X

Hướng dẫn đăng ký gói RT3 Vinaphone dùng 4G không giới hạn ở nước ngoài

Giờ đây sử dụng internet ở nước ngoài không còn là nỗi lo lắng của các thuê bao di động nữa, bởi Vinaphone vừa triển khai gói cước RT3 hỗ trợ khách hàng lướt web thả ga mà không phải lo về giá. Gói cước data roaming RT3 mang tới cho nhiều thuê bao di động lựa chọn tối ưu nhất khi hỗ trợ toàn diện về mặt data truy cập. Để giải quyết công việc hay giải trí một cách dễ dàng hơn.

Chỉ cần đăng ký gói cước với chi phí chỉ 499.000 đồng, mọi nhu cầu truy cập internet của bạn ở nước ngoài đều sẽ được đáp ứng. an tâm sử dụng với tốc độ 4G mà nhà mạng cung cấp, không giới hạn dung lượng khi sử dụng, mang tới cho mọi khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất từ gói roaming RT3 Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói cước nhé.

Thông tin chi tiết gói cước RT3 Vinaphone cho khách hàng: 

Nếu bạn đang ở nước ngoài, dù chỉ truy cập mạng 1 phút thôi cũng đủ khiến tài khoản của bạn bị hạ nhiệt một cách trầm trọng, vì thế lực chọn gói cước RT3 Vinaphone khi chuyển vùng quốc tế, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong vấn đề tiết kiệm chi phí cũng như ưu đãi data để truy cập mạng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin liên quan tới gói cước ngay sau đây:

+ Đối tượng đăng ký gói: Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone đã có đăng ký dịch vụ CVQT trong máy.

+ Thời gian đăng ký gói: Từ nay đến hết ngày 31/3/2020 mà thôi.

+ Cước phí: 499.000 đồng/3 ngày. Tại thời điểm đăng ký gói thì thuê bao phải có tối thiểu 499.000 đồng trong tài khoản.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

DK RT3 gửi 9123

Đăng ký gói thành công, khách hàng đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Quy định khi sử dụng gói cước RT3 Vinaphone:

+ Khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng, gói cước RT3 Vinaphone không có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng. Sau khi hết chu kỳ thì gói sẽ tự động hủy gói. Nếu bạn muốn tham gia lại thì phải thực hiện đăng ký lại gói cước.

+ Ưu đãi mà gói cước mang lại chỉ áp dụng trong phạm vi hoạt động của gói. Cụ thể:

  • Đối với thuê bao trả trước thì ưu đãi chỉ được áp dụng tại các nước: Ukraine, Israel, Mỹ và Trung Quốc.
  • Đối với các thuê bao trả sau thì chỉ được áp dụng tại các nước: Campuchia, Hồng Kông, Pháp, Singapore, và UAE.

Vinaphone triển khai gói cước RT3 chính là vị cứu tinh cho các thuê bao di động đang chuyển vùng quốc tế, có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng 4G mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn dung lượng. Chỉ với 499.000 đồng, thuê bao được phép truy cập thoải mái suốt 3 ngày liền mà không phải lo lắng khi phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Đây cũng chính là gợi ý hoàn hảo cho các thuê bao có ý định di chuyển quốc tế, phân vân không biết lựa chọn gói cước nào để tiết kiệm chi phí mà có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chúc quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước data roaming RT3 Vinaphone, và có những trải nghiệm thật thú vị và hài lòng mà chất lượng dịch vụ mạng lại.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!