X

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone

Nếu bạn đang hoạt động tại khu vực tỉnh Hà Tĩnh thì không thể bỏ qua gói cước data ưu đãi cực khủng BIG60 mạng Vinaphone. Với gói BIG60 Vinaphone, bạn sẽ được truy cập internet xem phim, chơi game, tải nhạc với tốc độ đường truyền vượt trội đáng kinh ngạc. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đăng ký thành công gói BIG60 của Vinaphone, khách hàng được tận hưởng những tiện ích thú vị, hay ho trên di động với 60GB data 3G/4G  miễn phí, và đặc biệt, không cần phải lo lắng đến cước phát sinh trong quá trình sử dụng. Lợi ích là thế nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ 60.000 đồng mỗi tháng. Cùng tìm hiểu thông tin đầy đủ về gói cước BIG60 của Vinaphone nhé!

Đăng ký BIG60 Vinaphone thỏa thích dùng 3G/4G với 60GB data:

BIG60 Vinaphone là một trong những gói cước rất được lòng các khách hàng sử dụng dịch vụ mạng của Vinaphone bởi ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data cũng như mức cước đăng ký. Nếu muốn sử dụng ưu đãi của gói BIG60 Vinaphone, quý khách cần nắm rõ một số thông tin sau:

– Phạm vi áp dụng: Tỉnh Hà Tĩnh.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả sau đang hoạt động ở Hà Tĩnh nhận được tin nhắn khuyến mãi nhà mạng. Nếu không nhận được tin nhắn, bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách bấm *091# sau đó chọn tiếp phím 1.

– Cước phí gói BIG60: 60.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: Theo tháng dương lịch – Tự động gia hạn mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone

Cách đăng ký gói BIG60 của Vinaphone:

Khi muốn đăng ký gói BIG60 Vinaphone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DK BIG60 gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, quý khách hãy đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận yêu cầu và phản hồi lại. Nếu tin nhắn phản hồi của hệ thống có nội dung thông báo gói cước BIG60 Vinaphone đã được đăng ký thành công thì quý khách chỉ cần khởi động lại máy, sau đó bật 3G/4G trên thiết bị là có thể bắt đầu sử dụng mạng.

Gói cước BIG60 Vinaphone được đăng ký thành công đồng nghĩa bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ như sau:

+ Tặng 60GB data 3G/4G giúp các khách hàng thoải mái lướt web với tốc độ đường truyền vượt trội trong suốt cả tháng (ưu đãi giới hạn 2GB/ngày).

+ Sử dụng hết lưu lượng ưu đãi mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt truy cập để tránh phát sinh cước cho thuê bao.

Gói cước BIG60 Vinaphone mang đến quá nhiều ưu đãi tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn là người hầu như mỗi ngày đều truy cập internet thì hãy đăng ký ngay gói cước để tận hưởng toàn bộ những ưu đãi này từ nhà mạng nhé! Gói cước BIG60 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Cú pháp cần biết trong quá trình sử dụng gói BIG60 Vinaphone:

+ Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra Data ưu đãi còn lại trong gói thì chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.

+ Khi bạn sử dụng hết dung lượng 3G/4G của gói, hệ thống sẽ ngắt truy cập. Lúc này, bạn có thể mua thêm dung lượng từ gói D5 Vinaphone tiếp tục được truy cập internet trên tốc độ cao. Chi tiết như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Thời gian sử dụng
D5 DK D5 gửi 888 5.000đ 1GB 24h

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên muốn ngừng sử dụng, bạn hãy hủy gói bằng cách soạn: HUY BIG60 gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký gói BIG60 Vinaphone thành công và có quá trình sử dụng hài lòng!