X

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G cho sinh viên mạng Vinaphone

Sinh viên là đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên di động thường xuyên do nhu cầu của việc học cũng như giải trí. Hiểu được điều này nên bên cạnh các gói 4G cơ bản, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp thêm các gói 4G dành riêng cho sinh viên với giá cực kỳ ưu đãi nhưng tích hợp dung lượng data “khủng” có thể đảm bảo trọn vẹn cho nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi của các thuê bao sinh viên.

Với việc truy cập internet là việc làm không thể thiếu mỗi ngày thì đăng ký các gói 4G dành riêng cho sinh viên của Vinaphone là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí tiêu dùng mỗi tháng. Chỉ từ 25.000 đồng là các bạn có thể sở hữu ngay gói cước 4G sinh viên Vinaphone để thoải mái giao lưu, chia sẻ với bạn bè, thầy cô, tìm kiếm thông tin học tập thông qua google hay đọc tin tức, xem phim giải trí mà không phải áp lực về cước phí. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký các gói 4G cho sinh viên mạng Vinaphone, nếu thuộc đối tượng các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Điều kiện đăng ký gói cước 4G sinh viên từ Vinaphone:

So với các gói 4G cơ bản của Vinaphone thì các gói 4G sinh viên Vinaphone không hề thua kém về mức ưu đãi dung lượng data, tuy nhiên lại có cước phí rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà các gói 4G Vinaphone sinh viên luôn có sức hấp dẫn đối với người dùng di động mê lướt web.

Muốn đăng ký được các gói 4G sinh viên Vinaphone, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau đây.

+ Thuê bao đã đổi sang sim 4G sinh viên Vinaphone.

+ Thiết bị gắn sim có hỗ trợ kết nối 4G/LTE.

+ Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

huong dan dang ky cac goi 4g cho sinh vien mang vinaphone

Thỏa sức truy cập internet cùng các gói 4G cho sinh viên mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên giá rẻ:

Với các bạn sinh viên có nhu cầu dùng mạng thường xuyên thì đăng ký gói cước 4G sinh viên mạng Vinaphone là lựa chọn đúng đắn để giảm thiểu áp lực về chi phí sử dụng hàng tháng.

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên cũng tương tự như đăng ký các gói 4G Vinaphone thông thường. Các bạn có nhu cầu chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK [Tên gói] gửi 1543

Hiện tại, các gói 4G cho sinh viên được Vinaphone cung cấp gồm có MAXS và MAX25. Tham khảo cách đăng ký, ưu đãi cũng như mức giá chi tiết của 2 gói cước này trong bảng dưới đây.

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAXS DK MAXS gửi 1543 50,000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAX25 DK MAX25 gửi 1543 25,000đ 2GB

Lưu ý: Gói MAX25 Vinaphone chỉ áp dụng cho những thuê bao Sinh viên, Học sinh hòa mạng mới từ ngày 22/7/2017.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G sinh viên mạng Vinaphone:

+ Trước khi tận hưởng ưu đãi từ gói cước, bạn cần khởi động lại điện thoại để đảm bảo dữ liệu đã được cập nhật thành công cho thuê bao và tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

+ Để có hiệu quả sử dụng gói cước tốt nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước sau mỗi lần truy cập với cú pháp DATA gửi 888.

+ Các gói cước 4G cho sinh viên mạng Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới, vì vậy nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn hãy hủy gói cước với cú pháp HUY [Tên gói] gửi 888 để tiết kiệm chi phí.

Đồng hành các gói 4G sinh viên Vinaphone, các bạn sẽ được trải nghiệm 4G siêu tốc với mức chi phí không thể rẻ hơn, việc học tập, giải trí từ đó cũng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 4G cho sinh viên mạng Vinaphone và có quá trình sử dụng hài lòng!