X

Hướng dẫn đăng ký gói BUM35 mạng Vinaphone

Vinaphone chính thức triển khai gói cước Gói BUM35 đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet của khách hàng. Gói BUM35 mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn với 1,2GB data tốc độ cao và miễn phí 30 phút gọi nội mạng, 36 sms nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng quá trình sử dụng di động thoải mái nhất.

Tham gia gói BUM35 Vinaphone với cước phí chỉ 35.000 đồng quý khách sẽ có thể an tâm liên lạc và sử dụng internet suốt tháng để phục vụ cho nhu cầu của công việc và giải trí của mình. Để biết gói BUM35 Vinaphone áp dụng cho những đối tượng thuê bao nào cũng như cách đăng ký, mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói BUM35 Vinaphone qua tin nhắn:

Đối tượng đăng ký gói BUM35 Vinaphone: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói BUM35 Vinaphone từ nhà mạng. Nếu bạn không biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói BUM35 Vinaphone hay không thì có thể gọi tổng đài Vinaphone để nhờ nhân viên kiểm tra.

Hướng dẫn đăng ký gói BUM35 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BUM35 mạng Vinaphone

Để đăng ký gói BUM35 Vinaphone khi là thuê bao thuộc danh sách, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK BUM35 gửi 888

– Cước phí: 35.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói BUM35 Vinaphone:

+ Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí 36 tin nhắn gửi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone.

+ Tặng 1,2GB data truy cập internet trên tốc độ cao. Nếu thuê bao muốn sử dụng gói BUM35 Vinaphone ở tốc độ của 4G thì cần đổi sim 4G Vinaphone để sử dụng.

Chỉ với 35.000 đồng/tháng đăng ký gói cước BUM35 Vinaphone, quý khách sẽ có thể tận hưởng 3 ưu đãi tuyệt vời cùng lúc. Gói BUM35 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị và trải nghiệm hài lòng trong quá trình sử dụng. Hãy đăng ký ngay gói cước BUM35 Vinaphone để tiết kiệm tối đa chi phí hằng tháng và có quá trình liên lạc, sử dụng internet thoải mái và an tâm hơn nhé.

Một số lưu ý khi tham gia gói cước BUM35 Vinaphone:

+ Cước thoại và sms phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng nên bạn cần kiểm soát tốt ưu đãi sử dụng bằng cách bấm *111#nhấn phím 2 nếu muốn kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của gói hoặc nhấn phím 3 nếu muốn kiểm tra số SMS nội mạng miễn phí còn lại.

+ Sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet miễn phí trên tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước. Muốn biết lưu lượng ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần truy cập, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888.

+ Gói BUM35 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới và ưu đãi sẽ không được bảo lưu nên thuê bao cần tận dụng hết ưu đãi trong mỗi chu kỳ dùng.

+ Sau một thời gian sử dụng nếu cảm thấy ưu đãi từ gói BUM35 Vinaphone không còn phù hợp thì quý khách có thể tiến hành hủy gói cước với cú pháp HUY BUM35 gửi 888.

May mắn được đăng ký gói BUM35 Vinaphone quý khách sẽ không còn phải lo lắng về cước liên lạc và truy cập internet suốt cả tháng nữa. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với những ưu đãi mà gói cước BUM35 Vinaphone mang lại