X

Cách hóa giải chỉ chuyên gia mới biết

Bài viết sau đây xin chia sẻ Cách hóa giải chỉ chuyên gia mới biết mà nhiều người vẫn thắc mắc hiện nay. Hãy cùng với vinaphone4g.com.vn tìm hiểu cụ thể nhé

1. Đường chỉ tay hôn nhân là đường nào?

Trong lòng bàn tay mỗi người đều xuất hiện đường hôn nhân, chúng nằm dưới ngón tay út và kéo dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tùy thuộc vào độ dài, ngắn của đường chỉ tay này mà sẽ có những luận giải khác nhau. Nó có thể là báo hiệu của một cuộc hôn nhân viên mãn, bên nhau trọn đời trọn kiếp, nhưng cũng có thể là sự chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa chừng.

Đường chỉ tay hôn nhân nằm ngay dưới ngón tay út
Đường chỉ tay hôn nhân nằm ngay dưới ngón tay út

2. Nhận biết chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Dưới đây là những đặc điểm dễ nhận biết nhất của người có đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ mà bạn có thể tham khảo:

 • Đường chỉ tay hôn nhân chia thành 3 đoạn: Thông thường đường hôn nhân là một đường thẳng ngắn. Tuy nhiên, nếu đường này bị chia thành 3 đoạn nhỏ là báo hiệu của hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã do sự khác biệt quan niệm sống.

 • Chỉ tay gần đường tâm đạo: Người sở hữu chỉ tay hôn nhân gần về phía đường tâm đạo cho thấy chuyện vợ chồng không thành, nguy cơ tan vỡ rất cao.

 • Chỉ tay hôn nhân chạy từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh: Đây là một trong những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ không nên có. Sở hữu đường chỉ tay dài từ gò Kim Tinh (phía dưới ngón tay cái) cắt ngang đường trí lực và tâm đạo là dấu hiệu rất xấu. Hôn nhân của người này có thể gặp phải những vấn đề trục trặc nghiêm trọng, khiến cuộc sống vợ chồng luôn căng thẳng và xa cách.

 • Đường tình duyên đứt đoạn: Đường tình duyên mờ nhạt hoặc đứt đoạn là dấu hiệu rất xấu. Chủ nhân có tướng chỉ tay này mang những cảm xúc tiêu cực bên ngoài về nhà dẫn đến những xích mích, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, đây cũng là nét tướng biểu hiện chủ nhân không chung thủy trong tình yêu, dẫn đến khó khăn trong tình cảm và hôn nhân không được bền vững.

 • Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ rẽ nhiều nhánh: Chỉ tay có nhiều nhánh chứng tỏ nhóm người này không thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình yêu đến nhanh và đi nhanh, làm cho bản thân khó tìm được hạnh phúc thực sự.

 • Chỉ tay hôn nhân tan vỡ khi đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: Nếu trên đường tình duyên xuất hiện nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang, đây cũng là một nét tướng không nên có. Bởi vì đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có thể gặp nhiều trục trặc, rắc rối trong chuyện tình cảm. Về lâu dài, hôn nhân của người này có thể đến bờ vực tan vỡ và chia ly.

 • Hai đường hôn nhân dài và chạy song song nhau: Đây cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ. Người sở hữu chỉ tay kiểu này thường có xu hướng kết hôn 2 lần hoặc có thể trải qua sự ly thân nhưng sau đó lại tái hợp trở lại với đối tác của mình.

Đường tình duyên đứt đoạn là biểu hiện rõ ràng nhất của hôn nhân tan vỡ
Đường tình duyên đứt đoạn là biểu hiện rõ ràng nhất của hôn nhân tan vỡ

3. Đường chỉ tay hôn nhân như thế nào là viên mãn?

Bên cạnh việc tìm hiểu đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, chúng ta cũng cần có những hiểu biết nhất định về chỉ tay hôn nhân viên mãn. Cụ thể:

 • Chỉ tay hôn nhân dài, sâu đậm: Đường chỉ tay hôn nhân của bạn dài bằng nhau và rõ nét chính là một trong những điểm của người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 • Đường tình duyên rõ nét, kéo dài: Nếu đường này dài, rõ nét và chạm tới ngón trỏ và không bị đứt đoạn, bản chủ cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm.

