X

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G Vinaphone

Với ưu đãi hấp dẫn cung cấp 60GB data để truy cập internet trong vòng 30 ngày. Gói cước 60G Vinaphone thực sự khiến nhiều thuê bao di động cảm thấy vô cùng hài lòng và muốn được tham gia đăng ký sử dụng. Chỉ với 50.000 đồng cho một lần đăng ký, điều này thực sự đang diễn ra tại nhà mạng Vinaphone, như là một sự hỗ trợ để các thuê bao tiết kiệm thêm chi phí cho di động của mình.

Sở hữu cho mình một ưu đãi data khủng, cước phí rẻ mà thời gian sử dụng gói cước lại lâu, đây chính là cơ hội để các khách hàng của nhà mạng trải nghiệm truy cập internet một cách thỏa thích với nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích. Ưu đãi hấp dẫn là thếnhưng gói cước sẽ giới hạn đối tượng tham gia đăng ký, vậy làm cách nào để biết  đối tượng đăng ký gói 60G của Vinaphone? Cần những điều kiện gì để được đăng ký gói cước. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cùng vinaphone4g.com trong bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G mạng Vinaphone:

Khi tham gia đăng ký các gói cước, phần lớn khách hàng nhà mạng chỉ quan tâm tới các yếu tố như ưu đãi hay cước phí, những nội dung như đối tượng được phép tham gia đăng ký thường bị bỏ qua, cho nên những khách hàng vẫn thường thắc mắc sao không thể đăng ký được gói cước.

Với gói cước 60G Vinaphone, cung cấp những ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, nhưng các thuê bao di động nên tìm hiểu nội dung kỹ càng, bởi dù khuyến mãi có tuyệt vời tới đâu, nhưng bạn không thuộc đối tượng đăng ký thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa với bạn. Chính vì thế, để kiểm tra đối tượng được phép tham gia gói 60G Vinaphone, nhà mạng hỗ trợ quý khách hàng theo 2 cách kiểm tra dưới đây:

Cách 1: Thực hiện bấm tổ hợp phím *091#OK trên thiết bị di động, để nhanh chóng có nội dung trả về từ hệ thống.

Cách 2: Thuê bao soạn tin theo cú pháp tin nhắn: CTKM gửi 900

Ccahs kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G mạng Vinaphone

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là khách hàng đã có thể biết đối tượng được phép đăng ký gói 60G Vinaphone là những ai.

Chỉ cần chờ đợi một vài giây để hệ thống kiểm tra đối tượng tham gia đăng ký gói 60G mạng Vinaphone, và sẽ ngay lập tức trả về nội dung thuê bao của bạn được phép tham gia gói cước hay không? Nếu nằm trong đối tượng khuyến mãi, thì bạn có thể ngay lập tức đăng ký gói cước để sử dụng. Với cú pháp tin nhắn:

DKV 60G gửi 888

Với cước phí chỉ 50.000 đồng/ lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 60GB data sử dụng trong vòng 30 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ có 2GB data để sử dụng, và liên tục đều đặn cho đến khi kết thúc chu kỳ 1 tháng.

Khách hàng tham gia gói cước 60G mạng Vinaphone cần chú ý những nội dung sau:

Nhà mạng cung cấp các cú pháp hỗ trợ, dành cho khách hàng thuộc đối tượng đăng ký gói cước, để quá trình sử dụng trở nên hiệu quả hơn. Cụ thể:

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói,  soạn tin: DATA gửi 888

+ Để hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, soạn tin: HUY 60G gửi 888.

Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng tham gia gói cước, thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay, những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá. Các thuê bao không may mắn được tham gia gói cước, thì cũng đừng vội buồn, bởi các gói cước 3G Vinaphone dưới đây cũng sẽ giúp bạn thỏa lòng được truy cập internet theo mong muốn:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Ngày dùng
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ 2GB + Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DK S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Hãy liên hệ tổng đài 18001091 nếu có thắc mắc gì nhé. Chúc các bạn kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G Vinaphone và hài lòng với những gì mà gói cước mang lại. Xin cảm ơn!