X

Hướng dẫn đăng ký gói C50 mạng Vinaphone

Ưu đãi cực “khủng” từ gói cước khuyến mãi C50 Vinaphone chỉ 5.000 đồng/ngày, bạn đã biết chưa? Đây là gói cước giới hạn đối tượng khách hàng tham gia có ưu đãi hấp dẫn về cả tin nhắn và phút gọi nội mạng giúp quá trình liên lạc của người dùng luôn được đảm bảo.

Theo đó, đăng ký thành công gói cước C50 mạng Vinaphone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 50 phút gọi nội mạng và 50 sms nội mạng miễn phí. Nếu đang tìm kiếm giải pháp liên lạc hiệu quả, tiết kiệm theo ngày, quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết cùng cách đăng ký gói cước C50 Vinaphone ngay dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi C50 của Vinaphone:

C50 Vinaphone là gói cước “cực” hot trong năm 2017, nhiều khách hàng đã đăng ký trải nghiệm và và vô cùng hài lòng về những lợi ích gói cước mang lại trong quá trình sử dụng di động. Chỉ cần một mức chi phí không thể rẻ hơn, vỏn vẹn 5.000 đồng, là khách hàng có thể nhắn tin, gọi thoại nội mạng miễn phí thả ga 24 giờ không phải lo sợ tài khoản “tụt dốc” nhanh chóng hay gián đoạn cuộc gọi giữa chừng do tài khoản hết tiền. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước C50 mạng Vinaphone.

Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng.

Cước phí đăng ký gói: Chỉ 5.000đ/lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: Trong vòng 1 ngày.

Nội dung ưu đãi từ gói cước:

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và VNPT.

+ Miễn phí 50 SMS nội mạng.

Chú ý: Không giới hạn số phút gọi ưu đãi đối với mỗi cuộc gọi và cũng không hạn định số lượng thuê bao nhận cuộc gọi, tin nhắn.

Tính năng của gói: Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới (nếu số dư trong tài khoản gốc đảm bảo điều kiện trừ cước từ nhà mạng).

huong dan dang ky goi c50 mobifone

Ưu đãi đăng ký gói C50 Vinaphone: Nhận 50sms và 50 phút gọi nội mạng

Hướng dẫn đăng ký gói C50 Vinaphone:

Bạn đang tìm kiếm gói cước hỗ trợ cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng liên tục trong ngày? Tài khoản của bạn đang rất hạn hẹp? Vậy thì hãy để gói cước C50 Vinaphone giúp bạn giải quyết vấn đề. Đăng ký gói C50 mạng Vinaphone chỉ 5.000 đồng bạn sẽ có ngay 50 phút gọi và 50 tin nhắn nội mạng thỏa thích sử dụng trong 24 giờ.

Cú pháp đăng ký gói C50 Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn:

C50 gửi 900

Với ưu đãi tích hợp cả thoại và data hấp dẫn, gói C50 mạng Vinaphone sẽ là giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng luôn liên lạc suôn sẻ và tiết kiệm chi phí hiệu quả mỗi ngày. Nếu ưu đãi từ gói cước C50 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách thì hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi nhé.

Thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói C50 Vinaphone:

+ Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của gói C50 Vinaphone hay không, bạn hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra.

+ Khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

+ Trường hợp không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể dễ dàng hủy gói C50 Vinaphone với cú pháp tin nhắn HUY C50 gửi 900 để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Với gói C50 mạng Vinaphone, quý khách hàng chắc chắn sẽ có 1 ngày liên lạc thoải mái, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, đây là gói cước không kèm ưu đãi data, nếu quý khách có nhu cầu truy cập internet thì có thể đăng ký thêm cho mình gói 3G Vinaphone theo ngày hoặc theo tháng để thoải mái truy cập.

Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách nhận được ưu đãi từ gói C50 Vinaphone! Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ, tư vấn nhanh và chính xác nhất.