X

Các gói cước 3G sinh viên Vinaphone giá rẻ, dễ đăng ký

Các gói cước 3G cho sim sinh viên Vinaphone là món quà cực hấp dẫn Vinaphone dành tặng các thuê bao sinh viên với ưu đãi siêu khủng và giá cước hợp lý giúp chia sẻ phần nào chi phí truy cập mạng mỗi tháng cho quý khách hàng.

Khách hàng sử dụng các gói 3G Vinaphone sinh viên chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với ưu đãi mà các gói cước này mang lại. Chỉ với phí đăng ký từ 35,000đ/ tháng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi từ 1.2GB đến 3GB data tốc độ cao mỗi tháng để thỏa sức truy cập internet để online Facebook check in khi đi du lịch hay tìm kiếm tài liệu học tập, giải trí mỗi ngày trên dế cưng.

Đăng ký gói 3G Vinaphone sinh viên siêu ưu đãi:

Hiện tại Vinaphone đang đồng thời triển khai 3 gói cước 3G Vinaphone khuyến mãi áp dụng cho đối tượng khách hàng là sinh viên với ưu đãi và giá cước sử dụng khác nhau. Mỗi gói cước đều có nhưng ưu điểm riêng hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm khác biệt khi sử dụng.

Các gói cước 3G sinh viên Vinaphone
Thông tin ưu đãi và cách đăng ký chi tiết của 3 gói cước 3G sinh viên Vinaphone bạn hãy theo dõi ngay dưới đây.

1. Gói cước MAXS

MAXS hiện là gói 3G cho sinh viên được sử dụng phổ biến nhất vì gói cước này không giới hạn đối tượng khách hàng là sinh viên. Chỉ cần đang sử dụng gói cước sinh viên của Vinaphone là bạn có thể đăng ký và tận hưởng ưu đãi từ gói cước này.

Cách đăng ký:

  • Soạn tin DK MAX gửi 1543 
  • Sau đó xác nhận đăng ký với cú pháp: Y <mãxácnhận> gửi 1543.

Cước phí : 50,000đ.

Chu kỳ gói: 30 ngày.

Ưu đãi:

+ Tặng 4GB data tốc độ cao.

+ Miễn phí 100% phí phát sinh.

2. Gói cước MAXSV2

Gói cước MAXSV2 là gói 3G giá rẻ được triển khai nhằm phục vụ nhu cầu của các thuê bao có thường xuyên truy cập mạng nhưng với tần suất vừa phải. Đây hiện là gói 3G có cước phí sử dụng rẻ nhất trong các gói 3G khuyến mãi cho sinh viên của Vinaphone.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao sinh viên kích hoạt mới.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Cách đăng ký:

  • Soạn DK MAXSV2 gửi 1543
  • Sau đó xác nhận đăng ký với cú pháp Y <mã xác nhận> gửi 1543

Chu kỳ gói: 30 ngày.

Gía cước: 35,0000đ.

Ưu đãi: Tặng 1,2GB data tốc độ cao, sử dụng hết ưu đãi khách hàng vẫn được truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông không tín cước phát sinh.

3. Gói cước BIGSV

Gói cước 3G BIG DATA BIGSV là gói 3G mới được triển khai năm 2016, đây là gói 3G có ưu đãi data siêu khủng được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thường xuyên truy cập mạng với tần suất cao. Dì bạn khó tính thế nào thì ưu đãi gói BIGSV mang lại cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Cách đăng ký:

  • Soạn DK BIGSV gửi 1543 
  • Sau đó, soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

Chu kỳ gói: 30 ngày.

Cước phí: 50,000đ/ tháng.

Ưu đãi: Tặng 3GB data tốc độ cao, sử dụng hết gói cước tự động ngắt truy cập để hạn chế phí phát sinh. Nếu có nhu cầu truy cập mạng tiếp quý khách có thể mua thêm lưu lượng 3G từ các gói data X15 (15.000đ/350MB), X25 (25.000đ/600MB), X35 (35.000đ/1GB).

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng các gói 3G khuyến mãi cho sim sinh viên Vinaphone

+ Cú pháp kiểm tra dung lượng: Soạn DATA gửi 888

+ Cú pháp mua thêm dung lượng: Soạn DK <tên gói> gửi 888 (các gói mua thêm: X15, X25, X35)

+ Cú pháp hủy gói: Soạn HUY <tên gói> gửi 888

Khách hàng là sinh viên luôn là đối tượng được Vinaphone đặc biệt quan tâm và dành tặng nhiều ưu đãi khi thiết kế các gói cước hoặc triển khai các chương trình khuyến mãi. Vinaphone hy vọng các gói cước 3G sinh viên như MAXS, MAXSV2… sẽ mang lại những phút giây truy cập mạng thực sự sảng khoải và hiệu quả, giúp các thuê bao có nhiều niềm vui trong cuộc sống và học tập hiệu quả hơn.

Chúc các bạn đăng ký thành công các gói cước 3G sinh viên của Vinaphone!