X
  1. Home
  2. Hỗ trợ Vinaphone
  3. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone

Khách hàng trả sau của Vinaphone sở hữu tài khoản Ezpay sẽ có thể thanh toán được cước phí hàng tháng của thuê bao thông qua thẻ cào trả trước mà không phải mất thời gian đến các trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện việc này. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp khách hàng không thể ứng dụng được cách thức thanh toán cước thuận tiện này bởi lý do quên mật khẩu của tài khoản EZPAY Vinaphone.

Nếu cũng đang rơi vào tình huống này thì các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPAY Vinaphone trong bài viết dưới đây của vinaphone4g.com.vn.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone nhanh nhất:

cach lay lai mat khau tai khoan ezpay vinaphone

Nhanh chóng lấy lại mật khẩu tài khoản EZpay Vinaphone để thực hiện thanh toán cước bằng thẻ cào trả trước.y

Cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Ezpay Vinaphone hỗ trợ cho việc thanh toán cước tại nhà vô cùng đơn giản chỉ bằng một tin nhắn điện thoại nhưng nhiều khách hàng không nắm được chính xác cú pháp thực hiện nên phải nhọc công đến ra tận cửa hàng để thanh toán cước phí tiêu dùng của thuê bao trong tháng.

Để chấm dứt tình cảnh phải chờ đợi hàng giờ trước cửa hàng của Vinaphone trong thời tiết nắng nóng để đợi thanh toán cước thuê bao trả sau, khách hàng hãy nhanh chóng yêu cầu nhà mạng cung cấp lại mật khẩu đã quên của tài khoản EZPay Vinaphone với thao tác sau:

Soạn: Reset gửi 9888

Sau khi tin nhắn được gửi đi, khách hàng chú ý trong 24 giờ sẽ có phản hồi từ tổng đài 9888 với nội dung cung cấp lại mật khẩu cho tài khoản Ezpay Vinaphone của bạn.

Đặc biệt, để tránh tình trạng tiếp tục quên hoặc đánh mất mật khẩu thêm 1 lần nữa khiến quá trình nộp cước cho thuê bao gặp nhiều sự bất tiện thì các bạn nên đổi mật khẩu mới dễ nhớ hơn ngay sau khi được nhà mạng cung cấp lại mật khẩu. Chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn: MK_[mật khẩu cũ]_[mật khẩu mới] gửi 9888 là các bạn sẽ đổi thành công mật khẩu tài khoản Ezpay Vinaphone và an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Cách thanh toán cước cho thuê bao trả sau thông qua tài khoản EZPay Vinaphone:

Cách sử dụng tài khoản EZPay để thanh toán cước hàng tháng có thể đã quen thuộc và dễ dàng đối với rất nhiều nhiều khách hàng trả sau của Vinaphone, tuy nhiên đối với những thuê hòa hòa mạng mới thì đây là một thắc mắc lớn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện thật chi tiết để tất cả khách hàng đều có quá trình thanh toán cước cho nhà mạng suôn sẻ và đúng thời gian từ đó đảm bảo kết nối liên lạc liên tục và ổn định.

Cú pháp thanh toán cước trả sau thông qua tài khoản EZPAY Vinaphone như sau: PAY_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi 9888 (Miễn phí cước tin nhắn).

Ngoài ra nếu muốn chuyển tiền cho thuê bao khác cũng hòa mạng trả sau Vinaphone thì các bạn chỉ cần soạn: CT_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi tới 9888 (tin nhắn miễn phí).

Như vậy có thể thấy việc thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau vô cùng đơn giản và thuận tiện khi có tài khoản EZPay phải không nào?  Do đó các bạn không nên để những vấn đề rắc rối liên quan đến 2 từ “mật khẩu” làm gián đoạn những trải nghiệm về một cuộc sống thoải mái mà tài khoản tiện dụng EZPAY Vinaphone mang lại nhé!

Ngoài ra, Vinaphone còn có nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác dành cho khách hàng trả sau như gói cước 3G, gói gọi nội mạng, ngoại mạng, gói cước nhắn tin hoặc các gói tích hợp trọn bộ 3G – Gọi – SMS. Các bạn có thể tham khảo thêm và đăng ký để có quá trình sử dụng di động hiệu quả và tiết kiệm.

Lưu ý: Thuê bao trả sau của Vinaphone chỉ có thể dùng số tiền trong tài khoản Ezpay để thanh toán cước liên lạc và đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như đã giới thiệu ở trên, các tài khoản EZPAY1 và EZPAY2 chỉ có chức năng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Hy vọng với bài viết trên đây, tất cả khách hàng trả sau đã có cách xử lý trong tình huống không nhớ mật khẩu của tài khoản EZPAY Vinaphone. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Các gói cước 3G

70.000
/ 30 ngày

MAX

  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
90.000
/ 30 ngày

MAXS

  • Data tốc độ cao: 2 GB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
100.000
/ 30 ngày

MAX100

  • Data tốc độ cao: 1.2 GB
Soạn: DKV MAX1 gửi 1543