X

Đăng ký gói cước giáo viên mạng Vinaphone

Để đa dạng chính sách chăm sóc khách hàng, Vinaphone bên cạnh cung cấp các gói cước khuyến mãi cơ bản dành cho mọi người dùng còn triển khai thêm những gói cước theo đối tượng và gói Giáo Viên Vinaphone là một điển hình trong đó. Gói cước giáo viên Vinaphone bao gồm gói GV35 và GV79 là ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng đang công tác trong ngành giáo dục.

Gói cước giáo viên là lựa chọn hoàn hảo dành cho các thầy cô đang có nhu cầu tham gia đăng ký một gói cước đa tiện ích để hỗ trợ cho quá trình sử dụng di động của mình. Đồng hành cùng gói cước giáo viên mạng Vinaphone, các thầy cô chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc và đăng ký 3G. Cùng tham khảo và nắm thông tin về gói cước giáo viên Vinaphone trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi nhé.

Vinaphone triển khai gói cước giáo viên với ưu đãi vượt trội:

Giáo viên là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu lớn trong việc gọi thoại và truy cập mạng nhưng cước phí luôn là mối bận tâm thường trực. Hiểu được điều đó, Vinaphone đã mang đến gói cước giáo viên đầy ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng của giáo viên. Chỉ cần tham gia gói cước giáo viên của Vinaphone, cước phí liên lạc và trải nghiệm dịch vụ do nhà mạng cung cấp không còn rào cản quá lớn nữa. Chi tiết thông tin đăng ký gói giáo viên Vinaphone như sau.

Đối tượng đăng ký gói cước giáo viên vinaphone: Khách hàng là thuê bao hòa mạng mới Vinaphone đang công tác trong ngành giáo dục.

Phạm vi triển khai gói cước: Rộng rãi trên toàn quốc.

Hiện tại gói cước giáo viên được Vinaphone triển khai thành 2 gói cước là GV35 và GV79 với cước phí và mức ưu đãi khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

goi cuoc giao vien vinaphone

Tối giản chi phí sử dụng di động khi đồng hành cùng gói cước giáo viên mạng Vinaphone

Lợi ích hấp dẫn của gói cước giáo viên Vinaphone:

1. Gói GV79 Vinaphone.

Cước phí: 79.000 đồng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Đối với gói GV79 Vinaphone, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng, tuy nhiên mỗi cuộc gọi chỉ giới hạn trong thời lượng dưới 10 phút, nếu vượt quá mức quy định này, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Ngoài ra, gói GV79 Vinaphone còn tặng thêm 3G data 3G/4G hỗ trợ tối đa cho khách hàng truy cập internet trên điện thoại.

Để đăng ký gói GV79 Vinaphone, Soạn DK GV79 gửi 1543.

2. Gói cước 35 Vinaphone:

Cước phí: 35.000 đồng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Với gói GV35 Vinaphone, các giáo viên cũng sẽ được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút. Bên cạnh đó, gói cước còn mang lại 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí giúp khách hàng được đa dạng số thuê bao liên lạc của mình.

Đây là gói cước không kèm ưu đãi data nên nếu có nhu cầu sử dụng internet, quý khách có thể đăng ký thêm gói cước 3G MAX100 Vinaphone – Ưu đãi 5,8GB data/tháng để trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm hơn. Đặc biệt, là khách hàng giáo viên, Vinaphone hỗ trợ cước đăng ký gói MAX100 chỉ còn 35.000 đồng/tháng, áp dụng từ tháng thứ 1 – 6 và 50.000 đồng/tháng, áp dụng từ tháng 7 – 12 thay vì giá cước là 100.000 đồng/tháng như thông thường. Cú pháp đăng ký gói 3G MAX100 Vinaphone: DK MAX1 gửi 1543.

Với những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước giáo viên Vinaphone mang lại thì bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua nếu đang hoạt động, công tác trong ngành giáo dục phải không nào? Mọi thắc mắc về gói cước giáo viên mạng Vinaphone quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc các thầy cô có quá trình trải nghiệm dịch vụ Vinaphone hiệu quả cùng gói cước giáo viên và không phải dè xẻn vì áp lực cước phí như trước nữa!