X

Đăng ký gói D5 của Vinaphone nhận 1GB chỉ 5000đ

Bên cạnh những gói 4G Vinaphone tháng siêu hấp dẫn thì nhà mạng Vinaphone cũng đồng thời triển khai các gói data theo ngày với giá cước cực rẻ, phục vụ nhu cầu sử dụng đột xuất của quý khách hàng. Đăng ký gói D5 mạng Vinaphone quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 1GB  lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng trong vòng 24h. Gói cước này là sự lựa chọn cực kỳ tiết kiệm và hợp lý khi quý khách phát sinh nhu cầu truy cập mạng đột xuất.

Đăng ký gói D5 mạng Vinaphone cực kỳ đơn giản, thuê bao có thể tự mình thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên cú pháp đăng ký chính xác là như thế nào, ưu đãi và quy định sử dụng gói ra sao là thông tin mà quý khách cần nắm bắt kỹ trước khi đăng ký. Hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết về gói cước D5 Vinaphone trong bài viết dưới đây của Vinaphone4g.com.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 Vinaphone tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn 

Gói D5 Vinaphone là gói data theo ngày rất hot bên cạnh gơi D2 nên nếu như quý khách thường xuyên cần truy cập mạng theo ngày với mức chi phí hạn chế thì hãy tham khảo đăng ký ngay gói cước này để thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động có nhu cầu đăng ký gói cước.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói D5 của Vinaphone nhận 1GB chỉ 5000đ

Đăng ký gói D5 của Vinaphone nhận 1GB chỉ 5000đ

Cú pháp đăng ký gói: 

Qúy khách khi muốn đăng ký gói D5 thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK D5 gửi 888. Gửi SMS thành công thì hãy vui lòng chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận và xử lý yêu cầu đăng ký. Qúy khách sẽ nhận được SMS phản hồi ngay khi tham gia gói cước thành công.

Khi đã có SMS phản hồi đăng ký gói thành công quý khách chỉ việc tắt máy khởi động lại, bật kết nối 4G trên máy để có thể lướt web.

Cước gói: 5000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán với thuê bao trả sau.

Hạn sử dụng: 24H

Nội dung ưu đãi của gói cước D5 mạng Vinaphone 

Qúy khách đăng ký gói cước D5 Vinaphone thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trong ngày. Dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước theo gói mobile internet đang sử dụng

Qúy khách nếu như dùng gói D5 độc lập thì hãy kiểm tra ưu đãi của gói thông qua cú pháp DATA gửi 888. Trường hợp dùng gói D5 cùng với các gói data khách của Vinaphone , khi tra cứu ưu đãi gói D5 quý khách hãy soạn tin nhắn DATAKM gửi 888.

Khi cần hủy gói quý khách chỉ việc soạn tin nhắn HUY D5 gửi 888 là có thể hủy gói thành công.

Gói cước D5 mang Vinaphone là gói cước linh hoạt về tính chất khi có thể được sử dụng như một gói data độc lập hoặc dùng chung với các gói data theo tháng khác như một gói cước bổ sung lưu lượng hấp dẫn. Chính vì vậy quý khách hãy note ngay thông tin của gói cước hấp dẫn này để chủ động tham gia khi phát sinh nhu cầu nhé.

Ngoài gói D5 thì hiện tại Vinaphone cũng đồng thời triển khai cả gói cước theo ngày khác như D2, D7, D15 với nội dung hấp dẫn không kém nên quý khách có thể tham khảo để sử dụng. Chúc quý khách luôn hài lòng khi đăng ký gói D5 Vinaphone và hãy nhớ chia sẻ thông tin về gói cước này cho bạn bè, người thân cùng biết nữa nhé.