 • Đường chỉ tay tình duyên hai bàn tay bằng nhau: Áp hai đường chỉ tay tình cảm của mình lại với nhau, nếu thấy ngang bằng thì bạn rất may mắn trong tình cảm. Trong tương lai sẽ tìm được ý trung nhân hợp tính, hợp tuổi, hợp mệnh.

4. Xem tuổi kết hôn qua đường chỉ tay hôn nhân

Dựa vào đường chỉ tay hôn nhân chúng ta các thể xác định được độ tuổi kết hôn của bản thân. Theo đó:

 • Đường hôn nhân rõ ràng và dài: Tình yêu sẽ đến với bạn trước tuổi 25, bản chủ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 • Đường hôn nhân nằm ở giữa ngón út và đường tình duyên: Bạn sẽ kết hôn vào năm 25 đến 30 tuổi.

 • Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa: Trong khoảng 30 tuổi bạn sẽ kết hôn.

 • Đường hôn nhân giao nhau với đường tình duyên: Ngay khi bước vào tình yêu, bạn đã thể bạn nghĩ về việc kết hôn.

 • Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út: Vị trí này của đường hôn nhân cho thấy bạn sẽ kết hôn tương đối muộn, vào năm 35 – 50 tuổi.

 • Đường hôn nhân xoắn vào nhau: Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu, nhóm người này thường sẽ kết hôn sớm.

Dựa vào đường chỉ tay hôn nhân chúng ta có thể xác định được độ tuổi kết hôn
Dựa vào đường chỉ tay hôn nhân chúng ta có thể xác định được độ tuổi kết hôn

Xem thêm: 9 Hoa Tay Có Ý Nghĩa Gì: Nhìn Hoa Tay Đoán Ngay Vận Mệnh Phú Quý Hay Bần Hàn

5. Có thể thay đổi được đường chỉ tay không?

Ngoài việc tìm hiểu về đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết đường chỉ tay có thay đổi hay không. Theo các nhà nhân tướng học, đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên sự thay đổi này sẽ diễn ra từ từ theo thời gian và thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Sự thay đổi ít hay nhiều tùy thuộc vào ý chí phấn đấu của mỗi người. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của chỉ tay nhờ vào sự quan sát hàng ngày để nhận ra một số điều sau:

 • Ban đầu thì mờ nhạt nhưng theo thời gian thì chỉ tay sâu đậm và rõ nét.

 • Lúc đầu thì ngắn nhưng về sau đường chỉ tay dài ra và đậm nét.

 • Trước đó chỉ tay đứt quãng nhưng sau một thời gian có thể nối liền với nhau.

Tóm lại, sự thay đổi của chỉ tay theo mặt tích cực hay theo tiêu cực là do ở vận số của mỗi người.

Đường chỉ tay hôn nhân có thể thay đổi theo thời gian
Đường chỉ tay hôn nhân có thể thay đổi theo thời gian

6. Một số dấu hiệu phong thủy cho thấy cuộc sống hôn nhân trắc trở

Dựa vào các dấu hiệu phong thủy dưới đây chúng ta có thể nhận ra rằng hôn nhân sẽ gặp sóng gió, trắc trở:

 • Đường chỉ tay hôn nhân bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc: Đây là dấu hiệu của hôn nhân bất thành, chủ nhân phải trải qua nhiều lần ly hôn.

 • Đường hôn nhân song song: Trong tương lai, bạn phải đối mặt với việc ly thân, ly hôn.

 • Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, uốn cong xuống: Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa. Vì vậy, ly hôn là điều không tránh khỏi.

 • Đường hôn nhân có phân đoạn tròn: Điều này mang nghĩa chủ nhân bất hòa với bạn đời hoặc gia đình đối phương.

 • Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ có chĩa hai, chạy xuống đường Tâm Đạo: Sở hữu đặc điểm này trong lòng bàn tay, nguy cơ vợ chồng xa cách là rất cao.

 • Đường hôn nhân đứt đoạn và nằm đè lên nhau: Đó là dấu hiệu của cuộc hôn nhân đổ vỡ, trắc trở dẫn đến chia ly.

