X

Hướng dẫn đăng ký gói B70FB mạng Vinaphone

Đăng ký gói B70FB Vinaphone không phải lo về cước data truy cập facebook 30 ngày là ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho khách hàng của mình. Với gói B70FB mạng Vinaphone, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất với hình ảnh, âm thanh sắc nét, ấn tượng cùng tốc độ đường truyền truy cập tối ưu.

Cụ thể, đăng ký thành công gói cước B70FB Vinaphone với chỉ 90.000 đồng, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi không giới hạn dung lượng data truy cập facebook và ưu đãi thêm 2,4GB data tốc độ cao miễn phí truy cập ngoài facebook. Hãy theo dõi chi tiết thông tin về gói cước B70FB ưu đãi tuyệt vời này để tham gia đăng ký ngay nhé.

Một số thông tin cần nắm trước khi đăng ký gói B70FB Vinaphone:

Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người dùng di động hiện nay, hiểu được điều này, Vinaphone đã tung ra gói cước B70FB hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đăng ký gói cước B70FB mạng Vinaphone khách hàng sẽ có thể thoải mái lướt facebook suốt 30 ngày không cần lo lắng về cước phát sinh tài khoản. Ưu đãi này thật tuyệt vời đối với những khách hàng thường xuyên online facebook vì tính chất công việc, bán hàng qua mạng,… Dưới đây là thông tin về đối tượng đăng ký – Cước phí – Điều kiện sử dụng – Ưu đãi của gói B70FB mạng Vinaphone.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và các thuê bao Ezcom Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cước phí: 90.000đ (Cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước, với thuê bao trả sau cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng).

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi nhận được từ gói B70FB Vinaphone:

+ Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

+ Tặng 2,4GB để truy cập các trang mạng khác.

huong dan dang ky goi B70FB mang Vinaphone

Lướt facebook thả ga và truy cập internet thỏa thích cùng gói B70FB Vinaphone

Đăng ký B70FB Vinaphone tận hưởng ưu đãi “khủng”:

Gói cước B70FB là một trong những gói facebook kết hợp truy cập data được nhà mạng Vinaphone triển khai để hỗ trợ khách hàng có quá trình sử dụng di động đầy tiện ích và tiết kiệm. Đăng ký gói cước B70FB Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ vừa được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu online của mình mỗi ngày vừa được đảm bảo tốt nhu cầu lướt web đọc báo, xem phim, tìm kiếm, tra cứu thông tin trên các trang mạng.

Để đăng ký sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DK BIG70FB gửi 1543

Sau khi tổng đài tiếp nhận được yêu cầu sẽ có tin nhắn phản hồi đến quý khách hàng. Nếu đã đăng ký thành công, khách hàng có thể bật dữ liệu mạng trên di động và thả ga lướt “phây” hay truy cập youtube, các trang mạng khác nhau để sử dụng tùy thích, đặc biệt, gói B70FB mạng Vinaphone có thể dùng được trên cả mạng 3G và 4G, thật tuyệt vời phải không nào?

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý gói cước B70FB của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản của thuê bao tại thời điểm gia hạn đáp ứng được điều kiện trừ cước của hệ thống.

Gói B70FB Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những giây phút truy cập Facebook thoải mái nhất cùng những tiện ích thiết thực khi được ưu đãi truy cập nhiều địa chỉ trang web khác nhau để làm điều mình thích trong quá trình sử dụng di động.

Chúc các bạn có những giây phút online facebook thật trọn vẹn khi đồng hành với gói cước B70FB Vinaphone! Mọi thắc mắc quý khách hãy gọi ngay tổng đài 9191 để được nhân viên tổng đài Vinaphone tư vấn thêm!