X

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone

Bạn đang sử dụng dịch vụ mạng di động Vinaphone và muốn đăng ký các gói Facebook của nhà mạng để sử dụng? Dichvu3gvinaphone sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách đăng ký gói Facebook Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hiện Vinaphone đã tung ra rất nhiều gói cước Facebook hấp dẫn với nhiều khuyến mãi, ưu đãi khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình gói cước Facebook phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng. Đặc biệt, đây đều là những gói cước Facebook sử dụng không giới hạn, vô cùng thích hợp cho những khách hàng có thói quen online facebook thường xuyên, liên tục để bán hàng hoặc quản lý fanpage, viết lách,…

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone:

huong dan dang ky goi facebook vinaphone

Lướt facebook thả ga không lo về data

Như đã đề cập, các gói Facebook hiện nay được Vinaphone tung ra rất nhiều gói cước với nhiều chu kỳ, ưu đãi, cũng như giá cước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng, điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn đăng ký gói Facebook phù hợp và thực hiện đăng ký với cú pháp tin nhắn được nhà mạng thiết kế như sau đây.

Soạn: DK <Tên gói> gửi 1543  (miễn phí)

Trong đó, Tên gói cước gồm : FB7, FB30,  B70FB, B90FB,  B120FB,  B200FB,  B300FB.

Chi tiết thông tin các gói truy cập Facebook không giới hạn:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ
FB7 DK FB7 gửi 1543 15,000đ Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn 7 ngày
FB30 DK FB30 gửi 1543 30,000đ 30 ngày

Lưu ý: Đăng ký các gói FB7, FB30 Vinaphone, quý khách hàng chỉ được truy cập Facebook không giới hạn data miễn phí, những thao tác truy cập ngoài Facebook sẽ được hệ thống tính cước phí theo quy định thông thường.

Các gói truy cập data kết hợp với truy cập Facebook không giới hạn:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí  Ưu đãi Chu kỳ 
B70FB DK BIG70FB gửi 1543 90,000đ – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn

– Cộng thêm 2,4GB để truy cập các trang mạng khác

30 ngày
B90FB DK BIG90FB gửi 1543 100,000đ – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn

– Cộng thêm 3,5GB để truy cập các trang mạng khác

30 ngày
 B120FB DK B120FB gửi 1543 120,000đ – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn

– Cộng thêm 6GB để truy cập các trang mạng khác

30 ngày
B200FB DK BIG200FB gửi 1543 200,000đ – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn

– Cộng thêm 11GB để truy cập các trang mạng khác

30 ngày
B300FB DK BIG300FB gửi 1543 300,000đ – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn

– Cộng thêm 18GB để truy cập các trang mạng khác

Đối với các gói data kết hợp truy cập Facebook của Vinaphone, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn hơn trong quá trình sử dụng di động khi mọi địa chỉ truy cập đều không bị giới hạn.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký sử dụng các gói Facebook Vinaphone:

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho mọi thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau, kể cả thuê bao ezCom đang hoạt động, không phân biệt gói cước 3G hay gói cước 4G khách hàng đang sử dụng.

+ Các gói cước Facebook Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải đăng ký lại.

+ Mọi thông tin thắc mắc hoặc gặp trở ngại trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ giải quyết.

Đăng ký các gói Facebook Vinaphone các thuê bao có thể an tâm lướt facebook cả ngày với tốc bộ cực nhanh mà không phải lo lắng tài khoản bị thâm hụt. Qúy khách hàng sẽ có thể thoải mái sử dụng những tiện ích của facebook như đăng status, like, share hay chia sẻ hình ảnh, gọi video mà không phải gặp phải bất cứ gián đoạn nào. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ giá trị gia tăng thú vị như Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA hay Nhạc chờ RingTunes để quá trình sử dụng di động có thêm nhiều trải nghiệm.

Chúc các bạn đăng ký thành công các gói Facebook Vinaphone sau khi xem qua bài viết này!