X

Cách đăng ký tài khoản Vinaphone Portal nhanh cho mọi khách hàng

Với việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cộng với chính sách tính cước dịch vụ hợp lý và chăm sóc chu đáo, Vinaphone đã thu hút được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tham gia hòa mạng. Và để mối quan hệ giữa 2 bên thêm gắn bó thân thiết, nhà mạng đã không ngừng nỗ lực cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa đến với khách hàng, trong số đó không thể không kể đến việc lập 1 tài khoản Vinaphone Portal để quản lý sử dụng thuê bao tốt hơn.

Theo đó, khách hàng hòa mạng trả trước, trả sau khi là thành viên của Vinaphone Portal đều có thể trải nghiệm vô vàn tiện ích dịch vụ online trên điện thoại di động như gửi tin nhắn miễn phí, tra cứu danh bạ, kiểm soát nhật ký cuộc gọi hay thanh toán cước nhạc chờ, nạp tiền,… Tuy nhiên để là thành viên được đăng nhập vào ứng dụng này, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản Vinaphone Portal tại website Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vinaphone Portal:

cach dang ky tai khoan Vinaphone Portal

Đăng ký tài khoản Vinaphone Portal để thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng

Đăng ký tài khoản cho ứng dụng tiện ích này rất đơn giản nhưng quý khách hàng cần cẩn thận thực hiện chính xác để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, tránh mất thời gian.

Đầu tiên khi điện thoại di động đã có kết nối 3G/4G mạng Vinaphone, khách hàng hãy truy cập vào website http://vinaphone.com.vn  và  click vào mục “Đăng ký ” ở màn hình góc bên phải.

Lúc này sẽ có một dãy các hạng mục hiện lên màn hình điện thoại và khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào các mục đó (mục đó dấu * không thể để trống). Đến khi các hạng mục đã được điền đầy đủ, khách hàng hãy chọn “Đăng ký” để nhận tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập ứng dụng từ đầu số 333.

dang ky tai khoan Vinaphone Portal

Đến đây là khách hàng đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Vinaphone Portal rồi đấy. Ngay lập tức khách hàng có thể sử dụng tài khoản này với use là số điện thoại cũng như mật khẩu đã được hệ thống cung cấp để đăng nhập vào website http://www.vinaphone.com.vn và thỏa sức tận hưởng các tiện ích thiết thực nhất mà ứng dụng mang lại.

Lợi ích khi là thành viên của Vinaportal Vinaphone:

Vinaphone triển khai ứng dụng Vinaportal Vinaphone chính bởi mục đích hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng di động của khách hàng, cụ thể:

– Thông qua Vinaportal Vinaphone khách hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc cập nhật thông tin của các chương trình khuyến mãi định kỳ, khuyến mãi kèm điều kiện, khuyến mãi ngày vàng để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào của nhà mạng mà mình được hưởng.

– Thêm nữa bất cứ khi nào muốn khách hàng cũng có thể nhận hoặc gửi email và các dịch vụ thông tin khác, đồng thời có thể nắm rõ được các dịch vụ đang được nhà mạng cung cấp để tiện tham gia hưởng ứng.

– Đặc biệt đến với ứng dụng này là giải pháp tiết kiệm thời gian vô cùng hiệu quả cho khách hàng khi mọi hoạt động trong quá trình sử dụng điện thoại như liên lạc cho người thân, bạn bè, tra cứu cuộc gọi, thanh toán cước đăng ký các dịch vụ từ nhà mạng đều được hoàn tất chỉ với vài thao tác trên bàn phím, không cần đến trực tiếp cửa hàng của Vinaphone hoặc gọi đến số của tổng đài.

Ngoài ra có một số tiện ích hấp dẫn mà khách hàng có thể sử dụng khi có tài khoản Vinaportal Vinaphone. Cụ thể:

Tên dịch vụ Nội dung
Thông tin Cung cấp các thông tin hữu ích như thời tiết, tỷ giá, lịch bay Việt nam Airline, tin tức thời sự, thị trường chứng khoán…
Thư điện tử Sử dụng địa chỉ email có sẵn của các ISP Việt Nam và quốc tế để nhận/gửi email trực tiếp qua màn hình máy điện thoại di động.
Chỉ dẫn Tìm kiếm các thông tin theo từng Tỉnh, Thành phố như danh sách các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn…
Giải trí Cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình truyền hình, phim, biểu diễn nghệ thuật, chơi Trò chơi trên mạng …
Tin VinaPhone Theo dõi cước phí hàng tháng, cập nhật các thông tin mới nhất về vùng phủ sóng, dịch vụ…….. của VinaPhone.
Liên kết Bạn được phép truy nhập hàng loạt các WAP site tiện dụng tại Việt nam và trên thế giới như yahoo.com, wapmap.com, wap.vnn.vn,…

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng tài khoản Vinaportal Vinaphone, khách hàng không nên lưu mật khẩu tài khoản đăng nhập trên thiết bị di động để đảm bảo thông tin luôn được bảo mật.

Chúc các bạn đăng ký tài khoản Vinaportal Vinaphone  thành công và có quá trình sử dụng hài lòng!