X

Cách đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone

Từ những ngày đầu tháng 10/2017, Vinaphone đã chính thức cho ra mắt các gói youtube. Bước tiến này của nhà mạng đã giúp các thuê bao có nhu cầu thường xuyên truy cập youtube và ứng dụng MyTV Net giải trí được tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và có những trải nghiệm trong vẹn nhất. Nếu chưa biết cách đăng ký các gói youtube mạng Vinaphone quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Với ưu điểm là ưu đãi lớn, giá cước hợp lý và chất lượng về tốc độ truy cập không cần phải bàn cãi, các gói youtube Vinaphone hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong thời gian tới. Đồng hành cùng các gói youtube của Vinaphone mọi hoạt động truy cập vào youtube, MyTV Net để xem phim, thưởng thức các chương trình đặc sắc hay xem lại các bộ phim đã phát trên truyền hình sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Cách đăng ký gói cước youtube Vinaphone:

Các thuê bao Vinaphone muốn được thoải mái khi truy cập vào kênh youtube xem video thì việc sở hữu một gói cước youtube do nhà mạng cung cấp là vô cùng cần thiết. Với các gói youtube mạng Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí “khổng lồ” cho việc xem video trên kênh giải trí youtube và MyTV Net để sử dụng vào những nhu cầu, hoạt động khác, đa dạng tiện ích sử dụng trên di động cho bản thân.

cach dang ky goi youtube vinaphone

Đăng ký các gói youtube Vinaphone dễ dàng với cú pháp được nhà mạng hỗ trợ

Đăng ký gói youtube Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK <TÊN GÓI> gửi 888

Vinaphone vừa ra mắt 4 gói youtube với những quy định khác nhau về ưu đãi, cước phí cũng như chu kỳ sử dụng. Thông tin chi tiết về các gói cước này sẽ được cập nhật ngay trong bảng sau đây.

Tên gói Tin nhắn đăng ký Nội dung ưu đãi Cước gói Hạn dùng
YT1 DK YT1 gửi 888 Miễn phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net 10.000đ 1 ngày
YT7 DK YT7 gửi 888 Miễn phí 10GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net 15.000đ 7 ngày
YT30 DK YT30 gửi 888 Miễn phí 30GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net 50.000đ 30 ngày
YT30P DK YT30P gửi 888 Miễn phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net 100.000đ 30 ngày

LƯU Ý: Ưu đãi từ các gói youtube Vinaphone chỉ cho phép truy cập vào youtube.com và MyTVnet.vn. Mọi hoạt động truy cập ngoài 2 địa chỉ này sẽ được tính cước phát sinh theo quy định.

Một số thông tin về các gói youtube vừa ra mắt của Vinaphone bạn cần nắm:

+ Các gói cước đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc và tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký sử dụng.

+ Các gói youtube Vinaphone áp dụng trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.

+ Với các gói youtube chỉ giới hạn một dung lượng data ưu đãi nhất định như YT7, YT30 thì khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo gói MI/EZcom mà thuê bao đang sử dụng, nếu không dùng gói này, cước phát sinh sẽ trừ trực tiếp và tài khoản chính của thuê bao với quy định 75đ/50MB cho thuê bao di động và 200đ/50MB  cho thuê bao Ezcom.

+ Để kiểm tra dung lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập, bạn hãy soạn KTTK YT gửi 888.

+ Các gói cước youtube mạng Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

+ Nếu thuê bao chưa đăng ký gói 3G/4G nào của Vinaphone thì có thể tham khảo thêm và đăng ký sử dụng đồng thời cùng gói youtube để được trải nghiệm đa tiện ích trên di động.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói youtube Vinaphone và có khoảng thời gian thư giãn, giải trí với các clip, video hấp dẫn, đặc sắc thật hài lòng!