X

Cước phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau

Bạn đang muốn đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau nhưng còn thắc mắc cước phí đăng ký theo quy định của nhà mạng? Hãy dành ít phút theo dõi cập nhật chi tiết của vinaphone4g.com.vn về cước phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau dưới đây nhé.

Là thuê bao trả sau Vinaphone khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về cước gọi, nhắn tin, tặng tiền vào tài khoản và đăng ký các gói cước, dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, nhu cầu hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone của người khách hàng hiện nay ngày càng tăng. Đây là lựa chọn đúng đắn để có quá trình sử dụng di động thoải mái và hiệu quả, tiết kiệm.

Cước phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau:

Bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi các gói cước 3G/4G của Vinaphone dành cho thuê bao trả sau, bạn cảm thấy những ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng đặc biệt ưu đãi riêng cho loại thuê bao này có thể đảm ứng trọn vẹn cho các nhu cầu thiết yếu cùng những khám phá, trải nghiệm của mình trong quá trình sử dụng di động. Điều này khiến bạn có mong muốn hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone. Tuy nhiên việc chưa nắm rõ phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau khiến bạn còn e dè, phân vân và chưa thể tiến hành ngay. Nội dung thông tin về phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau dưới đây của sẽ hóa giải mọi nỗi bận tâm của bạn.

phi dang ky thue bao tra sau vinaphone

Yên tâm đăng ký thuê bao trả sau vinaphone với mức cước phí hợp lý

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, cước phí đăng ký thuê bao trả sau được chia thành 3 loại là cước hòa mạng, cước thuê bao tháng và cước gói.

Chi tiết quy định tính cước phí đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau:

Loại cước Cước phí
Cước hòa mạng Hòa mạng mới 60.000 đồng/thuê bao
Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau 35.000 đồng/thuê bao
Cước thuê bao hàng tháng 49.000 đồng/tháng
Cước gói Tùy thuộc vào gói cước thuê bao lựa chọn đăng ký

Với những thông tin về cước phí đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone được cập nhật trên đây thì khách hàng chắc chắn đã có thể yên tâm di chuyển đến cửa hàng Vinaphone gần nhất và tiến hành đăng ký ngay rồi phải không nào? Để có thể hòa mạng thuê bao trả sau Vinaphone thành công các bạn cần mang đầy đủ giấy tờ cần thiết gồm chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú dài hạn khi đến cửa hàng.

Lợi ích khi hòa mạng trả sau Vinaphone:

Để biết vì sao lại có nhiều khách hàng muốn tham gia đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone đến thế, quý khách hãy tham khảo những lợi ích thiết thực mà loại hình thuê bao này mang đến cho người dùng ngay dưới đây.

+ Quy định tính cước gọi và nhắn tin của nhà mạng đối với thuê bao trả sau cực ưu đãi, đặc biệt là cước gọi. Với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn là đăng ký thuê bao Vinaphone trả sau.

+ Thuê bao trả sau Vinaphone được nhà mạng cung cấp những gói cước vô cùng ưu đãi để hỗ trợ cho quá trình liên lạc, trải nghiệm data 3G như Alo – 21, Alo – 65, Alo – 135, Smart – 99, Smart – 119, SMS – 15,…

+ Không thua kém so với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Vinaphone cũng được đăng ký các gói 3G/4G ưu đãi dada “khủng” từ nhà mạng để lướt web “thả ga” trên di động mỗi ngày.

+ Sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone khách hàng chỉ cần thanh toán cước 1 lần duy nhất trong tháng là có thể thỏa thích tiêu dùng không cần lo lắng hết tiền trong tài khoản hay gián đoạn quá trình khám phá các dịch vụ tiện ích.

Với những lợi ích ngập tràn được tận hưởng khi là thuê bao trả sau Vinaphone cũng như đã nắm được cước phí đăng ký hòa mạng sau khi tham khảo bài viết, quý khách hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone để được nhân viên hướng dẫn làm các thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau nhé.

Hy vọng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động do nhà mạng Vinaphone cung cấp, quý khách sẽ luôn nhận được hài lòng cao nhất.

Chúc quý khách có một ngày làm việc, học tập nhiều niềm vui!