X

Đăng ký gói 6TMAX300 mạng Vinaphone nhận data khủng lướt web thả ga

6TMAX300 chính là gói cước đang gây chú ý nhất trên thị trường nhà mạng Vinaphone bởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nó mang lại. Chỉ với một lần đăng ký duy nhất, gói cước sẽ cung cấp tới các khách hàng 180GB data sử dụng liên tiếp trong 6 tháng. Thỏa mãn nhu cầu truy cập internet bất tận của các khách hàng.

Đây là một trong những gói cước 4G Vinaphone hết sức đặc biệt và thú vị, bởi ngoài ưu đãi mang lại, các thuê bao khi đăng ký sử dụng còn tiết kiệm cho dế yêu của mình một khoản phí không tưởng. Đặc biệt là sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi sử dụng hết data, mà ngược lại còn được truy cập internet ở tốc độ thường.

Gói cước 6TMAX300 Vinaphone thực sự là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các thuê bao đam mê lướt internet vào bất cứ lúc nào. Bởi sở hữu một dung lượng khủng, mọi nhu cầu từ chơi game, nghe nhạc, truy cập các tiện ích mạng xã hội của bạn đều được thực hiện dễ dàng mà không phải lo về cước phí. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây để thấy rằng gói cước MAX300 chu kỳ 6 tháng thực sự là một gói cước đáng để đăng ký sử dụng nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MAX300 chu kỳ 6 tháng mạng Vinaphone:

Thay vì phải đăng ký lại nhiều lần và phải trả hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng cho cước phí truy cập mạng của mình, thì sử dụng gói 6TMAX300 khách hàng không những được sở hữu ưu đãi khủng, mà còn được sử dụng lâu dài chỉ với một lần đăng ký duy nhất. Rất thuận tiện cho những thuê bao thường xuyên bận rộn vì công việc.

Gói cước 6TMAX300 Vinaphone

Ưu đãi khủng tới 600GB data để truy cập internet trong 6 tháng liên tiếp với gói cước 6TMAX300 Vinaphone

+ Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Cước phí tham gia: 1.500.000đ/ lần đăng ký

+ Thời hạn sử dụng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

+ Chu kỳ gói cước: 30 ngày/ chu kỳ => 6 chu kỳ

Phù hợp với điều kiện đưa ra của gói, thuê bao di động muốn tham gia có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV 6TMAX300 gửi 1543

Đăng ký thành công hãy khởi động lại máy để cập nhật dữ liệu ưu đãi, là khách hàng có thể sử dụng gói cước theo nhu cầu của mình.

Nhận trọn ưu đãi data khi đăng ký thành công gói cước:

Với việc đăng ký thành công gói cước, các thuê bao di động sẽ được sở hữu trọn vẹn ưu đãi khủng từ gói  6TMAX300 như sau:

+ Nhận ngay 600GB data truy cập mạng 4G Vinaphone sử dụng trong 6 tháng liên tiếp, tương đương 100GB data/ tháng

+ Miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt gói ưu đãi gói trong tháng, được phép truy cập  mạng ở tốc độ thường.

Khách hàng có thể sử dụng các cú pháp hỗ trợ của nhà mạng khi cần thiết, để nắm bắt được ưu đãi trong quá trình sử dụng cũng như chủ động hủy gói khi không còn nhu cầu, cụ thể:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn tin : DATA gửi 888.

+ Hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin : HUY 6TMAX300 gửi 888.

Hệ thống sẽ tự động cộng 100GB data vào mỗi tháng cho thuê bao, sử dụng hết, bạn được phép truy cập ở tốc độ thường, và tiếp tục được cung cấp data khi bước sang tháng kế tiếp (trong vòng 6 tháng) . Bỏ qua việc đăng ký lại quá nhiều lần.

Lựa chọn đăng ký gói cước 6TMAX300 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động của mình, hãy lưu lại để có thể đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn.  Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!