 • Đường vợ chồng ngoằn ngoèo như rắn quấn nhau: Nếu xuất hiện đường chỉ tay hình dạng này tức là vợ hoặc chồng không chung thủy, dễ ngoại tình.

 • Đường hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc: Đây là báo hiệu của một hôn nhân thất bại, ly hôn là sự giải thoát cho cả hai người.

Tuy nhiên, cũng cần nói thêm rằng, đường chỉ tay hôn nhân không phải là yếu tố duy nhất quyết định vận mệnh của bạn trong tình yêu mà nó chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và người yêu của mình, từ đó có những quyết định sáng suốt hơn trong quan hệ nam nữ và vợ chồng để có thể sở hữu hạnh phúc bền chặt và dài lâu.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, nằm đè lên nhau hoặc rẽ nhánh… nguy cơ vợ chồng ly hôn là rất cao
Nếu đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, nằm đè lên nhau hoặc rẽ nhánh… nguy cơ vợ chồng ly hôn là rất cao

Xem thêm: Nhận Biết Các Đường Chỉ Tay Hôn Nhân: Viên Mãn, Hạnh Phúc Đến Già Nếu Có Đặc Điểm Này

7. Cần lưu ý gì để có hôn nhân hạnh phúc?

Hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ bắt nguồn từ việc tìm được người bạn đời phù hợp, mà nó còn chứa đựng trách nhiệm và sự hy sinh vì nhau. Đây chính là chiếc chìa khóa để mở ra một cuộc sống đáng mơ ước sau khi kết hôn. Lưu ý một số điều sau để chúng ta có thể nắm chắc hạnh phúc trong tay:

 • Vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh: Theo quan niệm của phong thủy, trước khi kết hôn cần xem tuổi nào phù hợp với bản mệnh của mình bởi lẽ, hai người cùng hợp tuổi, hợp mệnh kết duyên với nhau sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh, tài lộc dồi dào. Đồng thời, tránh được tai ương và những biến cố bất ngờ xảy ra.

 • Biết quan tâm và chia sẻ: Một trong những cách giữ lửa hôn nhân đó là dành sự quan tâm và chia sẻ với người bạn đời trăm năm. Cần chú ý đến sở thích, thói quen và dành cho nửa kia bất ngờ trong những dịp đặc biệt để họ cảm thấy luôn được trân trọng, yêu thương.

 • Có sự thấu hiểu: Trong giao tiếp hằng ngày, vợ chồng nên lắng nghe ý kiến và quan điểm của đối phương. Đồng thời, hai bên cũng phải duy trì thái độ cởi mở, chân thành.

 • Đặt mình vào vị trí của đối phương: Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu người bạn đời của mình và giữ lửa hôn nhân.

 • Tôn trọng lẫn nhau: Đây là điều quan trọng để hôn nhân được viên mãn. Trước mọi vấn đề của gia đình, hãy hỏi ý kiến của vợ/chồng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đó chính là cách thể hiện sự tôn trọng đối với người bạn đời của mình.

 • Luôn tin tưởng nhau: Niềm tin và tình cảm là hai yếu tố quan trong quyết định một cuộc hôn nhân bền vững. Nếu cả hai đều đặt niềm tin cho nhau thì không gì có thể lay chuyển được hạnh phúc gia đình.

 • Sống có trách nhiệm: Mỗi chúng ta cần có trách nhiệm với bản thân và với gia đình. Đó là nền tảng vững chắc nhất để hôn nhân được hòa hợp và bền vững.

đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ
Vợ chồng cần có sự thấu hiểu và tin tưởng nhau

Những hiểu biết về đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ giúp chúng ta phần nào đó dự đoán được đời sống tình cảm, hôn nhân, gia đình của bản thân để từ đó có những suy nghĩ, hành động đúng đắn. Đồng thời, việc lường trước hậu quả đối với người sở hữu đường chỉ này sẽ hạn chế tối đa những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Kết Luận


Như vậy với những chia sẻ đầy đủ về Cách hóa giải chỉ chuyên gia mới biết đã nêu trên bây giờ chắc các bạn cũng có thêm kiến thức rồi nhỉ. Đừng quên truy cập vào website vinaphone4g.com.vn mỗi ngày để luôn cập nhật tin tức mới nhất nhé!