X

Hướng dẫn đăng ký gói D60G của Vinaphone nhận ưu đãi khủng 60GB data kèm phút thoại

Vừa qua, nhà mạng Vinaphone tiếp tục trình làng một gói cước siêu khủng với dung lượng ưu đãi lên tới 60GB data sử dụng để truy cập internet tốc độ ca và 1.500 phút nội mạng + 50 phút liên mạng thả ga, đó chính là gói cước D60G Vinaphone. Khỏi phải nói cũng biết độ hot của gói cước này đến đâu khi chỉ vừa công bố, gói cước đã nhận về sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng lớn.

Gói cước đặc biệt không những về mức ưu đãi mà còn về cước phí tham gia, khi việc đăng ký chỉ 120.000 đồng để sử dụng trong 30 ngày liên tiếp. Người dùng di động thỏa sức truy cập mạng mà không phải áp lực về bất cứ vấn đề gì. Không những thế, gói D60G mạng Vinaphone áp dụng cho  tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đều được tham gia. Vì vậy, hãy theo dõi chi tiết để biết cách đăng ký gói cước D60G Vinaphone nếu có nhu cầu nhé.

goi cuoc D60G mang Vianphone

Nhận data khủng lên tới 60GB khi hòa mạng gói cước D60G, thoải mái sử dụng mà không lo về cước phí

Hướng dẫn đăng ký gói cước D60G Vinaphone nhận được ưu đãi siêu khủng

Để đăng ký gói cước data D60G Vinaphone, các thuê bao di động chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản:

DKV D60G gửi 1543

Tuy nhiên, trước khi đăng ký, hãy chú ý về phần thông tin chi tiết của gói cước, để biết được những quy định cũng như điều kiện tham gia đăng ký nhé.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau VinaPhone đang hoạt động có nhu cầu đăng ký.

+ Phí đăng ký:  120.000đ/ lần đăng ký. 

+ Chu kỳ dùng:  30 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

+ Ưu đãi nhận:

  • Cộng 60GB tốc độ cao (2GB/ngày), thoải mái thời gian xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook, zalo giải trí.
  • Cộng 1500 phút nội mạng
  • 50 phút gọi liên mạng

Như vậy, gói cước không có điều kiện riêng biệt mà mọi thuê bao có nhu cầu và cước phí đều có thể tham gia đăng ký. Sau khi soạn tin nhắn đăng ký, ngay lập tức tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông báo mức ưu đãi bạn nhận được kèm theo những thông tin cần thiết. Hãy khởi động lại máy và bật kết nối mạng lên để sử dụng nhé.

Khi sử dụng gói D60G mạng Vinaphone bạn cần lưu ý điều gì?

+ Mỗi ngày thuê bao được cộng 2GB, sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống tốc độ thường và miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

+ Gói cước D60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 1 tháng, quý khách chỉ cần đảm bảo tài khoản chính có đủ 120.000đ hệ thống sẽ gia hạn thành công.

+ Số phút ưu đãi khi sử dụng vượt quá, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

+ Để kiểm tra số ưu đãi data được cộng từ gói D60G Vinaphone, hãy chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ: DATA gửi 888 

+ Khi không có nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn hủy gói cước: HUY D60G gửi 888 để bảo toàn cước phí cho tài khoản di động của mình.

Gói cước D60G Vinaphone là gói khuyến mãi data siêu khủng dành cho thuê bao di động nhà mạng, nếu như xác định được nhu cầu sử dụng của mình, mong muốn tham gia hòa mạng gói thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay, bởi sử dụng gói cước này không những giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà chất lương từ data cung cấp cũng vô cùng tuyệt vời. Hãy trải nghiệm ngay nhé!