X

Cách tra cứu điểm giao dịch đăng ký TTTB trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn

Làm thế nào để tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây khi muốn đảm bảo quyền lợi cho mình trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Nhằm giúp khách hàng đỡ mất công tìm kiếm với nhiều nguồn không đáng tin cậy cũng như bỏ thời gian tìm câu trả lời từ người thân, bạn bè, hôm nay vinaphone4g.com.vn sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Cách tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn:

Nhằm hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, nhà mạng đã triển khai tính năng tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn. Theo đó, từ nay khi phát sinh nguyện vọng đăng ký chính chủ cho thuê bao của mình, khách hàng sẽ có thể nhanh chóng biết được địa chỉ chính xác điểm giao dịch Vinaphone gần nhất với khu vực mình đang hoạt động  chỉ với vài thao tác trên điện thoại để di chuyển đến.

cach tra cuu diem giao dich dang ky thong tin thue bao tra truoc vinaphone tren vinaphone.com.vn

Chủ động tìm kiếm các trung tâm giao dịch Vinaphone khi cần đăng ký thông tin thuê bao trả trước

Cách tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn không hề khó, khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần thực hiện theo 5 bước như dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào website Vinaphone.com.vn.

Bước 2: Tại trang chủ của Vinaphone.com.vn, bạn click vào mục “HỖ TRỢ” ở góc gần trên cùng bên phải.

Bước 3: Tới đây hệ thống sẽ hiển thị các danh mục hỗ trợ khách hàng, bạn chọn theo nhu cầu của mình là “ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC”.

Bước 4: Lúc này sẽ hệ thống sẽ hiển thị tiếp 3 mục hỗ trợ như sau:

Mục 1:  Điểm giao dịch đăng ký thuê bao trả trước miền Bắc (Khu vực I).

Mục 2:  Điểm giao dịch đăng ký thuê bao trả trước miền Nam (Khu vực II).

Mục 3:  Điểm giao dịch đăng ký thuê bao trả trước miền Trung (Khu vực III).

Bạn chỉ cần chọn khu vực mình đang có nhu cầu tìm điểm giao dịch Vinaphone.

Bước 5: Khi thấy danh sách các tỉnh thành trong khu vực I,II hoặc III xuất hiện, bạn hãy chọn địa chỉ cần tra cứu để nhận kết quả.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản thực hiện trong vòng khoảng 1 phút là bạn đã nắm được điểm  giao dịch Vinaphone gần nhất để tiện di chuyển đến đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao trả trước của mình và an tâm sử dụng, nắm bắt kịp thời các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng để tham gia.

Ngoài hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao trả trước, điểm giao dịch của Vinaphone còn có thể giải quyết nhiều vấn đề cần thiết khác cho khách hàng. Một vài ví dụ như:

+ Đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone.

+ Giải quyết các vấn đề như làm lại sim, khôi phục số,…

+ Điều chỉnh hợp đồng thuê bao Vinaphone trả sau.

+ Cung cấp sim số, thẻ cào.

+ Đăng ký các dịch vụ GTGT, gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone.

+ Tra cứu chương trình, chính sách ưu đãi mới của Vinaphone.

+ Hủy dịch vụ trên thuê bao, cắt hợp đồng thuê bao trả sau.

+ Hỗ trợ đăng ký các gói cước dành cho doanh nghiệp.

Thông qua bài hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ có thể tra cứu điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone trên Wep pro Vinaphone.com.vn thành công. Trong trường hợp điện thoại chưa đăng ký 3G/4G Vinaphone đồng thời cũng không kết nối được với mạng wifi thì quý khách hàng hãy gọi cho tổng đài 9191 để được cung cấp điểm giao dịch đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone gần nơi mình sinh sống nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Chúc mọi điều tốt đẹp đến với quý khách trong công việc và cuộc sống!