphone để đổi 50.000 đồng lấy 299.000 đồng là ưu đãi đặc biệt nhà mạng dành riêng cho một số thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài. Tham gia khuyến mãi đăng ký gói cước T50KM Vinaphone quý khách sẽ tha hồ kết nối liên lạc, tám xuyên lục địa với bạn bè, người thân mà không phải ngại vấn đề tài khoản.

Chương trình khuyến mãi với gói cước đổi tiền T50KM Vinaphone mang đến lợi ích thiết thực cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên mỗi ngày. Chỉ với một số tiền không thể nào tiết kiệm hơn, chỉ 50.000 đồng là có thể đảm bảo nhu cầu chuyện trò, kết nối qua điện thoại trong suốt một thời gian dài. Thật tuyệt vời đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy theo dõi thông tin chi tiết về gói T50KM Vinaphone ưu đãi hấp dẫn trong bài viết dưới đây và đăng ký ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói T50KM mạng VinaPhone:

Gói cước đổi tiền T50KM Vinaphone ngay từ khi vừa ra mắt đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng là thuê bao trả trước. Đây là gói cước cho phép quý khách hàng bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng với ưu đãi lớn hơn gấp 6 lần giá trị tiền bỏ ra.

Hướng dẫn đăng ký gói T50KM mạng Vinaphone

gói T50KM mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Để đồng hành cùng gói T50KM Vinaphone quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Soạn tin nhắn T50KM gửi 900, Hoặc bấm *091*25# nhấn OK.

Sau khi nhắn tin hoặc thông qua USSD để đăng ký thành công gói cước T50KM Vinaphone, hệ thống sẽ trừ 50.000 đồng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và quý khách sẽ nhận về được 299.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi KM2.

+ Kiểm tra tiền trong tài khoản KM2, khách hàng chỉ cần bấm *111# và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

+ Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể an tâm sử dụng theo nhu cầu.

+ Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý chỉ sử dụng tiền khuyến mãi cho mục đích gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, không thể sử dụng cho nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí dùng di động mỗi tháng đồng thời được thoải mái liên lạc mọi lúc mọi nơi thì hãy đồng hành cùng gói cước T50KM Vinaphone ngay hôm nay nhé.

Một số thông tin cần biết khi đăng ký T50KM VinaPhone:

Gói cước T50KM Vinaphone mang đến cho quý khách hàng cơ hội đổi tiền về tài khoản khuyến mãi với giá trị lớn gấp 6 lần giá trị thực bỏ ra giúp quý khách thoải mái kết nối liên lạc mỗi ngày và tiết kiệm tối đa cước sử dụng di động. Dưới đây là thông tin cần biết khi quý khách đăng ký gói T50KM Vinaphone sử dụng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao di động trả trước VinaPhone nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói T50KM từ tổng đài.

– Cước phí:  50.000 đồng/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Không hạn định – Không tự động gia hạn.

– Quy định của Vinaphone: Thuê bao di động thuộc danh sách chỉ được tham gia đăng ký gói T50KM Vinaphone tối đa 2 lần/tháng và ưu đãi tặng tiền sẽ được cộng dồn.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về gói cước T50KM Vinaphone, quý khách hãy gọi đến tổng đài 9191. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước T50KM Vinaphone và có những phút giây chuyện trò vui vẻ, ý nghĩa!