X

Hướng dẫn đăng ký gói 12TBIG70 mạng Vinaphone

Sau thành công của gói cước BIG70 chu kỳ 1 tháng, Vinaphone tiếp tục triển khai gói cước 12TBIG70 chu kỳ 12 tháng. Với gói cước này, khách hàng có thể tiết kiệm tới 30.000 đồng/tháng. Các tín đồ thường xuyên phải sử dụng mạng internet sẽ không phải đau đầu vì các khoản phí hàng tháng của mình, chỉ với 49.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sở hữu tới 4.8GB data tốc độ cao, truy cập internet thả ga mà không cần bận tâm về giá.

Đăng ký gói cước 12TBIG70 với một thao tác duy nhất, bạn thoải mái lướt web cả năm mà không phải đăng ký lại nhiều lần. Hiểu được nỗi bận tâm của các thuê bao khi phải chi trả một con số khá lớn cho việc lướt web, Vinaphone triển khai thêm gói cước 12TBIG70 với hi vọng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn được chi phí khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Vì thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây và đăng ký cho thuê bao của mình gói cước này nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước 12TBIG70 vinaphone:

So với gói cước BIG70, thì gói cước 12TBIG70 Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 588.000 đồng sẽ được sở hữu tới  57,6GB data sử dụng trong 1 năm. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ mất 49.000 đồng để dùng 4.8GB Data truy cập mạng tốc độ cao. Quá tuyệt vời phải không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình gói cước tiện ích này.

DKV 12TBIG70 gửi 1543 (Miễn phí )

Với thao tác cú pháp đơn giản đó, thuê bao của bạn sẽ đăng ký thành công gói cước 12TBIG70 Vinaphone, đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ được cộng vào 57,6GB, tương ứng với 4,8GB/tháng để sử dụng truy cập internet.

Gói cước 12TBIG70 Vinaphone

Tham gia gói cước 12TBIG70 để sở hữu 57.6GB Data truy cập internet tốc độ cao

Thông tin chi tiết về gói cước 12TBIG70 Vinaphone

+ Cước đăng ký: 700.00 đồng/lần đăng ký

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

+ Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công

+ Đối tượng được pháp đăng ký:  Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của Vinaphone.

+ Điều kiện tham gia: Thuê bao phải cài đặt dịch vụ 3G hoặc 4G Vinaphone

Với những khách hàng phải thường xuyên truy cập internet, gói cước 12TBIG70Vinaphone sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề cước phí, đáp ứng trọn vẹn cho bạn các hoạt động online facebook, xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức…v.v.. với ưu đãi Data cực khủng. Tuy nhiên, để sử dụng gói cước một cách chính xác và tránh nhầm lẫn thì khách hàng cần lưu ý tới những vấn đề dưới đây.

Những lưu ý khi tham gia gói cước 12TBIG70 Vinaphone:

  • Gói cước 12TBIG70 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, nếu sau chu kỳ 12 tháng khách hàng không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể hủy bằng cú pháp: HUY 12TBIG70 gửi 888
  • Mỗi tháng khách hàng được cấp 4.8GB Data để sử dụng truy cập mạng, nếu bạn sử dụng hết data trong tháng đó, hệ thống sẽ tự động ngắt và bổ sung 4.8GB Data khi bước sang tháng tiếp theo.
  • Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của thuê bao, thuận tiện cho việc phân bố thời gian khi sử dụng, khách hàng soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: DATA gửi 888.
  • Khi khách hàng quyết định hủy gói cước, cần kiểm tra kỹ lưu lượng Data còn lại của thuê bao mình để tránh lãng phí cước phí đã bỏ ra.
  • Với những khách hàng không đủ chi phí để tham gia đăng ký gói cước 12TBIG70, các bạn có thể đăng ký gói cước BIG70 chu kỳ 1 tháng:  DKV BIG70 gửi 1543 cước phí 70.000 đồng, bạn có ngay 4.8GB data tốc độ cao truy cập mạng.

Nếu bạn là một tín đồ xem phim, lướt web, chơi game, đọc báo… thì gói cước 12TBIg70 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với chi phí cực kỳ tiết kiệm sử dụng trong suốt 1 năm dài. Vì vậy, nếu có cơ hội hãy đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé. Mong rằng với những thông tin trên đây, sẽ giúp quý khách tham gia gói cước thành công và tận hưởng phút giây thư giãn cùng các dịch vụ khác của Vinaphone. Xin trân trọng ảm ơn.