X

Đăng ký gói cước TD5 Vinaphone truy cập mạng không giới hạn

Đăng ký gói cước TD5 Vinaphone là một trong những ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành cho những thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hoặc hòa mạng mới. Đây là gói cước ưu đãi truy cập mạng không giới hạn trong khung giờ từ 0 đến 6 giờ với cước phí chỉ 5.000đồng/lần đăng ký. Với gói cước siêu ưu đãi TD5 mạng Vinaphone, quý khách sẽ không phải lo lắng chi trả quá nhiều cước phí khi có nhu cầu truy cập internet vào giờ thấp điểm.

Từ nay, quý khách có thể an tâm cày game hay làm việc đêm khuya mà không sợ tài khoản điện thoại bị hao hụt hay gói 3G/4G Vinaphone đang dùng hết dung lượng trước thời hạn. Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi TD5 Vinaphone dưới đây và đăng ký ngay khi có nhu cầu trải nghiệm nhé.

Thông tin gói cước TD5 Vinaphone truy cập mạng không giới hạn:

Qúy khách hàng nếu phải làm việc xuyên đêm trên internet thì gói cước TD5 Vinaphone chính là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm tối đa chi phí. Gói cước TD5 Vinaphone với ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao sẽ mang đến cho quý khách những giây phút lướt web không cần vội vã, an tâm làm việc và có thể thỏa thích giải trí với các bộ phim hay nghe nhạc nếu có nhu cầu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký gói cước TD5 Vinaphone: Áp dụng cho những thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hoặc hòa mạng mới.

Giá cước: 5.000đ/ngày.

Ưu đãi từ gói cước: Miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao không giới hạn.

Thời gian sử dụng: Ưu đãi chỉ có hiệu lực từ 0h đến 6h hàng ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói TD5 Vinaphone

Gói cước TD5 Vinaphone – Lựa chọn hoàn hảo cho các “cú đêm”

Hướng dẫn đăng ký gói cước TD5 Vinaphone truy cập mạng không giới hạn:

Để đăng ký gói TD5 mạng Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

DK TD5 gửi 888

Gói cước TD5 Vinaphone là ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu lướt web đêm muộn. Với gói TD5 Vinaphone, mọi hoạt động truy cập đều trở nên dễ dàng với áp lực chi phí hoàn toàn được loại bỏ, tha hồ “chat” thâu đêm suốt sáng với bạn bè và an tâm làm việc, học tập.

Với ưu đãi miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao truy cập internet, quý khách có thể tranh thủ tải các “tệp” game nặng, những bài hát, bộ phim yêu thích để giải trí trong thời gian sau đó. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký gói TD5 song song với các gói data chu kỳ dài BIG/MAX của Vinaphone để có quá trình trải nghiệm dịch vụ 3G/4G hiệu quả nhất.

Lưu ý: Gói TD5 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn HUY TD5 gửi 888 để hủy gói cước, tránh phát sinh cước gia hạn cho thuê bao.

Là gói ưu đãi dung lượng data không giới hạn, gói cước TD5 Vinaphone hứa hẹn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của các “cú đêm” trong thời gian tới. Nếu thường xuyên hoạt động trên internet từ 0 đến 6 giờ hàng ngày, bạn hãy đăng ký ngay gói TD5 mạng Vinaphone để hỗ trợ cho nhu cầu của mình nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói TD5 Vinaphone và có những giây phút trải nghiệm thật thú vị và hài lòng cùng dế yêu!