X

Hướng dẫn đăng ký gói D99 của Vinaphone

Đăng ký gói D99 Vinaphone là giải pháp đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 3G/4G trên di động với mức chi phí tối ưu nhất. Với cước phí 99.000 đồng, gói cước D99 Vinaphone sẽ mang đến cho người dùng ưu đãi dung lượng lên đến 60GB data tốc độ cao để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. So với các gói 3G/4G Vinaphone đang được triển khai hiện nay, gói D99 Vinaphone rõ ràng  có ưu đãi hấp dẫn rất nhiều.

Đồng hành cùng gói D99 Vinaphone quý khách sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ đường truyền khi sử dụng internet cũng như quá trình truy cập các website tốn nhiều dung lượng bị gián đoạn giữa chừng nữa. Tuy nhiên, đây là gói cước áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách, quý khách hãy dành ít phút tham khảo bài viết dưới đây xem thuê bao của mình có được đăng ký gói D99 Vinaphone hay không cũng như nắm thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói D99 VinaPhone khuyến mãi:

Gói D99 Vinaphone thuộc nhóm các gói cước tích hợp dung lượng data “khủng” của nhà mạng tại thời điểm hiện tại. Tham gia đăng ký gói D99 Vinaphone quý khách sẽ được truy cập internet thả ga suốt cả tháng mà không phải bận tâm đến vấn đề cước phí.

Với những khách hàng có nhu cầu làm việc, giải trí thường xuyên thông qua di động kết nối internet thì đăng ký gói D99 Vinaphone là lựa chọn đúng đắn để vừa được đảm bảo trọn vẹn cho nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm tối đa chi phí hằng tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói D99 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D99 của Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Gói D99 Vinaphone áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn. Qúy khách muốn biết thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký được gói D99 Vinaphone hay không có thể gọi đến tổng đài 9191 nhờ tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra.

Cú pháp đăng ký gói D99 Vinaphone:

Soạn: DK D99 gửi 1543

– Cước phí/lần đăng ký gói: 99.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công – Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước D99 VinaPhone dành cho bạn:

Đăng ký gói D99 Vinaphone thành công, quý khách sẽ được sẽ được tận mức lưu lượng 3G/4G ưu đãi “khủng” sử dụng trong suốt 30 ngày. Chi tiết như sau:

– Miễn phí 2GB/ngày để truy cập internet. Tương ứng với tổng mức dung lượng nhận được là 60GB cho chu kỳ 30 ngày sử dụng gói cước.

– Không phát sinh cước vượt gói. Theo đó, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G/4G khi khách hàng sử dụng hết mức ưu đãi lưu lượng giới hạn 2GB mỗi ngày. Vào 0h00 ngày kế tiếp khi tài khoản data tiếp tục được cộng 2GB ưu đãi, hệ thống sẽ tự động mở kết nối internet.

Với gói D99 Vinaphone, khách hàng không chỉ được thoải mái truy cập internet với dung lượng data tốc độ cao khủng mà còn không phải lo lắng đến tình trạng phát sinh cước ngoài mong muốn. Nếu thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói D99 Vinaphone, quý khách hãy tham gia đăng ký ngay để sử dụng internet tiết kiệm hằng tháng nhé.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói D99 Vinaphone:

– Kiểm tra số dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong ngày của gói, soạn DATA gửi 888.

– Hủy gói cước khi nhu cầu thay đổi hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói 3G/4G khác của Vinaphone, soạn HUY D99 gửi 888.

Chúc quý khách đăng ký gói D99 Vinaphone thành công và có quá trình sử dụng hài lòng! Thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài 9191 của nhà mạng để được hỗ trợ chi tiết.