X

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone

Mạng xã hội facebook hiện nay là nơi giao lưu, kết nối và kênh chia sẻ thông tin hữu hiệu của phần đồng người dùng di động. Và thể theo nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã tung ra các gói facebook với mong muốn mang đến cho người dùng quá trình trải nghiệm trọn vẹn trên trang mạng xã hội cực “hot” này với mức chi phí không thể tiết kiệm hơn.

Nếu bạn là khách hàng thỉnh thoảng mới có nhu cầu lướt facebook thì gói facebook ngày FB1 là sự lựa chọn tốt nhất. Gói FB1 Vinaphone có chu kỳ sử dụng trong 24 giờ với cước phí rẻ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể chủ động trong việc kết nối, chia sẻ trên mạng xã hội facebook những khi cần thiết. Hôm nay, vinaphone4g.com.vn có bài viết hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone, nếu quan tâm quý khách hãy dành ít thời gian theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone:

Gói Facebook ngày đang được Vinaphone triển khai có tên FB1. Đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng sẽ được lướt “phây” tốc độ cao cả ngày mà không phải lo lắng phát sinh cước phí. Gói FB1 mạng Vinaphone sẽ mang đến cho bạn ưu đãi miễn phí toàn bộ data sử dụng mọi tính năng của facebook.

huong dan dang ky goi facebook ngay vinaphone

Thoải mái truy cập facebook 24 giờ chỉ với 3.000 đồng

Để đăng ký sử dụng gói facebook ngày FB1 Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK FB1 gửi 888

Gói cước FB1 của Vinaphone sau khi được đăng ký thành công sẽ mang đến cho người dùng ưu đãi miễn phí 100% cước phí truy cập 3G khi sử dụng mạng xã hội Facebook tại địa chỉ m.facebook.com, các ứng dụng Facebook, messenger, instagram. Đảm bảo truy cập facebook mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực mạnh.

Đồng hành cùng gói FB1 Vinaphone, quý khách hàng có thể lang thang trên facebook suốt 24 giờ không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền, mọi nhu cầu chia sẻ thông tin, hình ảnh, liên lạc online với bạn bè luôn được đảm bảo ngay tại những nơi không có sóng wifi. Chỉ cần sở hữu gói FB1 Vinaphone, bạn sẽ có thể an tâm làm mọi điều yêu thích trên facebook.

Thông tin chi tiết về gói Facebook theo ngày của Vinaphone:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone, thuê bao Ezcom Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cước đăng ký: 3.000đ/lần.

Thời gian sử dụng: 24 giờ.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên khi không còn nhu cầu sử dụng, hãy hủy gói cước với cú pháp tin nhắn HUY FB1 gửi 888.

Các hoạt động truy cập ngoài facebook sẽ được tính cước phí theo quy định là 75đ/50KB. Qúy khách hàng có thể tham khảo đăng ký thêm gói 3G/4G Vinaphone để đảm bảo thêm cho nhu cầu xem youtube, đọc sách báo online hay tra cứu, tìm kiếm thông tin trên internet của mình.

Thông tin các gói 3G/4G Vinaphone:

Tên gói SMS đăng ký Giá gói Ưu đãi data Chu kỳ gói
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 2,4 GB 30 ngày
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 3,5 GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 6 GB
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 200.000đ 11 GB
BIG300 DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 18 GB

Với những ưu đãi và tiện ích mà gói cước facebook ngày của Vinaphone mang lại, quý khách hàng hãy ghi chú lại thông tin để trong những trường hợp cần có thể đăng ký ngay và truy cập facebook thoải mái, tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ, hài lòng khi đồng hành cùng gói facebook ngày của Vinaphone. Mọi thông tin còn thắc mắc về gói Facebook ngày Vinaphone hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ.