X

Đăng ký gói H5 Vinaphone nhận 2GB truy cập mạng chỉ 5000đ

Ngoài các gói 4G chu kì ngày, các gói 4G chu kỳ tháng hoặc chu kỳ dài thì Vinaphone cũng đồng thời triển khai cả các gói cước 4G theo giờ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tức thời của quý khách hàng. Gói cước H5 Vinaphone chính là một gói cước truy cập mạng theo giờ nổi bật nhất.

Đăng ký gói H5 mạng Vinaphone chỉ với 5000đ phí đăng ký quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 2GB lưu lượng data tốc độ cao để lướt web tẹt ga khi nhu cầu phát sinh cao. Đặc biệt, quý khách có thể tham gia gói H5 của nhà mạng Vinaphone ngay cả khi đã đăng ký một gói data khác, có thể sử dụng như một gói data chính hoặc như một gói mua thêm dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 của Vinaphone nhận 2GB 

Với nhiều thuê bao bên cạnh gói 4G Vinaphone chính dùng suốt tháng hoặc các gói chu kỳ dài thì các gói data theo giờ vẫn luôn được yêu thích và đăng ký thường xuyên. Ưu đãi từ các gói cước theo giờ sẽ giúp quý khách thỏa mãn nhu cầu sử dụng ở một thời điểm nhất định trong ngày. Gói H5 Vinaphone mặc dù ra mắt chưa lâu những cũng đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng di động bởi ưu đãi hấp dẫn mà giá cước lại cực kỳ hạt dẻ.

Đối tượng đăng ký: Qúy khách hàng trả trước, trả sau của Vinaphone có nhu cầu tham gia gói cước

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 5000đ/ lần đăng ký

Hạn sử dụng: 2 tiếng tính từ thời điểm đăng ký.

Đăng ký gói H5 Vinaphone nhận 2GB truy cập mạng chỉ 5000đ

Đăng ký gói H5 Vinaphone nhận 2GB truy cập mạng chỉ 5000đ

Cú pháp tham gia gói H5 mạng Vinaphone 

Qúy khách muốn tham gia gói H5 của Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DK H5 gửi 888 

Sau khi đăng ký quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để nhận phản hồi từ nhà mạng, khi đã có thông báo đăng ký gói thành công quý khách hãy tắt máy, khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi là có thể sử dụng gói cước này.

Ưu đãi từ gói H5 mạng Vinaphone 

Gói H5 Vinaphone mặc dù có mức chi phí khá thấp nhưng ưu đãi mà gói cước này mang lại vô cùng hấp dẫn, Với mỗi chu kỳ dùng quý khách có thể tận hưởng ngay 2GB lưu lượng tốc độ cao.. Ưu đãi này tương đương gói D2 Vinaphone nhưng cước phí chỉ bằng một nửa.

Dùng hết ưu đãi data từ gói H5 Vinaphone hệ thống sẽ tính cước theo gói data mà quý khách đang sử dụng, nếu không có gói data nào thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo gói M0.

Trong một ngày quý khách có thể gia hạn gói H5 mạng Vinaphone nhiều lần để thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Muốn tra cứu ưu đãi của gói quý khách hãy soạn DATAKM gửi 888 ( nếu có dùng chung với các gói data khác) và soạn DATA gửi 888 (Nếu dùng gói H5 riêng lẻ).

Khi muốn hủy gói H5 quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY H5 gửi 888 là có thể hủy gói cước thành công.

Mặc dù có chu kỳ sử dụng ngắn nhưng ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí siêu rẻ của gói H5 Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách khi đăng ký sử dụng.

Chúc quý khách tham gia gói H5 của Vinaphone thành công và có những giây phút giải trí thật sự thoải mái với sự đồng hành của gói cước.